Thiết bị định vị cá nhân liệu có hay như lời đồn?

Quý vị đang muốn sở hữu thiết bị định vị cá nhân. Tuy nhiên không biết liệu chúng có tác dụng như quảng cáo. Liệu có theo dõi, giám sát được xe? Cùng Nam Hải đi tìm câu trả lời ngay dưới đây
thiết bị định vị cá nhân
Nam Hải cung cấp định vị ô tô xe máy giá tốt

1. Tìm hiểu thiết bị định vị cá nhân là gì?

Thiết bị định vị cá nhân là một món đồ công nghệ cấp cao, vô cùng tiện lợi nhưng lại rất dễ sử dụng.

Nguyên lý hoạt động của một thiết bị định vị là thu phát tín hiệu từ vệ tinh nhân tạo. Bao gồm 3 vệ tinh bay xung quanh Trái Đất. Dựa vào khoảng cách từ thiết bị gắn trên phương tiện đến vệ tinh. Bạn hoàn toàn có thể thu thập được đa thông tin, dữ liệu.

2. Định vị cá nhân có cấu tạo thế nào?

Thiết bị định vị cá nhân được gắn một con chip tích hợp hệ thống định vị toàn cầu GPS. Để xác định được khoảng cách từ điểm đó đến ít nhất ba vệ tinh. Bằng việc thu tín hiệu và gửi vị trí đến thiết bị theo dõi.

Bạn sẽ theo dõi lộ trình di chuyển hoặc vị trí toạ độ trên hệ thống phần mềm quản lý trực tuyến. Phần mềm này được cài đặt trên thiết bị như điện thoại, máy tính bảng, máy tính…

Chắc chắn, thiết bị định vị của bạn sẽ cần đến một chiếc sim có data internet. Với mục đích truyền tải dữ liệu nhanh chóng.

thiết bị định vị cá nhân
Lắp đặt thiết bị tận nơi

3. Thiết bị định vị có tính năng thế nào?

Với cấu tạo được gắn chip GPS và sim 4G. Chắc chắn thiết bị định vị sẽ mang lại ít nhất 6 tính năng cơ bản dưới đây:

– Thu thập đa dữ liệu về đối tượng được gắn thiết bị định vị

Thiết bị sau khi hoạt động chúng sẽ gửi đến thiết bị theo dõi của bạn thông tin. Dữ liệu đã thu thập được theo thời gian thực. Vậy những thông tin đó là gì?

Vị trí của đối tượng

Lịch sử, hành trình di chuyển của đối tượng

Thời gian dừng và đỗ

Trạng thái của đối tượng

– Xác định vị trí trực tuyến qua internet, 4G hoặc qua tin nhắn SMS

Trong cấu tạo của thiết bị định vị. Nam Hải chia sẻ bạn đọc chúng sẽ có một chiếc sim có data internet hoặc 3G, 4G. Bởi vậy mà chúng ta có thể theo dõi và xác định vị trí trực tuyến thông qua internet.

– Định vị theo sóng GPS và LBS

Định vị LBS (Location Based Services) là sự kết hợp các hệ thống định vị. Bao gồm hệ thống thông tin địa lý GIS, hệ thống định vị toàn cầu GPS.

LBS có một đặc điểm vượt trội đó là hoạt động rất tốt. Ngay cả khi bạn đang trong nhà kín, tầng hầm, dễ mất sóng và GPS khó hoạt động hiệu quả.

Bởi vậy mà định vị theo sóng LBS sẽ đảm bảo định vị cả những nơi không có sóng GPS. Khi thông tin được truyền đến hệ thống bản đồ, thường là Google Maps.

– Cài đặt hàng rào địa lý

Bạn có thể tự cài đặt vùng hàng rào địa lý để đảm bảo an toàn cho đối tượng theo dõi. Nhất là khi đối tượng đi vào vùng bạn đã khoanh sẵn. Thiết bị định vị sẽ tự động phát tín hiệu cảnh báo để bạn dễ dàng kiểm soát và theo dõi.

– Nghe lén âm thanh

Thiết bị định vị giúp giám sát âm thanh trong vòng bán kính từ 3m đến 5m. Khi thực hiện việc gọi vào sim có sẵn trong thiết bị và bạn đã bắt đầu cuộc nghe lén âm thanh.

– Thiết kế nhỏ gọn, dễ bỏ túi hoặc giấu kín, có thiết kế nguỵ trang

Mục đích sử dụng thiết bị định vị của bạn thường là để theo dõi, giám sát bí mật. Bởi vậy với thiết kế nhỏ dễ bỏ túi hay dễ cất giấu kín đáo. Là một lợi thế khi sử dụng thiết bị định vị.

Để sở hữu bộ định vị ô tô, xe máy có các tính năng kể trên. Liên hệ ngay 0942 996 855, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn

thiết bị định vị cá nhân
Tính năng mà định vị mang lại

4. Mua thiết bị định vị ở đâu đảm bảo chất lượng?

Hiện nay, bên ngoài thị trường mua thiết bị định vị rất dễ. Nhưng có rất nhiều hàng nhái hàng kém chất lượng và khó phân biệt được đâu là hàng thật.

Khi sử dụng hàng nhái, không những không đạt được hiệu quả cao. Mà còn làm tổn hại đến các bộ phận trên xe như bình ắc quy hay các vị trí lắp đặt khác.

Bởi vậy, bạn phải chọn mua tại cơ sở bán uy tín, lâu năm. Để đảm bảo trải nghiệm sử dụng và tránh những rủi ro không đáng có.

Nam Hải chính là cơ sở chuyên cung cấp các loại thiết bị định vị GPS chính hãng và uy tín. Với mức giá vô cùng hợp lý cho một chiếc thiết bị định vị GPS.

Với chính sách bảo hành 12 tháng và dịch vụ lắp đặt tận tình từ nhân viên chuyên môn cao. Nam Hải muốn gửi tới khách hàng dịch vụ hỗ trợ tốt nhất để có trải nghiệm hoàn hảo với sản phẩm.

Thông tin chi tiết về thiết bị định vị cá nhân quý vị chỉ việc liên hệ với chúng tôi. Nhân viên của Nam Hải sẽ giúp bạn có sự lựa chọn tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.