Bật mí mẹo giúp thiết bị định vị xe máy bền nhất

Việc sở hữu thiết bị định vị xe máy là rất tốt với tình hình trộm cắp như hiện nay. Tuy nhiên, làm sao để giữ được thiết bị bền, sử dụng được lâu thì không phải ai cũng biết. Bằng kinh nghiệm của mình, Nam Hải sẽ bật mí chi tiết nhất
thiết bị định vị xe máy
Nam Hải bán thiết bị định vị các loại

1. Mẹo giúp thiết bị định vị xe máy bền lâu hỏng

Việc sử dụng thiết bị định vị xe máy vô cùng đơn giản. Tuy nhiên, bạn cần phải biết một vài mẹo sau để đảm bảo thiết bị hoạt động bền và ổn định

– Lựa chọn vị trí lắp định vị xe máy ở nơi ổn định đảm bảo an toàn và bí mật.

– Bạn cần thường xuyên kiểm tra và sạc pin cho thiết bị (nếu là loại không dây). Tránh gây ra gián đoạn trong quá trình theo dõi, quản lý xe.

– Bạn không nên sử dụng các thiết bị định vị xe máy giá rẻ, kém chất lượng. Không có bảo hành hay kiểm định. Bởi có thể gây cháy nổ hoặc hỏng hóc sau một thời gian ngắn sử dụng.

– Nếu chưa có kinh nghiệm, chuyên môn trong việc lắp đặt chíp định vị xe máy. Bạn nên nhờ các nhân viên am hiểu để giúp bạn lắp đặt một cách cẩn thận và an toàn nhất.

Ngoài ra còn 1 vài vấn đề khác nữa. Khi lắp đặt nhân viên kỹ thuật của Nam Hải sẽ bật mí cụ thể

thiết bị định vị xe máy
Mua thiết bị định vị nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn

2. Định vị xe máy mất tín hiệu phải làm thế nào?

Việc định vị xe máy mất tín hiệu xảy ra do nhiều nguyên nhân khác nhau. Tùy vào từng nguyên nhân, bạn nên lựa chọn cách xử lý phù hợp nhất

– Kiểm tra SIM trong thiết bị xem còn tiền và dung lượng data hay không

Trong quá trình sử dụng định vị xe máy, do thẻ sim bị hết dung lượng Data. Thẻ sim sẽ không thể truyền dữ liệu về ứng dụng cho người sử dụng. Và dẫn tới tình trạng thông báo định vị bị offline mất gprs.

– Định vị xe máy mất gprs do hết tiền

Thẻ sim hết tiền hoặc dung lượng data bạn sẽ gặp tình trạng thiết bị offline mất gprs

Cách khắc phục trường hợp này rất đơn giản.

+ Bạn hãy kiểm tra số SIM trong thiết bị định vị bằng cách gọi cho nhà cung cấp đã lắp đặt thiết bị.

+ Và kiểm tra số tiền còn lại trong tài khoản cũng như dung lượng data còn lại. Sau đó tiến hành gọi điện lên tổng đài các nhà mạng để kiểm tra tình trạng SIM

Sau khi biết kết quả tình trạng số tiền và dung lượng data còn lại trong SIM. Nếu SIM vẫn hoạt động bình thường thì bạn kiểm tra các bước tiếp theo phía dưới.

Nếu SIM hết tiền và dung lượng. Bạn hãy thay thế bằng SIM dung lượng data tốc độ cao từ nhà cung cấp định vị.

thiết bị định vị xe máy
Lỗi thiết bị phần nhiều là do sim

– Di chuyển xe ra khỏi vùng bắt sóng kém

Nếu xe của bạn di chuyển vào vùng bắt sóng kém. Như hầm gửi xe, khu vực chặn sóng hoặc sóng SIM yếu…. Thì thiết bị định vị sẽ khó bắt và truyền tín hiệu được.

Việc bạn cần làm lúc này là di chuyển phương tiện gắn định vị ra khỏi khu vực bắt sóng yếu. Thiết bị định vị sẽ bắt sóng bình thường và khắc phục được tình trạng mất gprs.

– Kiểm tra lại thiết bị định vị xe máy

Nếu tình trạng SIM ổn và khu vực xe máy bắt sóng bình thường. Thì bạn nên kiểm tra lại thiết bị định vị được lắp trong xe và kiểm tra tình trạng lắp đặt. Chú ý các loại dây đấu từ thiết bị gps vào nguồn điện xem có bị hở, đứt đoạn nào không.

Nếu thấy bất cứ vấn đề gì liên quan đến dây điện bị đứt. Thiết bị nháy đèn đỏ error. 

Bạn hãy gọi ngay cho kỹ thuật hỗ trợ của đơn vị đã lắp định vị trước đó. Nếu bạn cần kiểm tra gấp hoặc lắp thay thế. Hãy liên hệ tới hotline sau để Nam Hải hỗ trợ tốt nhất: 0942 996 855.

Nếu bạn sử dụng thiết bị định vị xe máy không dây. Hãy kiểm tra tín hiệu đèn báo nháy trên thiết bị.

Sau khi khởi động định vị, thiết bị sẽ mất một khoảng thời gian để bắt sóng tín hiệu gps và SIM. Sau khi sóng ổn định thì các đèn nháy sẽ tắt đi.

Thiết bị định vị xe máy bền hay không phụ thuộc vào việc quý vị sử dụng thế nào. Hi vọng chia sẻ trên đây sẽ giúp quý vị dùng bền nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.