Nên lắp thiết bị định vị hay khóa chống trộm

Rất nhiều khách hàng đang thắc mắc không biết nên lắp thiết bị định vị hay khóa chống trộm. Liệu với số tiền bỏ ra thì sử dụng loại nào hơn? Câu trả lời sẽ được Nam Hải giải đáp ngay dưới đây
lắp thiết bị định vị
Nam Hải lắp tất cả các dòng thiết bị định vị

1. Tìm hiểu về khóa chống trộm cho xe

– Ưu điểm của khóa chống trộm xe máy

So với các hình thức khóa xe bằng những phương pháp khác. Thì khóa chống trộm xe máy có ưu điểm rất lớn. Sản phẩm khóa chống trộm xe máy có thể kêu lên để cảnh báo khi tên trộm có ý đồ mở khóa.

So với cách thức mở khóa bằng chìa truyền thống trên các dòng xe máy khác. Các dòng xe máy dùng khóa thông minh phòng ngừa tối đa can thiệp bằng ngoại lực vào lỗ khóa.

Ngoài ra, nhờ cơ cấu đặc biệt của núm khóa điện. Nếu không được kích hoạt bằng thiết bị điều khiển FOB. Thì dù có cố tình vặn để bẻ khóa thì cả ổ khóa sẽ chỉ xoay tròn.

Ngoài ra, cách thức này cũng giúp người dùng khắc phục chứng hay quên chìa khóa ở khóa xe máy. Như các dòng xe máy sử dụng chìa truyền thống khác

– Nhược điểm của khóa chống trộm xe máy

Những loại khóa chống trộm thông minh sẽ gây khó khăn trong việc sử dụng đối với người già. Còn loại khóa chống trộm thủ công thì lại không nhằm nhò gì so với những tên trộm lành nghề. Và nếu lựa chọn được loại khóa phù hợp, thông minh giá thành lại khá cao.

+ Khóa chữ U – An toàn nhưng bất tiện

Khóa chống trộm chữ U là sản phẩm khá thông dụng trong thời gian trước đây. Tuy nhiên, ngày nay sản phẩm này rất ít được ưa chuộng.

Bởi lẽ chất liệu hợp kim của sản phẩm này có thể bị bẻ bằng kìm cộng lực một cách dễ dàng. Độ đảm bảo không cao. Ngoài ra, khóa chữ U còn khá nặng và bất tiện cho việc mang theo, đặc biệt là xe máy.

+ Khóa càng xe máy – Độ an toàn chưa cao

Khóa càng xe máy là loại khóa thủ công được sử dụng đối với xe số trong thời gian trước. Nhưng do tính an toàn không được cao nên sản phẩm này bị hạn chế dần.

+ Khóa đĩa có còi báo động cho xe máy

Khóa đĩa có còi báo động cho xe máy giống như khóa xe máy bình thường. Hoàn toàn có thể bị cắt nếu bạn bỏ xe đi trong thời gian khá lâu.

Vậy có nên sử dụng khóa chống trộm không? Câu trả lời là KHÔNG NÊN DÙNG KHÓA CHỐNG TRỘM. Hãy đầu tư thiết bị định vị ngay hôm nay

lắp thiết bị định vị
Khóa chống trộm có thể bẻ dễ dàng

2. Nam Hải – địa chỉ lắp thiết bị định vị uy tín toàn quốc

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ lắp thiết bị định vị uy tín và chất lượng. Nhưng mà chưa biết địa điểm nào tốt.

Nam Hải là địa chỉ đáng tin tưởng mà bạn có thể lựa chọn để mua các sản phẩm định vị. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn thiết bị tuyệt vời nhất.

Các sản phẩm của Nam Hải đều đã được kiểm duyệt về chất lượng trước khi giao đến tay khách hàng. Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Ngoài ra đội ngũ nhân viên được đào tạo một cách bài bản về kỹ năng chuyên môn.

lắp thiết bị định vị
Mua thiết bị tại Nam Hải nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất

Những ưu đãi khi lắp đặt thiết bị định vị tại Nam Hải

Khi mua định vị ô tô xe máy tại Nam Hải bạn sẽ nhận được rất nhiều những ưu đãi lớn. một số sản phẩm được sale khủng lên đến 20%.

Ngoài ra khi mua hàng tại đây bạn sẽ nhận được dịch vụ lắp đặt trọn gói miễn phí. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành lắp đặt và hướng dẫn bạn sử dụng. Bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn là có thể dễ dàng sử dụng.

Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ bảo hành cho các sản phẩm với thời hạn lên đến 12 tháng. Nếu có trục trặc gì trong vấn đề sử dụng bạn hoàn toàn có thể liên hệ đội ngũ nhân viên hỗ trợ.

Mọi thông tin chi tiết về việc lắp thiết bị định vị quý vị hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Nam Hải đảm bảo sẽ giúp bạn có được lựa chọn tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.