Chỗ nào bán thiết bị theo dõi xe máy giá rẻ, chất lượng

Thiết bị theo dõi xe máy với tác dụng giám sát, quản lý xe 24/24. Do đó, nó là một công cụ chống trộm hiệu quả, đang được sử dụng ngày càng nhiều. Tuy nhiên, tìm được chỗ nào bán thiết bị theo dõi xe máy giá rẻ chất lượng thì là điều không dễ đối với nhiều người. Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giúp các bạn giải quyết vấn đề này. 

Lưu ý khi tìm mua thiết bị theo dõi xe máy

Điều khách hàng chú ý và quan tâm nhiều nhất chính là tính năng của thiết bị khi sử dụng. Do đó, yêu cầu đặt ra đối với thiết bị theo dõi xe máy là thiết kế nhỏ gọn, dễ che giấu, dễ lắp đặt. Từ đó, thiết bị mới có thể che mắt được bọn trộm. 

Chỗ nào bán thiết bị theo dõi xe máy

Thiết kế nhỏ gọn của 1 sản phẩm theo dõi xe máy Nam Hải

Do thiết bị theo dõi xe máy phải gắn trực tiếp lên xe, hoặc phải đấu nối với ắc quy của xe. Cho nên cần đảm bảo chắc chắn rằng thiết bị này có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Tránh trường hợp dùng hàng giả, hàng kém chất lượng gắn lên xe. Bởi nó có thể gây ra các sự cố cháy nổ đáng tiếc. 

Thiết bị theo dõi xe máy gồm 2 loại: Không dây và có dây. Bạn phải căn cứ vào nhu cầu sử dụng xe của mình để tính toán chọn mua thiết bị phù hợp. Đối với khách hàng là chủ công ty, doanh nghiệp muốn kiểm soát nhân viên hay những người dùng xe liên tục thì nên sử dụng loại có dây. Còn đối với những người ít khi sử dụng xe thì nên sử dụng loại không dây. Loại này không phải sạc pin, dễ lắp đặt.

Tìm hiểu các thông tin về định vị xe máy để hiểu rõ hơn về sản phẩm

Chỗ nào bán thiết bị theo dõi xe máy uy tín 

Hiện nay, thị trường trong nước, thiết bị theo dõi xe máy còn là một mặt hàng khá mới mẻ. Do đó, công ty chuyên cung cấp sản phẩm này điểm mặt, chỉ tên cũng chỉ được vài ba đơn vị uy tín. Trong đó, Công ty Định vị Mini Nam Hải đang là một địa chỉ được nhiều khách hàng tìm đến. 

Chỗ nào bán thiết bị theo dõi xe máy

Định vị xe máy Nam Hải rẻ & hiệu quả số 1 thị trường

Trong nhiều năm qua, Nam Hải đã vươn mình trở thành một trong những thương hiệu uy tín trong lĩnh vực thiết bị định vị xe máy, ô tô. Ngoài mạng lưới, chi nhánh ở miền Bắc, Nam Hải đang bắt đầu quá trình xâm nhập vào thị trường phía Nam. Nhiều cơ sở mới của Nam Hải được thành lập ở TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai…

Tìm hiểu bộ định vị Wetrack Lite với phong cách hoàn toàn mới dành cho xe máy

Mua thiết bị theo dõi xe máy ở Nam Hải có thật sự an tâm?

Các sản phẩm của Nam Hải, đều được đặt hàng và nhập khẩu từ nước ngoài về. Sau đó được Hải quan, các cơ quan chức năng trong nước kiểm định chất lượng và cấp giấy phép. Cho nên chất lượng sản phẩm của Nam Hải thì không cần phải bàn cãi. 

Thiết bị theo dõi xe máy do công ty Nam Hải tự đặt hàng và nhập về. Sản phẩm không cần phải thông qua bên thứ 3. Cho nên giá bán rất cạnh tranh với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Ngoài ra, Nam Hải còn áp dùng nhiều chương trình khuyến mại, giảm giá hấp dẫn.Từ đó, Nam Hải có thể tri ân và gắn kết khách hàng với mình dễ dàng hơn. 

Thời hạn bảo hành các thiết bị theo dõi xe máy của Nam Hải kéo dài từ 1 – 2 năm. Đây là một khoảng thời gian khá dài đối với 1 thiết bị công nghệ. Trong quá trình sử dụng nếu có lỗi kỹ thuật xảy ra, Nam Hải sẽ khắc phục kịp thời cho quý khách.

Nghiên cứu, tìm hiểu có nên lắp thiết bị định vị cho xe máy hay không?

Có thể thấy, nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua thiết bị theo dõi xe máy thì hãy tìm đến công ty Nam Hải. Đến đây, bạn sẽ hoàn toàn hài lòng và yên tâm. Hãy gọi ngay đến số điện thoại 0978.994.252, Nam Hải sẽ tư vấn cho bạn một cách nhiệt tình và chu đáo nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.