Chọn thiết bị định vị ô tô như thế nào chuẩn?

Thiết bị định vị ô tô đang dần thay thế khóa chống trộm, thám tử…. Bạn chỉ cần bỏ ra hơn 1 triệu đồng là có thể sở hữu ngay trọn bộ. Đặc biệt, nhờ nhiều tính năng hữu ích mà thiết bị này đã mang đến lợi ích rất lớn cho người dùng

Thiết bị định vị ô tô

1. Bật mí cách chọn thiết bị định vị ô tô

Trước khi mua sắm một sản phẩm gì, việc tìm hiểu cẩn thận sản phẩm đó là điều vô cùng cần thiết. Vậy để sở hữu thiết bị định vị ô tô tốt nhất hãy lưu ý đến những vấn đề sau đây:

– Là sản phẩm ứng dụng công nghệ định vị GPS. Theo đó mỗi thiết bị có thể kết nối trực tiếp với vệ tinh GPS để xác định vị trí của xe.

Vì vậy một thiết bị định vị tốt khi khả năng định vị càng chính xác. Và thông tin vị trí liên tục được cập nhật về máy chủ trong thời gian sớm nhất.

– Mỗi thiết bị định vị còn có thể thông tin về tình hình tiêu thụ nhiên liệu đúng đến 98%. Vì vậy bạn hãy lựa chọn những sản phẩm có những chức năng như vậy.

– Để lắp định vị xe ô tô thì bạn không thể không hoạt động thử thiết bị. Bạn kiểm tra xem thiết bị hoạt động trên phần mềm có hiện đại không. Thiết bị có thể truy cập vào máy chủ một cách nhanh nhạy không,..

– Và cuối cùng định vị cần phải tiết kiệm điện. Điều này rất quan trọng với chiếc ắc quy của xe. Vì nguồn điện mà thiết bị định vị sử dụng lấy hoàn toàn trực tiếp từ ắc quy.

Để không phải băn khoăn hay lo lắng khi mua định vị ô tô. Quý vị chỉ cần liên hệ trực tiếp 0978 994 252. Nhân viên của Nam Hải sẽ giúp bạn có lựa chọn tốt nhất

Thiết bị định vị ô tô

2. Nên gắn định vị ô tô hay không?

Trên phương diện nhà cung cấp thiết bị chúng tôi nhận thấy việc gắn định vị ô tô rất cần thiết hiện nay. Vì những lý do sau:

– Giá thành của bộ định vị ô tô hiện nay cũng khá rẻ chứ không còn đắc như những năm về trước.

– Độ chính xác của định vị cũng ngày càng được cải thiện chính xác hơn và ổn định hơn.

– Ở thời điểm hiện tại bạn thấy không có nhu cầu sử dụng. Nhưng nếu tương lai lỡ lúc cần lại không có để sử dụng. Cho nên hiện tại chúng ta nên trang bị để đó khi nào cần là có dùng ngay trong những trường hợp cấp bách…

– Đã có nhiều trường hợp tìm lại được xe nhờ vào thiết bị định vị nên nếu đã gắn định vị thì cũng còn có cơ hội tìm lại xe.

Và còn nhiều lợi ích khác nữa khách hàng sẽ được trải nghiệm nếu lắp định vị tại Nam Hải. Chỉ cần ngồi nhà liên hệ 0942 996 855, lập tức bạn sẽ được tư vấn cụ thể.

Thiết bị định vị ô tô

3. Sử dụng định vị xe ô tô dễ dàng chỉ với vài bước

Để sử dụng được định vị xe ô tô thì sẽ có hai bước cơ bản như sau:

Bước 1: Gắn thiết bị vào trong xe thời gian gắn khoảng từ 30 đến 45 phút tùy vào từng loại xe có thể nhanh hơn. Thiết bị được lắp kín vào trong xe đảm bảo an toàn về điện xe, không ảnh hưởng đến hoạt động của xe.

Mỗi loại xe sẽ có vị trí gắn khác nhau từ mặt nạ phí trước, yếm xe phía trước hoặc dưới cốp xe…

Bước 2: Sau khi đã gắn thiết bị vào xe xong chúng ta sẽ tiến hành cài đặt App trên điện thoại để xem. Phần mềm được hổ trợ trên cả hai hệ đều hành IOS và Android.

Tải app về xong lần đăng nhập đầu tiên sẽ nhập 3 dòng thông tin bao gồm tên website đăng nhập, tên tài khoản. Tất cả thông tin này sẽ được nhân viên lắp đặt cung cấp chi tiết

Kỹ thuật của chúng tôi sẽ hướng dẫn cách nhập thông tin. Cũng như các bước xen như thế nào cụ thể và rõ ràng nhất.

Trên đây là chia sẻ của Nam Hải về thiết bị định vị ô tô. Nếu quý vị có nhu cầu mua hàng hoặc cần được tư vấn. Liên hệ ngay để được hỗ trợ chi tiết nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.