Công ty nào chuyên bán thiết bị theo dõi xe máy chất lượng tốt nhất

Bạn đang sở hữu cho mình một chiếc xe máy đắt tiền. Bạn luôn muốn chiếc xe của mình được an toàn tuyệt đối. Cho nên bạn đang tìm mua thiết bị theo dõi, giám sát xe máy. Tuy nhiên, việc tìm được một công ty nào bán thiết bị theo dõi xe máy chất lượng đang là nỗi băn khoăn với nhiều người. Yên tâm đi, bài viết của chúng tôi sẽ giúp các bạn tháo gỡ băn khoăn đó. 

Vì sao nên sử dụng thiết bị theo dõi xe máy

Bạn chỉ cần 1 chiếc smartphone có kết nối 4G hoặc wifi hay 1 cái laptop có kết nối internet. Tất cả những thiết bị đó sẽ giúp bạn xác định được vị trí của chiếc xe. Ngay khi người khác mượn hay thuê xe, bạn vẫn biết được vị trí và tốc độ di chuyển của xe. Thiết bị theo dõi xe máy sẽ lưu lại lộ trình mà bạn đã đi qua. Bạn chỉ cần đăng nhập vào phần mềm theo dõi GPS là có thể thấy rõ lộ trình tương ứng với thời gian thực.

 bán thiết bị theo dõi xe máy

Tính năng tuyệt vời của thiết bị theo dõi xe máy

Nạn trộm cắp xe máy diễn ra ngày càng nhiều. Để bảo vệ tài sản, tốt nhất bạn nên dùng thiết bị theo dõi xe máy. Thiết bị sẽ giúp bạn có thể quản lý chiếc xe mọi lúc, mọi nơi. Nếu chẳng may xe của bạn bị kẻ trộm nhòm ngó thì thiết bị định vị sẽ đưa ra cảnh báo cho bạn biết. Điều này giúp bạn có phương án xử lý kịp thời trong trường hợp cấp bách. Nếu xe có bị lấy mất thì cũng dễ dàng nhờ cơ quan chức năng hỗ trợ lấy về được.

Tìm hiểu thông tin về thiết bị định vị xe máy trước khi chọn mua, lắp đặt sử dụng

Công ty nào bán thiết bị theo dõi xe máy chất lượng?

Theo chúng tôi, khi bạn có nhu cầu tìm mua thiết bị theo dõi xe máy thì nên tìm đến các đơn vị chuyên kinh doanh các thiết bị này, có thương hiệu rõ ràng. Đừng nên đặt mua online, hay mua ở các cửa hàng sửa chữa xe máy. Công ty định vị mini Nam Hải trong thời gian qua là địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng khi mua và sử dụng thiết bị theo dõi xe máy.

 bán thiết bị theo dõi xe máy

Thiết bị theo dõi xe máy Nam Hải rẻ và hiệu quả số 1 thị trường

Sản phẩm của công ty Nam Hải đều được sản xuất và lắp ráp ở các nước như Nhật Bản, EU và Mỹ. Cho nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của thiết bị theo dõi xe máy Nam Hải. Khi đặt mua sản phẩm, khách hàng sẽ được hỗ trợ lắp đặt lên xe ngay tại chỗ. Nếu khách hàng tự lắp đặt tại nhà, nhân viên Nam Hải tư vấn, hướng dẫn sử dụng một cách tận tình nhất.

Thiết bị định vị VT05S với mức giá bán cực sốc bạn nên tìm hiểu ngay

Giá bán thiết bị theo dõi xe máy của Nam Hải như thế nào? 

Các thiết bị theo dõi xe máy của Nam Hải đều là hàng ngoại nhập khẩu vào trong nước. Tuy nhiên, các sản phẩm không qua bất kỳ không trung gian nào nên giá bán rất hợp lý. Nhiều sản phẩm còn có giá bán thấp hơn thị trường. Nhìn chung, giá bán các thiết bị theo dõi xe máy Nam Hải dao động từ 1 – 3 triệu đồng. Tùy từng chủng loại và thiết kế khác nhau để Nam Hải đưa ra mức giá bán phù hợp. Mức giá bán của một số thiết bị theo dõi xe máy được nhiều khách hàng lựa chọn phải kể đến như:

  • Thiết bị định vị X1 mini giá 1.190.000 đồng.
  • Thiết bị định vị không dây AT4 giá 2,690,000 đồng.
  • Thiết bị định vị không dây siêu nhỏ gọn VT01 giá 1,450,000 đồng.
  • Thiết bị định vị không dây VT03D định vị cực chính xác giá 1,790,000 đồng…

Ngoài ra, công ty Nam Hải thường xuyên áp dụng chương trình tri ân, khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn. Từ đó, khách hàng sẽ có được mức giá rất hấp dẫn. 

Tìm hiểu để giải mã cho câu hỏi: Có nên cài định vị cho xe máy hay không?

Có thể thấy rằng Nam Hải là một đơn vị bán thiết bị theo dõi xe máy chất lượng mà chúng ta nên tìm đến. Bạn có thể liên hệ ngay với Nam Hải qua số điện thoại 0978.994.252 để đặt mua thiết bị chất lượng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *