Thiết bị định vị xe máy thường gắn ở đâu là tốt nhất?

Bạn đang muốn lắp một thiết bị định vị xe máy để theo dõi và bảo vệ xế yêu khỏi những tên trộm tinh vi. Nhưng bạn không biết lắp định vị ở đâu trên xe máy để cho thiết bị vừa có thể hoạt động tốt vừa có thể đảm bảo an toàn bí mật mà bất kì tên trộm nào cũng không thể biết biết được. Bài viết dưới đây sẽ trả lời cho câu hỏi “Định vị xe máy thường gắn ở đâu?” của các bạn. 

Có thể gắn định vị xe máy cho những loại xe nào? 

Các thiết bị định vị xe máy trên thị trường hiện nay đều có thể lắp đặt cho hầu hết các loại xe máy. Từ xe số đến xe tay ga. Từ xe rẻ tiền đến xe đắt tiền. Từ xe máy đời cũ đến xe máy đời mới. Từ hãng xe máy này tới hãng xe máy khác. Từ xe Wave, xe Dream, Yamaha, Exciter, Jupiter, Sirius tới Air blade, Revo, Vespa, Lead, SH, SH Mode… Tất cả đều có thể lắp định vị xe máy để định vị chống trộm hoặc theo dõi xe.

Những vị trí thường gắn thiết bị định vị xe máy

Khi lắp đặt định vị xe máy, nhân viên lắp đặt sẽ chọn những khu vực dễ lắp đặt. Cộng với đó, dễ lấy nguồn điện cung cấp cho thiết bị định vị xe máy. Những khu vực này nằm ở ổ khóa của xe, phía trước xe hoặc dưới yếm xe. Đây là những khu vực đảm bảo độ an toàn cao khi lắp đặt hệ thống thiết bị định vị.

Định vị xe máy thường gắn ở đâu

Những vị trí mà khách hàng nên lắp thiết bị định vị xe máy

Để đảm bảo hệ thống của thiết bị có thể hoạt động tốt nhất chính là chỗ gần bình ắc quy của xe. Tại vị trí này, thiết bị được đặt ở một số loại xe số hoặc xe côn tay như xe Wave, Exciter, Dream… Bạn có thể lắp đặt thiết bị định vị không dây siêu nhỏ gọn VT01 của Nam Hải cho xe máy. Thiết bị được đặt tại gần bình ắc quy cho khả năng trích dẫn nguồn điện dễ dàng hơn. Lái xe có thể lắp thêm một rơ-le để thực hiện tính năng ngắt điện từ xa bằng tin nhắn hoặc cuộc gọi. Từ đó, bạn có thể để đảm bảo độ an toàn cao nhất cho chiếc xe của mình.

Vị trí cuối cùng chính là vị trí ở cụm đèn hậu của chiếc xe máy của bạn. Vị trí này rất khó để phát hiện ra chiếc xe của bạn lắp đặt hệ thống định vị. Tuy nhiên, vị trí này cũng ảnh hưởng đến việc lắp đặt. Bởi việc tháo gỡ hệ thống đèn sau và trích nguồn điện cho thiết bị là không hề dễ dàng.

Nên mua thiết bị định vị xe máy của công ty nào? 

Công ty định vị mini Nam Hải là một đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị theo dõi ô tô, xe máy. Sản phẩm của công ty đã được đông đảo khách hàng sử dụng trong thời gian qua. Lựa chọn định vị xe máy của Nam Hải là bạn đã lựa chọn được một địa chỉ uy tín, chất lượng.

Định vị xe máy thường gắn ở đâu

Ứng dụng thực tế của thiết bị định vị xe máy của Nam Hải

Nhân viên Nam Hải sẽ tư vấn để giúp bạn chọn được loại định vị phù hợp. Cùng với đó, khách hàng sẽ được miễn phí lắp đặt, bảo hành và sửa chữa khi có yêu cầu. Bên cạnh đó, thiết bị của bạn còn được chúng tôi bảo hành dài hạn. Do đó, bạn có thể yên tâm chọn mua và sử dụng sản phẩm từ Nam Hải.

Trên đây là những chia sẻ để giải đáp cho câu hỏi: Định vị xe máy thường gắn ở đâu? Nếu còn bạn còn thắc mắc hãy gọi ngay đến tổng đài 0978.994.252 để nhân viên Nam Hải tư vấn. Trên cơ sở đó, bạn sẽ có được kinh nghiệm trong lựa chọn và lắp đặt định vị GPS cho xe máy của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *