Cách xem định vị xe máy đơn giản trên điện thoại bằng phần mềm itrack

Định vị xe máy là thiết bị định vị không còn xa lạ với người tiêu dùng. Với thiết bị định vị này, bạn sẽ biết được chính xác vị trí của xe máy của mình. Định vị cho bạn biết điểm dừng đỗ của xe. Xe đi qua những địa điểm nào? Chống trộm và bảo vệ xe ra sao? Tuy nhiên một số người không biết được cách cài và xem trên điện thoại như thế nào? Hãy cùng chúng tôi cách xem định vị xe máy bằng điện thoại có kết nối internet qua bài viết sau đây.

Để định vị xe máy trên điện thoại phải làm gì?

Trước khi nghĩ đến việc xem định vị xe máy trên điện thoại như thế nào? Bạn cần phải lựa chọn cho mình một thiết bị định vị xe máy phù hợp nhất. Để lựa chọn được sản phẩm đó, bạn chỉ cần thực hiện một số vấn đề sau:

  • Tìm chọn được một đơn vị cung cấp thiết bị định vị xe máy bằng điện thoại uy tín.
  • Lựa chọn thiết bị định vị có tính năng phù hợp với nhu cầu sử dụng với xe máy.
  • Sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bảo hành ít nhất 12 tháng và giá cả hợp lý.
  • Được lắp đặt miễn phí hoặc hướng dẫn cách lắp đặt một cách chi tiết cụ thể nhất.

cách xem định vị xe máy

Kết nối thiết bị định vị với điện thoại cũng như máy tính để theo dõi xe máy

Hiện nay, đơn vị chuyên cung cấp thiết bị định vị xe máy nhập khẩu 100% chính là Nam Hải. Khi đến với Công ty Nam Hải, bạn sẽ có thể định vị xe máy trên điện thoại một cách nhanh, gọn, chính xác thông qua phần mềm định vị GPS ưu việt nhất.

Tìm hiểu một số thông tin về định vị xe máy mini của Nam Hải

Cách xem định vị xe máy đơn giản trên điện thoại bằng phần mềm itrack 

Để định vị xe máy trên điện thoại bằng phần mềm, trước tiên bạn cần chuẩn bị một chiếc điện thoại thông minh có kết nối mạng internet, để cài đặt phần mềm định vị xe máy trên điện thoại itrack. Sau đó bạn truy cập vào trang web www.itrack.top. Chọn ứng dụng dành cho Iphone hoặc Android phù hợp với điện thoại bạn đang sử dụng.

cách xem định vị xe máy

Cài đặt và đăng nhập phần mềm định vị Itrack trên điện thoại

Sau đó mở phần mềm định vị xe máy vừa cài đặt. Đăng nhập vào hệ thống với tên đăng nhập và mật khẩu được cấp. Để có thể giám sát được xe của mình trên giao diện chính của phần mềm. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn như trong hình là đã có thể giám sát được ngay vị trí của xe, lộ trình di chuyển, trạng thái hoạt động của xe. Hãy xem lại hành trình trong khoảng thời gian 60 ngày gần nhất.

Tìm hiểu bộ sản phẩm định vị không dây Qbit với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Nam Hải – Đơn vị chuyên cung cấp thiết bị định vị xe máy 

Nam Hải là một trong những đơn vị chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực nhập khẩu 100% thiết bị định vị xe máy bằng điện thoại. Tại đây có hệ thống chi nhánh, đại lý, cộng tác viên rộng khắp các tỉnh trong cả nước sẵn sàng phục vụ bạn bất kỳ lúc nào.

Chỉ cần bạn có nhu cầu và liên hệ, Nam Hải sẽ có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, chi tiết cho bạn thiết bị định vị xe máy phù hợp nhất, giúp bạn tiết kiệm chi phí tối đa chi phí và thời gian mà hiệu quả đem lại là lớn nhất.

Tìm hiểu thông tin về địa chỉ chuyên bán loại chíp định vị xe máy chất lượng tốt, giá rẻ

Hy vọng qua bài viết này, các bạn đã có cho mình những thông tin hữu ích về cách xem định vị xe máy đơn giản bằng điện thoại cũng như một địa chỉ uy tín để mua sắm thiết bị định vị nhập khẩu chính hãng, chất lượng với giá rẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.