Định vị ô tô xe máy mini ứng dụng rộng rãi trong thực tế

Định vị ô tô xe máy mini sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi tài xế lái xe. Đảm bảo khi lắp đặt lên sẽ rất an toàn, không ảnh hưởng đến xe. Đặc biệt, không hề phát ra âm thanh hay tiếng động nào khi dùng
Định vị ô tô xe máy mini
Kích thước của thiết bị định vị

1. Ưu điểm đến từ định vị ô tô xe máy mini

Dòng sản phẩm định vị ô tô xe máy mini tuy nhỏ gọn bên ngoài nhưng bên trong thì không hề nhỏ gọn chút nào.

Thiết bị có thiết kế nhỏ gọn nhưng được tích hợp rất nhiều tính năng. Từ đó giúp người sử dụng dễ dàng theo dõi và quản lý xe của mình hơn.

Với những tính năng ưu việt nổi trội hơn hẳn so với các dòng thiết bị định vị thông thường khác. Thì định vị mini đã mang tới cho nhiều khách hàng những trải nghiệm cực kỳ thú vị. Và một trong số những ưu điểm nổi trội phải kể đến như sau:

– Kích thước của thiết bị định vị ô tô xe máy vô cùng nhỏ gọn. Phù hợp cho mọi loại xe máy, ô tô, thậm chí là cả xe đạp điện.

– Khả năng chống nước của thiết bị rất tốt. Bạn có thể thoải mái đi trời mưa, đi rửa xe mà không có vấn đề gì

– Hỗ trợ nghe âm thanh xung quanh với bán kính 5 mét.

– Với dòng định vị siêu nhỏ gọn này có thể ngắt nguồn xe từ xa bằng điện thoại. Hoặc ngắt trực tiếp trên phần mềm định vị. Tuy nhiên 1 số thiết bị mới làm được điều này

– Chíp gps mini siêu nhậy hỗ trợ định vị chính xác 100% vị trí xe… đang ở đâu.

– Có thể xem lại hành trình đã đi của xe.

– Phần mềm quản lý trực tuyến bằng Tiếng Việt, dễ dùng.

– Báo tin nhắn về điện thoại khi thiết bị bắt đầu di chuyển.

– Thiết bị hoạt động bền bỉ, ổn định.

Bạn cần sở hữu 1 dòng định vị ô tô giá tốt và sở hữu những tính năng cần thiết. Liên hệ ngay 0978 994 252 để được tư vấn và hỗ trợ

Định vị ô tô xe máy mini
Thiết bị xem lại hành trình di chuyển xe dễ dàng

2. Thiết bị định vị mini có ứng dụng nào?

Hiện nay thiết bị định vị mini có rất nhiều ứng dụng khác nhau trong thực tế như:

– Quản lý, giám sát tài sản như: xe máy, ô tô, hàng hóa….

– Công ty giám sát nhân viên thị trường trong giờ làm việc. Giám sát nhân viên kinh doanh, nhân viên tiếp thị, nhân viên giao hàng

– Bố mẹ quản lý, giám sát con cái.

– Con cái giám sát bố mẹ (người cao tuổi, đãng trí – hay quên)…

– Vợ chồng có sự nghi ngờ và muốn theo dõi hành trình di chuyển của nhau

– Chống trộm xe mọi lúc mọi nơi, tìm lại xe đã mất dễ dàng khi bị trộm

– Thám tử tư sử dụng để theo dõi hành trình di chuyển của đối tượng nào đó

Định vị ô tô xe máy mini
Ứng dụng của định vị trong thực tế

3. Có những dòng định vị ô tô xe máy nào

Hiện tại thị trường có rất nhiều cách phân loại định vị ô tô xe máy. Nhưng chủ yếu được phân loại theo 2 dòng chính là: dòng định vị mini có dây và định vị mini không dây.

Thiết bị định vị mini có dây sử dụng điện ắc quy. Còn dòng sản phẩm thiết bị định vị mini không dây thì lại sử dụng PIN.

– Dòng thiết bị định vị có dây là dòng thiết bị định vị gps. Sẽ lấy nguồn điện từ hệ thống điện ắc quy của xe để cung cấp điện cho thiết bị hoạt động.

Đối với dòng này thì sản phẩm định vị VT08S là loại có kích thước nhỏ gọn. Chỉ nhỏ ngang bằng cái bật lửa (hộp quẹt) mà thôi.

Đối với dòng có dây chỉ cần lắp thiết bị 1 lần vào xe. Là bạn có thể bảo vệ và quản lý giám sát hành trình xe chuyên nghiệp và hiệu quả ngay tại nhà.

– Dòng định vị mini không dây là dòng thiết bị không phải lắp đặt gì. Thiết bị này đảm bảo 100% ai mua về cũng sử dụng và cả lắp đặt được ngay (kể cả chị em phụ nữ).

Mua về chỉ cần bật nguồn lên, kích hoạt sim và gắn vào xe là xong. Với sản phẩm định vị không dây thì bạn có thể sử dụng thiết bị định vị VT03D để lắp đặt. Sử dụng dòng định vị mini không dây thì phải sạc PIN cho thiết bị theo định kỳ.

Để hiểu rõ hơn về định vị ô tô xe máy mini quý vị hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Nam Hải sẽ chia sẻ để bạn có được lựa chọn hoàn hảo nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.