Bộ định vị xe máy Nam Hải có thực sự đáng để chọn mua hay không?

Bạn có nhu cầu trang bị cho “xế yêu” của mình một bộ thiết bị định vị. Khi đó, bạn nhận được nhiều lời khuyên nên mua bộ định vị xe máy Nam Hải. Nhiều người thắc mắc không biết bộ định vị xe Nam Hải có gì đặc biệt mà nhiều người chọn mua như vậy? Bài viết này sau đây của chúng tôi sẽ giúp các bạn trả lời cho câu hỏi này. 

Xuất xứ của bộ định xe máy Nam Hải như thế nào?

Công ty Định vị Mini Nam Hải là một đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị định vị ô tô, xe máy, xe đạp điện… Những thiết bị của Nam Hải đều được nhập khẩu từ nước ngoài. Vì thế, sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Cho nên quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và uy tín của sản phẩm này.

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm định vị xe máy mini của Nam Hải

Tính năng cơ bản của bộ thiết bị định vị Nam Hải

  bo dinh vị xe may

Bộ định vị xe máy của Nam Hải giúp định vị chính xác vị trí xe của bạn

Sử dụng bộ định vị Nam Hải, quý khách có thể xác định vị trí chính xác 100% của xe theo thời gian thực. Quản lý các điểm dừng đỗ của xe máy với đầy đủ các thông tin như: Địa chỉ, thời gian bắt đầu, thời gian kết thúc,…

Tham khảo ngay bộ sản phẩm định vị xe máy đang HOT nhất trên thị trường.

Định vị chính xác vị trí xe của bạn

Bộ định vị sẽ báo cáo vận tốc của xe đang di chuyển. Nó sẽ lập tức cảnh báo bạn khi bị xe vi phạm vượt quá tốc độ. Bộ thiết bị định vị xe máy của Nam Hải giúp quản lý mọi trạng thái hoạt động của xe như: Đang di chuyển/dừng/đỗ, mở  hay tắt máy, cung đường đang đi…

Ghi nhớ hành trình của xe

Bạn có thể xem lại dễ dàng hành trình đã di chuyển của xe trong ngày, tuần, tháng. Định vị xe máy Nam Hải được kết nối vệ tinh suốt 24/24,\. Vì thế, nó cập nhật thông tin xe 10s/lần, theo dõi giám sát xe liên tục 24/7.

Ngoài ra, bộ định vị xe máy Nam Hải còn gửi cảnh báo đến điện thoại của bạn khi xe đi ra khỏi phạm vi cho phép. Mọi thông tin về vị trí, đường đi, tốc độ… sẽ được lưu lại. Khi bạn cần sẽ trích xuất lưu trữ ra file excel.

Lợi ích khi dùng bộ định vị xe máy Nam Hải

Khi mua và sử dụng sản phẩm, khách hàng sẽ nhận thấy được những lợi ích cơ bản như sau:

Khả năng chống trộm

Khi dùng thiết bị định vị, quý khách có thể giám sát xe máy từ xa ở mọi thời điểm. Bộ định vị xe máy Nam Hải nâng cao khả năng chống trộm hiệu quả.  Bảo vệ xe của bạn khỏi kẻ xấu, tìm lại được xe nếu chẳng may bị trộm. 

Yên tâm về khả năng chống trộm

Chỉ cần 1 thao tác trên điện thoại thì quý khách đã có thể thống kê toàn bộ: lịch sử lộ trình xe, các điểm dừng đỗ của xe, các trạng thái của xe,… Sử dụng bộ định vị xe máy Nam Hải giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí khi chỉ cần ngồi ở nhà thì đã có thể quản lý giám sát được toàn bộ thông tin hành trình của 1 đến không giới hạn số lượng xe.  

Sử dụng bộ định vị trên điện thoại một cách dễ dàng

bo dinh vi xe may1

Quản lý xe máy thông qua ứng dụng định vị trên điện thoại

Bộ thiết bị định vị xe ô tô cơ bản đã được cài đặt trên điện thoại thông minh thông qua ứng dụng cụ thể. Do đó, bạn có thể cài đặt và sử dụng để theo dõi vị trí xe của mình một cách dễ dàng và thuận tiện.

Bạn có thể  tìm hiểu các thông tin cần biết về định vị xe máy tại Ninh Bình

Giá bán và chính sách bảo hành bộ định vị xe máy Nam Hải

Công ty Nam Hải đang cung cấp với nhiều bộ thiết bị định vị xe máy khác nhau. Do đó, giá bán từng loại bộ định vị cũng khác nhau. Nhìn chung, giá bán công ty Nam Hải đưa ra dao động từ 1,5 – 2 triệu đồng/bộ. Đây thật sự là một mức giá quá hấp dẫn khi sản phẩm được nhập khẩu từ nước ngoài. Thông qua đó, nó sẽ định vị, theo dõi và bảo vệ an toàn cho xe máy của bạn. Ngoài ra, công ty Nam Hải còn hỗ trợ tích cực việc lắp đặt sản phẩm giúp khách hàng. 

Định vị xe máy của Nam Hải có thời hạn bảo hành từ 1 đến 2 năm. Nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi kỹ thuật, công ty Nam Hải sẽ khắc phục ngay. Khách hàng có thể liên hệ theo số điện thoại của chúng tôi: 0978994252 để được giải đáp.

Với những phân tích trên, chúng tôi tin rằng đây là một sản phẩm tuyệt vời để giúp bạn quản lý và bảo vệ xe máy của mình dễ dàng hơn. Còn chần chờ gì nữa mà không đặt mua ngay bộ định vị xe máy Nam Hải cho xế yêu của bạn đi. Hãy gọi ngay đến số điện thoại 0942 996 855 của Công ty Nam Hải để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.