Cách cài đặt thiết bị định vị xe máy Nam Hải có dễ dàng không?

Bạn đang lo lắng vì khi đã lắp cho “xế yêu” của mình thiết bị định vị xe máy Nam Hải. Tuy nhiên, bạn mới được hướng dẫn sử dụng qua 1 lần. Do đó, bạn không nắm rõ cho lắm và giờ không biết phải làm sao để cài đặt sử dụng. Đừng lo lắng nhé, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt định vị xe máy Nam Hải một cách nhanh chóng và chính xác. Bạn có thể tham khảo các thông tin qua bài viết sau đây.

Tại sao nên lắp thiết bị định vị tại định vị xe máy Nam Hải

Thiết bị định vị xe máy của Nam Hải sẽ là “một cơn ác mộng” thật sự. Vì điều đó chỉ dành cho những kẻ gian có ý đồ xấu với xe máy của bạn. Bởi vì, thiết bị định vị xe máy sở hữu nhiều tính năng vượt trội và thông minh. Vì nó giúp bảo vệ xe máy của bạn an toàn tuyệt đối khỏi bọn trộm cắp.

Cách cài đặt định vị xe máy

Định vị xe máy Nam Hải giúp chống trộm hiệu quả 

Giờ đây, bạn chỉ cần thông qua điện thoại di động là có thể định vị xe máy của mình. Đồng thời, nó có thể xác định được xe máy của mình đang làm gì? Đang ở đâu và đã đi qua những cung đường như thế nào? Không chỉ vậy, thiết bị còn lưu lại số kilomet và vận tốc mà xe máy đã đi.

Nếu chạy vượt quá tốc độ cho phép, thiết bị sẽ ngay lập tức gửi các cảnh báo đến người dùng. Nhờ vào thiết bị định vị Nam Hải, nhiều khách hàng đã có thể dễ dàng tìm lại xe máy của mình sau khi bị trộm cắp. Bởi thông qua khả năng định vị thông minh và cực kỳ chính xác của dòng sản phẩm này.

Bạn có thể tham khảo thêm các thiết bị định vị xe máy của Nam Hải để có lựa chọn chính xác

Cách cài đặt định vị xe máy dành cho Android

Đối với Nam Hải, khi bạn chọn lắp thiết bị định vị xe máy, các nhân viên kỹ thuật sẽ cài đặt cho bạn 1 ứng dụng. Đó là phần mềm định vị xe máy trên điện thoại, máy tính. Sau đó, bạn đăng nhập với tên và mật khẩu đã được chúng tôi cung cấp. Nhằm kích hoạt và sử dụng phần mềm đã cài đặt trên điện thoại. Đối với mật khẩu, bạn có thể đổi lại tùy ý theo nhu cầu của mình. Nhưng có lẽ 1 lần sẽ là chưa đủ. Chính vì vậy, Nam Hải sẽ hướng dẫn chi tiết cụ thể cách cài cũng như sử dụng phần mềm.

Đầu tiên, bạn cần bật wifi hoặc 3G trên điện thoại. Tiếp đó, bạn vào cửa hàng CH Play và gõ “định vị xe máy”. Sau đó, bạn chọn cài đặt cho điện thoại Android. Sau khi cài đặt xong, bạn mở ứng dụng phần mềm quản lý thiết bị định vị ra. Trên màn hình điện thoại sẽ hiển thị các thông tin cần đăng nhập. Bạn chỉ cần điền tên  và mật khẩu đã được cấp để theo dõi và quản lý xe.

Cách cài đặt định vị xe máy

Cách cài đặt định vị xe máy dễ dàng tìm trên Google play và App Store

Đến đây các bước cài đặt và đăng nhập đã thành công. Bạn muốn xem thông tin thì nhấp vào các biểu tượng bên dưới. Bạn chỉ cần ấn vào đó, mọi thứ mà bạn cần sẽ được hiển thị một cách đầy đủ và chi tiết.

Tham khảo ngay sản phẩm định vị xe máy X1 mini với giá bán cực sốc

Cách cài đặt định vị xe máy dành cho IOS

Trên giao diện màn hình của iPhone, bạn mở ứng dụng Appstore. Bạn gõ tìm đến tên phần mềm “định vị xe máy”. Chọn cài đặt và mở phần mềm trên điện thoại. Mở ứng dụng vừa được cài đặt xong, bạn điền tên đăng nhập và password vào ứng dụng. Sau đó bạn có thể  tiến hành định vị và theo dõi xe của mình. Bạn chỉ cần ngồi ở nhà, mở iphone có kết nối 3G hoặc wifi sẽ theo dõi được tất cả lộ trình của xe.

Bạn có biết việc lắp đặt thiết bị định vị xe máy tại Lạng Sơn chỉ trong 30 phút

Như vậy, các bạn có thể thấy cách cài đặt định vị xe máy Nam Hải quá dễ dàng phải không? Nếu quý vị có nhu cầu sử dụng thiết bị thì hãy nhanh tay liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại 0978.994.252 để được tư vấn và hỗ trợ mua sản phẩm với giá ưu đãi nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.