Hướng dẫn cách đóng phí dịch vụ định vị xe máy

Phí dịch vụ định vị xe máy là như thế nào? Cách đóng ra sao? Khi sắp hết hạn mà quên thì phải làm thế nào? Câu trả lời sẽ được Nam Hải giải đáp ngay tại bài viết dưới đây
Phí dịch vụ định vị xe máy
Phần mềm định vị xe máy trên điện thoại và máy tính

1. Tìm hiểu phí dịch vụ định vị xe máy

Phí dịch vụ định vị xe máy là thiết bị điện tử không giống như các sản phẩm khác. Mà nó được sử dụng thông qua ứng dụng trên điện thoại. Vì vậy hàng năm, người sử dụng định vị cần đóng một khoản phí cho bên cung cấp định vị. Để duy trì hoạt động của thiết bị, đảm bảo sự thông suốt khi sử dụng thiết bị.

Vậy tại sao lại cần đóng phí dịch vụ này?

Chắc hẳn những ai đã từng sử dụng định vị xe máy như VT08S, VT03D, S5L… đều đã biết. Để thiết bị định vị hoạt động được cần có sự kết hợp giữa phần cứng và phần mềm:

– Phần cứng: bao gồm thiết bị, dây nguồn, sim 4G.

– Phần mềm: gồm server lưu trữ dữ liệu, ứng dụng trên điện thoại. Gói data 4G trên sim (phần này thông thường sẽ được khuyến mại năm đầu tiên khi mua thiết bị).

Phí phần mềm định vị xe máy gồm những khoản gì? Đóng bao nhiêu tiền?

Phí dịch vụ bao gồm 2 khoản phí:

– Phí gia hạn gói data 4G trên sim được lắp trong thiết bị

Việc năm đầu tiên được khuyến mại đăng kí sẵn nên nhiều người dùng không để ý đến khoản phí này. Đây là khoản phí để nhà cung cấp gia hạn thêm gói data 4G của sim bên trong thiết bị với nhà mạng. Nhằm mục đích duy trì quá trình truyền tải dữ liệu từ thiết bị lên server giám sát.

– Phí duy trì server và ứng dụng giám sát

Đây là khoản phí nhằm lưu trữ dữ liệu trên server, duy trì hoạt động của ứng dụng trên điện thoại. Nhờ đó người dùng có thể xem lại được lộ trình di chuyển, biết được điểm dừng đỗ, số km đã đi…

2 khoản phí gia hạn này thường được gộp chung là phí dịch vụ xe máy. Hay còn gọi là phí duy trì dịch vụ định vị

Phí dịch vụ định vị xe máy
Khoản phí này Nam Hải sẽ có trách nhiệm thông báo trước khi hết hạn

2. Phí phần mềm định vị xe máy đóng là bao tiền?

Thông thường, khoản phí này sẽ khoảng từ 400.000đ đến hơn 1.000.000đ. Tuỳ từng nhà cung cấp định vị hoặc tùy từng thiết bị, phần mềm bạn dùng. Tuy nhiên, nếu các bạn mua thiết bị định vị của Nam Hải, khoản phí này sẽ rất ưu đãi:

Năm đầu tiên khách hàng được hoàn toàn miễn phí

Từ năm thứ 2 trở đi, phí chỉ 400.000đ/năm sử dụng dịch vụ (trung bình chỉ 40.000đ/tháng). Mà vẫn được trải nghiệm những sản phẩm chất lượng nhất với chế độ bảo hành tốt nhất.

Sở dĩ vì sao Nam Hải lại thu phí dịch vụ định vị xe máy rẻ như thế? Là vì với mục tiêu: cung cấp cho người dân Việt Nam những sản phẩm tốt nhất. Với giá tiền bỏ ra ít nhất.

Cùng với đó là mở rộng mạng lưới khách hàng, phổ cập định vị trong cả nước. Điều này là đã được khẳng định với gần 100.000 khách hàng trong những năm qua.

Cách thức thanh toán phí dịch vụ định vị xe máy

Để thanh toán phí dịch vụ định vị xe máy. Bạn liên hệ và nộp phí cho bên cung cấp định vị. Với Nam Hải thì việc đóng phí hàng năm sẽ rất đơn giản:

Khi gần hết hạn dịch vụ, bạn sẽ nhận được tin nhắn từ ứng dụng trên điện thoại thông báo trước

Tiếp theo sẽ có đội ngũ nhân viên liên hệ nhắc lại và bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ công ty để đóng phí.

Hoãn đóng phí dịch vụ có được không?

Như đã giải thích bên trên, việc đóng phí dịch vụ định vị xe máy là rất cần thiết. Nhằm để duy trì hoạt động của thiết bị, nếu không đóng phí, thiết bị sẽ không hoạt động được.

Tuy nhiên nếu có việc phải hoãn sử dụng dịch vụ. Sau khi sử dụng lại, bạn phải đóng thêm 1 khoản phí thay sim 4G trong thiết bị. Vì không sử dụng quá thời hạn sẽ bị nhà mạng thu hồi số. Sau khi gia hạn, các bạn thay sim khác có sẵn data 4G vào là được.

Trên đây là chia sẻ của Nam Hải về đóng phí dịch vụ định vị xe máy. Mong rằng thông tin này sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về khoản này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.