Làm sao để chọn định vị xe hơi chuẩn nhất

Định vị xe hơi hiện nay khá nổi bật nhờ việc sở hữu hàng loạt tính năng. Nhưng làm sao biết đâu là hàng chuẩn, đâu là hàng kém chất lượng thì ít ai biết. Và Nam Hải với kinh nghiệm của mình sẽ giúp bạn lựa chọn
Định vị xe hơi
Thiết bị định vị không dây dễ dàng lắp đặt

1. Sự thật khi lựa chọn định vị xe hơi

Để lựa chọn được một thiết bị định vị xe hơi chất lượng. Điều đầu tiên bạn cần biết mục tiêu của mình là gì?

Chọn một sản phẩm hợp chuẩn, chất lượng để đăng kiểm và quản lý xe. Hay chỉ lắp cho có, lắp đối phó còn mặc quá trình về sau?

Bạn chỉ cần một sản phẩm thật rẻ, không quan tâm đến chất lượng. Hay bạn cần đặt tiêu chí chất lượng lên trên?

Trên thực tế, đã có nhiều chủ xe lựa chọn những sản phẩm định vị giá rất rẻ. Việc quảng cáo bán hàng cũng rất hay, nhưng khi lắp đặt vào xe thì phát sinh nhiều vấn đề.

Sau khi chạy một thời gian, sản phẩm lỗi thì người dùng không biết gọi ai. Hoặc khi cần hỗ trợ để đăng kiểm, người bán cũng đã vô tình “biến mất” từ bao giờ.

Chỉ mất mấy trăm nghìn ban đầu để lắp. Nhưng sau đó, phí thay mới, công lắp đặt, lại khiến giá thành tổng đội lên gấp nhiều lần. Cộng thêm người dùng tự chuốc muôn vàn sự bực mình vào người.

Một lưu ý khác, các thiết bị trôi nổi có thể ảnh hưởng đến ắc quy xe. Hoặc nguy hiểm hơn là gây chập cháy xe nếu do chất lượng không đảm bảo.

Một trường hợp khác, lái xe chủ động chọn sản phẩm của các thương hiệu uy tín, hoàn toàn yên tâm sử dụng. Dù giá lắp đặt ban đầu cao hơn so với những mặt hàng trôi nổi. Nhưng đi kèm với nó là chất lượng và dịch vụ bán hàng đảm bảo.

Khi thiết bị không may gặp sự cố, mà điều này thì hoàn toàn có thể gặp với các sản phẩm điện tử. Kể cả với các thương hiệu hàng đầu thế giới, người dùng sẽ ngay lập tức có sự trợ giúp từ đơn vị cung cấp.

Định vị xe hơi
Mua hàng chính hãng hoạt động sẽ ổn định

2. Thiết bị định vị xe hơi duy trì hoạt động thế nào?

Chúng tôi đã gặp nhiều khách hàng đến ngày hết hạn mới tá hỏa vì bị cắt không dùng được nữa. Một lý do đơn giản là người dùng đã phớt lờ các thông báo về thời hạn đóng phí thuê bao dịch vụ.

Thực tế, các sản phẩm định vị ô tô đều hoạt động dựa trên sóng gps và gsm. Có hệ thống sim 3G của các nhà mạng lớn đi kèm.

Dữ liệu thu về từ sim được truyền lên trung tâm dữ liệu của nhà sản xuất. Do đó, hằng năm, các đơn vị cung cấp phải có chi phí duy trì máy chủ và simcard.

Người dùng sẽ phải nộp phí này theo quý hoặc theo năm, tùy theo thỏa thuận ban đầu khi lắp thiết bị. Khi phí thuê bao không được đóng theo định kỳ. Phía cung cấp thiết bị sẽ mặc định dừng việc truyền dữ liệu của gps.

Về vấn đề này nếu quý vị có bất kỳ thắc mắc nào chỉ cần liên hệ 0978 994 252 để được hỗ trợ

Định vị xe hơi
Mọi thông tin sẽ được cập nhật ngay trên phần mềm

3. Lưu ý khi gắn thiết bị định vị xe hơi

Một lưu ý rất quan trọng khi sử dụng thiết bị định vị xe hơi

– Là người dùng cần đảm bảo thiết bị phải được lắp ở vị trí khô ráo, tiếp sóng tốt.

Đồng thời, người dùng hạn chế tối đa các tác động bên ngoài vào thiết bị. Không cho thiết bị tiếp xúc trực tiếp quá nhiều với nước, khí ẩm. Như vậy sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ của sản phẩm.

– Điều thứ hai, thiết bị cần phải được cố định vị trí lắp, hạn chế rung chạm, va lắc trong suốt quá trình sử dụng. Các vị trí đấu nối phải được bố trí gọn gàng, chắc chắn.

Hiện tại, việc quản lý định vị rất đơn giản. Chỉ cần một tài khoản chung, người dùng sẽ đăng nhập vào phần mềm trên web hoặc qua ứng dụng trên điện thoại.

Người dùng nên chủ động bảo mật các thông tin này. Chỉ chủ xe mới được quyền xem thông tin đầy đủ về xe và người lái. Trường hợp chủ hợp đồng cấp quyền xem tài khoản cho người khác cần thông báo trực tiếp với đơn vị cung cấp, tránh bị lộ thông tin.

Trên đây là chia sẻ của Nam Hải về việc lựa chọn định vị xe hơi. Mong rằng thông tin này sẽ giúp quý khách hàng có được câu trả lời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.