Làm sao biết sử dụng định vị xe máy có chính xác không?

Bạn đang thắc mắc không biết định vị xe máy có chính xác không? Liệu có biết rõ vị trí xe ở đâu hay không? Những tính năng và lợi ích mà Nam Hải cập nhật dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn có câu trả lời. Bạn có thể tham khảo ngay dưới đây
định vị xe máy có chính xác không
Thiết bị có chính xác không phụ thuộc rất nhiều vào vị trí lắp đặt

1. Nhận biết định vị xe máy có chính xác không?

Định vị xe máy có chính xác không? Quý vị có thể theo dõi ngay dưới đây

Với một số thiết bị định vị có chip không dây kết nối GPS và GFM. Được tích hợp bên trong thiết bị có kích thước siêu nhỏ của Nam Hải. Cộng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp việc phát hiện xe có lắp định vị không là điều không thể

Còn để phân biệt thiết bị định vị xe máy ô tô chạy tốt như sau:

+ Độ nhạy thu tín hiệu là thông số thể hiện việc GPS bắt tín hiệu có tốt hay không. Nó thể hiện bằng đơn vị dBm. Thiết bị có giá trị dBm càng thấp thì càng tốt.

VD: thiết bị có độ nhạy thu -160dBm sẽ thu sóng vệ tinh tốt hơn thiết bị có độ nhạy -157dBm.

+ Độ chính xác định vị thể hiện sai số nhỏ nhất của thiết bị ở điều kiện tiêu chuẩn. Môi trường thông thoáng không bị che khuất. Cường độ điện từ trường bức xạ của môi trường xung quanh thấp. Một thiết bị GPS có độ chính xác 2.5m sẽ tốt hơn thiết bị có độ chính xác 10m.

+ Thời gian xác định vị trí của GPS thể hiện việc GPS sẽ xác định được vị trí nhanh hay chậm. Khi mới khởi động hoặc mới ra khỏi vùng không phủ sóng GPS. Thiết bị có thời gian TTFF (Time to fist fixed) càng thấp sẽ càng tốt

+ Tiêu hao điện năng được xác định bằng thông số mA hoặc A . Nó thể hiện việc thiết bị đó có ngốn nhiều năng lượng nguồn điện của chúng ta hay không. Thiết bị có chỉ số mA hay A càng thấp sẽ càng tốt.

Ngoài ra còn có các thông số khác về môi trường hoạt động như nhiệt độ, độ ẩm.…

Tuy nhiên nếu dựa vào thông số kỹ thuật chưa phải là cách nhận diện đầy đủ. Bởi hiện nay thị trường thiết bị định vị GPS vô cùng hỗn loạn.

Một số nhà phân phối nhập thiết bị chất lượng thấp không rõ nguồn gốc xuất xứ. Thường không niêm yết đầy đủ các thông số kỹ thuật trên hoặc niêm yết thông số sai với sự thật.

định vị xe máy có chính xác không
Định vị có dải nguồn khá rộng nên phù hợp lắp trên mọi dòng xe

2. Lợi ích khi sử dụng định vị xe máy

Dùng định vị xe máy bất kể loại nào thì quý vị cũng nhận được những lợi ích sau:

– Đảm bảo an toàn cho chiếc xe của bạn.

Khi bạn lắp thiết bị định vị cho xe máy. Đồng nghĩa với việc bạn đang kết nối xe máy của bạn với rất nhiều vệ tinh quốc tế.

Chỉ cần xe máy của bạn kết nối với ít nhất 3 vệ tinh nhân tạo trên không gian. Là hoàn toàn có thể xác định vị trí xe của bạn ở bất kỳ thời điểm nào.

Nhiệm vụ của bạn khi muốn biết chiếc xe của mình ở đâu rất đơn giản. Chỉ mở một chiếc điện thoại hay laptop hoặc ipad có kết nối internet để kiểm tra.

Với tính năng này bạn hoàn toàn yên tâm khi chẳng may vội vàng quên chìa khóa còn đang cắm trên xe. Khi đó bạn chỉ cần gửi tin nhắn đến thiết bị định vị để ra lệnh kích hoạt chế độ khóa xe tự động.

Vì vậy kẻ gian có muốn mở khóa xe bạn trong trường hợp này cũng không thể làm được. Thậm chí trong tình huống bạn bị trộm xe, hoặc bị cướp uy hiếp lấy xe. Bạn có thể giao xe cho chúng và sau khi bảo toàn được tính mạng bạn có thể đến công an.

– Lưu lại lộ trình đã đi.

Với thiết bị định vị toàn cầu này bạn hoàn toàn có thể biết được lộ trình mà chiếc xe của mình đã đi. Trong trường hợp bạn để chiếc xe của mình cho bất kỳ ai hoặc cho con cái mượn.

Với một chiếc điện thoại hoặc laptop kết nối mạng. Bạn luôn biết được hiện tại chiếc xe của mình đang ở đâu, và cung đường mà chiếc xe này đã đi. Từ đó bạn có thể kiểm soát tốt hơn con em bạn trong gia đình.

Liên hệ ngay 0942 996 855 để sở hữu bộ định vị xe máy có những lợi ích như kể trên

định vị xe máy có chính xác không
Lợi ích của thiết bị định vị xe máy

3. Ưu đãi khi mua thiết bị định vị tại Nam Hải

Mua thiết bị định vị tại Nam Hải quý vị sẽ nhận được những ưu đãi sau:

– Miễn phí phần mềm dùng trong 1 năm đầu tiên

– Miễn phí 1 sim data 4G

– Miễn phí lắp đặt tận nơi tại nội thành

– Miễn phí giao hàng trên toàn quốc

– Bảo hành chính hãng 12 tháng, 1 đổi 1 trong 7 ngày đầu nếu có lỗi do nhà sản xuất

– Bảo trì trọn đời và hỗ trợ kỹ thuật trong suốt quá trình dùng

Định vị xe máy có chính xác không? Vậy là đã có câu trả lời dành cho ai đang thắc mắc. Mong rằng chia sẻ này sẽ giúp quý vị dễ dàng hơn khi lựa chọn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.