Bộ định vị xe máy tại Khánh Hòa có tính năng gì

Định vị xe máy tại Khánh Hòa được Nam Hải cung cấp là siêu phẩm nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt, dễ kín. Dù là ai đi chăng nữa cũng có thể sử dụng dễ dàng. Tuy nhiên, về mặt tính năng cũng như sự khác biệt thì không phải ai cũng biết. Dưới đây sẽ là câu trả lời.

định vị xe máy tại khánh hòa
Thiết bị định vị xe máy siêu nhỏ gọn dễ lắp đặt

1. Sự khác biệt của định vị xe máy tại Khánh Hòa

Các sản phẩm định vị xe máy tại Khánh Hòa mà Nam Hải cung cấp rất đa dạng. Từ không dây đến có dây tất cả đều có kích thước siêu nhỏ gọn. S101, Qbit, S08V là điển hình cho sự nhỏ gọn ấy.

Những sản phẩm này bạn có thể dấu kín ở bất kỳ vị trí nào trên xe mà không ai có thể phát hiện. Dù là sửa xe, rửa xe hay làm gì cũng khó có thể biết gắn định vị xe máy ở chỗ nào.

Và kích thước siêu nhỏ gọn chính là 1 lợi thế mà hiếm có sản phẩm nào cạnh tranh được.

Lắp định vị xe máy S101 lên xe thì dù cho mượn, cho thuê hay không may bị mất cắp. Bạn hoàn toàn có thể giám sát trực tiếp qua định vị xe máy bằng điện thoại. Nhưng với điều kiện điện thoại phải có kết nối Internet.

Hệ thống phần mềm giám sát có máy chủ đặt tại Việt Nam. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm về tốc độ đường truyền cũng như độ bảo mật. Hệ thống này cho phép bạn xem lại hành trình di chuyển của xe trong vòng 90 ngày.

Đặc biệt hơn nữa, nhờ vào những tính năng bên dưới đây bạn hoàn toàn yên tâm về xế yêu của mình.

định vị xe máy tại khánh hòa
Kích thước của thiết bị định vị chỉ nhỉnh hơn ngón tay

2. Tính năng của định vị xe máy

Tất cả các sản phẩm định vị xe máy tại Khánh Hòa hay ở bất kỳ đâu. Chỉ cần do Nam Hải cung cấp bạn đều nhận được những điều tốt nhất.

– Định vị xe máy siêu nhỏ gọn

+ Kích thước của định vị Nam Hải được thiết kế chỉ bằng 2 ngón tay giúp lắp đặt giấu kín trong xe

+ Vì kích thước siêu nhỏ gọn nên bạn hoàn toàn có thể lắp đặt thiết bị tại bất kỳ đâu trên xe

– Định vị chính xác vị trí xe đang ở đâu

+ Xác định vị trí chính xác của xe, tại thời điểm hiện tại. Xem lại hành trình di chuyển mà xe đã đi. Vận tốc xe chạy là bao nhiêu, báo cáo dừng đỗ…. Tất cả đều được thông qua phần mềm.

+ Nhờ sử dụng công nghệ định vị GPS bậc nhất. Định vị xe máy tại Khánh Hòa giúp bạn biết chính xác vị trí xe theo thời gian thực.

– Chống nước hiệu quả

Thiết bị định vị xe máy giá rẻ hay loại nào đi chăng nữa đều có tính năng chống thấm. Do đó, quý vị hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

định vị xe máy tại khánh hòa
Cả định vị xe máy không dây và có dây đều chống nước tốt

– Xem lại hành trình di chuyển của xe trong 90 ngày

Định vị Nam Hải có chức năng lưu lại hành trình di chuyển. Nhờ tính năng này mà bạn có thể dễ dàng tìm lại chiếc xe khi chẳng may bị mất trộm

– Ngắt nguồn từ xa bằng tin nhắn SMS

Tính năng này giúp bạn bảo vệ xe mọi lúc mọi nơi

Ngoài ra còn nhiều tính năng khác nữa. Tùy thuộc vào từng loại sản phẩm sẽ có những tính năng cụ thể. Quý vị có thể tham khảo trực tiếp tại website: dinhvixemaymini.com.

Mọi thông tin chi tiết về định vị xe máy tại Khánh Hòa quý vị hãy liên hệ với Nam Hải. Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất.

Hotline tư vấn: 0978 994 252 – 0942 996 855

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.