Hướng dẫn cách xem định vị ô tô nhanh và đơn giản nhất

 

Để thiết bị định vị phát huy hết khả năng của mình thì việc biết xem định vị ô tô là rất cần thiết. Nó sẽ giúp bạn giám sát được hiệu quả nhất xe của mình mọi lúc mọi nơi. Lại càng phù hợp hơn nếu áp dụng đối với doanh nghiệp cho thuê xe
xem định vị ô tô
Kích thước của thiết bị định vị ô tô

1. Hướng dẫn cài và xem định vị ô tô

Nam Hải sẽ hướng dẫn các bạn cách cài và xem định vị ô tô dễ hiểu nhất. Mọi người có thể tham khảo để có một cái nhìn tổng quan hơn.

– Cài đặt định vị ô tô bằng điện thoại

Đối với cách cài đặt định vị ô tô bằng điện thoại, các bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào App Store để tải phần mềm định vị được cửa hàng cung cấp. Sau đó, chọn server ứng với phần mềm nhà cung cấp chỉ định.

Bước 2: Sau khi tiến hành cài đặt xong. Bạn hãy mở phần mềm ra và thực hiện theo hướng dẫn ở trong ứng dụng để dễ dàng quản lý xe hơn.

Việc cài đặt định vị ô tô trên điện thoại chỉ diễn ra với 2 bước cơ bản như vậy. Chắc chắn các bạn sẽ thành công trong lần cài đặt đầu tiên.

– Cài đặt sim định vị ô tô

Sim định vị ô tô là một sản phẩm được nâng cấp từ sim điện thoại. Loại sim này cho phép người dùng biết được vị trí chính xác cũng như tình trạng của phương tiện. Giống hệt với app định vị bạn tải trên điện thoại.

Sim định vị đặc biệt ở chỗ chúng có thể được lắp luôn vào điện thoại. Và thực hiện đầy đủ chức năng mà sim thường làm như gọi điện, nhắn tin và giờ là định vị nữa.

Tuy nhiên, để có thể thực hiện các chức năng đó, sim bắt buộc phải là sim 3G trở lên.

Điều này có nghĩa là sim phải được đảm bảo luôn có đầy đủ kết nối mạng. Để truyền gửi dữ liệu vị trí đối tượng về server giám sát.

xem định vị ô tô
Tải phần mềm định vị ô tô về điện thoại

2. Tác dụng của phần mềm định vị ô tô

Phần mềm định vị ô tô giúp chủ phương tiện có thể định vị ô tô của mình một cách nhanh chóng. Nhờ theo dõi tín hiệu mà thiết bị định vị trên xe gửi về.

Người dùng chỉ cần đăng nhập vào hệ thống định vị ô tô bằng tài khoản mà Nam Hải cung cấp. Là có thể biết được xe của mình đang ở đâu, dừng đỗ tại những điểm nào, xe lộ trình và vận tốc di chuyển…

Hiện nay, với sự phát triển của công nghệ. Phần mềm theo dõi thiết bị định vị ngày càng trở nên tiện lợi, dễ dùng. Và được tích hợp thêm nhiều tính năng mới.

Bạn muốn sở hữu bộ định vị ô tô có phần mềm tiếng Việt. Liên hệ ngay 0942 996 855, Nam Hải sẽ giúp bạn có câu trả lời

xem định vị ô tô
Phần mềm giúp giám sát xe mọi lúc mọi nơi

3. Thiết bị định vị ô tô có thể xem được những gì?

Các thiết bị định vị ô tô chất lượng cao phải có tối thiểu các chức năng sau đây:

Quản lý trạng thái xe

+ Vị trí xe hiện tại

+ Tốc độ xe hiện tại

+ Trạng thái bật/tắt máy

+ Trạng thái xe dừng/chạy

– Quản lý hành trình xe

+ Quản lý hiệu suất hoạt động của xe

+ Kiểm tra trạng thái của xe với thời gian thực GPS

+ Kiểm tra lộ trình xe trong ngày, tuần, tháng và năm.

+ Kiểm tra tổng quãng đường xe đã di chuyển

Ngoài ra, tùy vào từng dòng thiết bị sẽ có những tính năng riêng. Còn tính năng đó là gì thì quý vị có thể tham khảo tại website về từng sản phẩm

Trên đây là chia sẻ của Nam Hải về việc xem định vị ô tô. Mong rằng thông tin này sẽ giúp quý vị có thể biết cách dùng tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.