Hướng dẫn sử dụng định vị xe máy S101 tại Gia Lai

Định vị xe máy S101 là dòng sản phẩm đang rất hot trên thị trường. Nhờ đặc tính siêu nhỏ gọn, nhiều tính năng hữu ích, dễ sử dụng nên đã dành trọn niềm tin của khách hàng. Vậy sử dụng định vị xe máy tại Gia Lai như nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

định vị xe máy tại gia lai
Định vị xe máy có thể dùng cho cả ô tô và xe đạp điện

1. Cách sử dụng định vị xe máy tại Gia Lai S101

Dòng định vị S101 có cách sử dụng cực kỳ đơn giản. Hầu hết mọi người đều có thể thực hiện được vì bạn chỉ cần thông qua phần mềm định vị xe máy bằng điện thoại. Cũng có thể sử dụng máy tính nhưng dù là loại nào cũng phải có kết nối Internet.

Mỗi 1 thiết bị khi được lắp thành công trên xe sẽ được Nam Hải cấp 1 tài khoản riêng. Sau đó, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách dùng phần mềm chi tiết nhất. Khi nào quý vị thành thạo mới thôi.

Với tài khoản và mật khẩu đó bạn đăng nhập thành công. Màn hình ngay lập tức xuất hiện từng mục quản lý được phân chia rõ ràng và dễ hiểu. Dù bất kỳ ai vào sử dụng cũng có thể dùng. Bởi giao diện hoàn toàn bằng tiếng Việt.

Chỉ cần quý vị biết đăng nhập facebook hoặc zalo thì việc đăng nhập phần mềm định vị này cũng tương tự. Cực kỳ đơn giản.

Ngoài S101, quý vị có thể tham khảo thêm X1 mini cao cấp, VT03D. Đây là 2 dòng định vị có dây và không dây cũng khá nổi bật hiện nay.

định vị xe máy tại gia lai
Giao diện phần mềm định vị xe máy hoàn toàn bằng tiếng Việt

2. Đăng nhập phần mềm định vị xe máy bằng điện thoại

Mỗi bộ định vị xe máy tại Gia Lai sẽ có phần mềm giám sát riêng biệt. Do đó, tùy vào sản phẩm bạn mua sẽ có phần mềm khác nhau.

Đối với phần mềm S101 trước tiên, bạn cần mở google lên và gõ tên phần mềm. Phần mềm này sẽ được nhà cung cấp chỉ định. Sau đó đăng nhập bằng tên và mật khẩu.

Nếu bạn nhập đúng tên, đúng mật khẩu thì ngay lập tức màn hình hiển thị sẽ báo đăng nhập thành công. Và bạn cũng có thể thay đổi mật khẩu tùy thích để tăng cao tính bảo mật.

Có rất nhiều trường hợp khách hàng sử dụng được 1 thời gian quên mật khẩu. Chính vì vậy, để tránh tình trạng này chúng tôi khuyên bạn nên ghi nhớ luôn trên thiết bị bạn sử dụng. Những lần sau bạn chỉ cần truy cập vào là sẽ tự động mở ra giao diện chính.

Tại màn hình bạn sẽ chọn biển số xe của mình. Lựa chọn ngày giờ để có thể xem chi tiết nhất. Phần mềm thường có những phần nhỏ như:

– Thống kê tổng hợp số lần dừng, đỗ, hành trình di chuyển của xe. Thời gian xe đã di chuyển trong ngày

định vị xe máy tại gia lai
Bộ định vị xe máy sẽ giúp bạn biết chính xác xe đang ở đâu

– Báo cáo chi tiết hành trình xe đã đi như điểm bắt đầu, điểm kết thúc. Thời gian di chuyển, số lần xe chạy quá tốc độ

– Báo cáo chi tiết xem xe có đi đến đúng tuyến đường như đã nói không. Thời gian đến là bao giờ, thời gian di chuyển và tổng thời gian dừng đỗ.

– Báo cáo dừng đỗ theo từng địa điểm, thời gian dừng nổ máy, thời gian dừng đỗ ra sao….

– Báo cáo chạy quá tốc độ cho phép, địa chỉ, tốc độ tối đa. Khoảng thời gian vi phạm là bao giờ

– Thông tin về thời gian lái xe liên tục cho phép.

– Sử dụng chip GPS và chip GSM giúp bạn có thể định vị xe của mình 1 cách chính xác nhất.

Trên đây là cách sử dụng định vị xe máy tại Gia Lai cho sản phẩm bán chạy nhất. Hi vọng với những thông tin này sẽ giúp quý vị biết cách sử dụng ra sao dễ nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0978 994 252 – 0942 996 855

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *