Nguyên nhân và cách khắc phục thiết bị định vị mất tín hiệu

Thiết bị định vị mất tín hiệu là điều thường xuyên xảy ra trong quá trình sử dụng. Vậy khi gặp trường hợp này thì nguyên nhân là gì, khắc phục ra sao? Cùng Nam Hải giải đáp ngay dưới đây
Thiết bị định vị mất tín hiệu
Định vị mất tín hiệu sẽ không giám sát được vị trí xe

1. Thiết bị định vị mất tín hiệu cần phải làm gì?

Khi thiết bị định vị mất tín hiệu. Chủ xe hoặc lái xe có thể gọi điện đến tổng đài của nhà cung cấp thiết bị định vị. Nhân viên kỹ thuật và chăm sóc khách hàng sẽ hướng dẫn khách hàng kiểm tra tại chỗ.

Trong trường hợp không thể xử lý được, khách hàng có thể yêu cầu nhà cung cấp cử kỹ thuật kiểm tra và bảo hành. Một số nguyên nhân và xử lý như sau:

– Nguyên nhân chủ quan từ nhà sản xuất

+ Lỗi phần cứng – bắt buộc phải gửi trả bảo hành.

+ Lỗi phần mềm – rút nguồn để khởi động lại thiết bị. Sau đó yêu cầu nhà sản xuất cấu hình lại phần mềm từ xa.

+ Lỗi Sim dữ liệu – thử thay một sim 3G khác vào thiết bị. Nếu do lỗi SIM, quý khách yêu cầu gửi bù một sim khác để thay thế.

+ Do kĩ thuật lắp đặt không đúng cách, đặt angten ở vị trí không đúng. Dẫn đến tình trạng tín hiệu chập chờn, không liên tục.

Thiết bị định vị mất tín hiệu
Phần mềm định vị xe ô tô

– Nguyên nhân khách quan làm định vị ô tô bị mất tín hiệu

+ Lỏng dây nguồn cung cấp điện. Nếu không tự xử lý được thì quý khách có thể nhờ kỹ thuật của nhà cung cấp. Chi phí do khách hàng chịu.

+ Thiết bị định vị bị vào nước – khách hàng lưu ý trong trường hợp rửa xe…

+ Xe ở dưới mái tôn, trong gara, dưới hầm…. Trường hợp này khi di chuyển xe ra ngoài, thiết bị sẽ có tín hiệu bình thường.

+ Xe đi vào khu vực không có sóng data của nhà mạng như trong rừng, đồi núi, biên giới…. Nhà mạng không thể phủ sóng data ở các khu vực đó. Dẫn đến tình trạng thiết bị không thể truyền dữ liệu về máy chủ.

+ Khách hàng không đóng phí duy trì dịch vụ. Khi khách hàng không thực hiện đúng cam kết trong hợp đồng. Nhà sản xuất sẽ cắt tín hiệu đường truyền của xe

+ Do tác động của lái xe lên thiết bị để không muốn bị quản lý.

Đó là những nguyên nhân và cách khắc phục tình trạng định vị ô tô mất tín hiệu. Nếu quý vị cũng gặp phải trường hợp này, liên hệ ngay 0942 996 855 để được tư vấn

Thiết bị định vị mất tín hiệu
Vị trí lắp định vị xe rất quan trọng trong quá trình giám sát

2. Mua định vị ô tô tại Nam Hải có được bảo hành không?

Bạn mua định vị ô tô, vấn đề lo lắng nhất vẫn là giá cả và bảo hành. 2 vấn đề này vô cùng quan trọng tại thời điểm mua và sau khi mua

Đến với Nam Hải bạn hoàn toàn không phải lo lắng về giá cả đắt hay sản phẩm không đạt chất lượng. Bởi thiết bị định vị xe ô tô của chúng tôi được coi là những sản phẩm chất lượng cao. Và đã được đội ngũ nhân viên kiểm tra kỹ càng trước khi lắp đặt

Tiếp đến là những phí các bạn phải chi trả hoàn toàn nhỏ. Nhỏ hơn khá nhiều so với các công ty khác. Đem lại nhiều lợi ích sử dụng lâu dài cho khách hàng.

Tại công ty có chế độ bảo hành cực kỳ ưu ái. Khi bạn mua thiết bị của chúng tôi, sẽ nhận được chế độ bảo hành từ 12 – 24 tháng. Tùy vào từng loại thiết bị mà bạn mua.

Trong thời gian bảo hành bạn hoàn toàn có thể đổi mới thiết bị nếu lỗi đó do nhà sản xuất. Khi hết thời hạn bảo hành thiết bị của bạn vẫn được bảo trì trọn đời cho đến khi hỏng.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không lắp cho mình một thiết bị định vị ô tô. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được ưu đãi đặc biệt nhất

Chia sẻ về vấn đề thiết bị định vị mất tín hiệu. Mong rằng thông tin này sẽ giúp quý vị khắc phục được 1 số lỗi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.