Tiêu chí chọn định vị cá nhân cho xe ô tô chuẩn nhất

Rất nhiều khách hàng đang có nhu cầu sử dụng định vị cá nhân cho xe ô tô. Tuy nhiên, vấn đề lựa chọn thiết bị là khá khó khăn. Bởi hiện nay rất nhiều đơn vị cung cấp xuất hiện nên không biết đâu là nơi uy tín. Và dưới đây sẽ là bật mí của Nam Hải
định vị cá nhân cho xe ô tô
Định vị cá nhân sở hữu nhiều tính năng ưu việt

1. Bí quyết chọn định vị cá nhân cho xe ô tô phù hợp

Để chọn định vị cá nhân cho xe ô tô đúng với mục đích sử dụng của mình. Quý vị cần tham khảo những điều sau:

Định vị xe cá nhân có những loại nào?

Trên thị trường hiện nay có 2 loại định vị ô tô giá rẻ. Là định vị không dây và định vị có dây.

Nhiều chủ phương tiện không có kiến thức về 2 loại thiết bị này sẽ cảm thấy khá là mơ hồ. Không biết lựa chọn định vị xe cá nhân nào cho phù hợp với nhu cầu cũng như giá thành hợp lý.

Để có thể lựa chọn được định vị xe cá nhân thật sự tốt. Hãy cùng tìm hiểu về 2 loại thiết bị này ngay dưới đây

+ Định vị có dây là thiết bị định vị xe cá nhân được lắp đặt trực tiếp vào hệ thống điện trên xe. Sử dụng nguồn điện của xe để hoạt động.

Thiết bị định vị này được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường. Được chia thành 2 loại là định vị hợp chuẩn và không hợp chuẩn.

Định vị hợp chuẩn được sử dụng cho các phương tiện kinh doanh vận tải. Như xe taxi, xe khách, xe tải, xe đầu kéo, xe container.…

Còn định vị không hợp chuẩn có dây được sử dụng cho các dòng xe không thuộc diện quy định lắp đặt. Tức là chỉ lắp để theo dõi, giám sát hành trình xe thông thường

+ Định vị không dây là thiết bị định vị không cần lắp đặt. Hoạt động nhờ nguồn điện từ pin dự phòng gắn trên thiết bị.

Vì không cần lắp đặt nên định vị ô tô không dây có thể sử dụng cho nhiều phương tiện khác nhau. Có tính linh hoạt cao, định vị chính xác, đồng thời đảm bảo được tính thẩm mỹ cho xe.

Tuy nhiên, định vị xe ô tô không dây là loại định vị không hợp chuẩn. Nên sẽ phù hợp với nhu cầu định vị xe cá nhân hơn là định vị xe kinh doanh vận tải.

Bạn đang băn khoăn không biết nên chọn thiết bị định vị loại nào. Liên hệ ngay 0942 996 855, nhân viên tư vấn của Nam Hải sẽ tư vấn chi tiết nhất

định vị cá nhân cho xe ô tô
Nên mua định vị ô tô có dây hay không dây

2. Nên sử dụng định vị ô tô không dây hay có dây?

Thiết bị định vị ô tô không dây là loại định vị xe cá nhân đa dụng. Phù hợp với các phương tiện không thuộc diện bắt buộc lắp giám sát hành trình. Hoặc dòng xe khó tháo lắp dây để cấp nguồn. Hay là các loại xe sang trọng cần đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Với kích thước nhỏ gọn, bạn có thể đặt định vị không dây ở bất cứ vị trí nào trên xe mà không cần lắp đặt. Chỉ cần đảm bảo vị trí đó sẽ không cản trở việc định vị chính xác. Thu nhận và gửi dữ liệu của thiết bị về hệ thống định vị xe cá nhân của bạn.

Tuy nhiên sử dụng pin dự phòng cũng là nhược điểm của định vị ô tô giá rẻ không dây. Vì thiết bị có thể hết pin, ảnh hưởng tới chức năng định vị chính xác của sản phẩm.

Do đó bạn nên lưu ý sạc pin cho thiết bị sau một thời gian sử dụng. Bạn có thể tắt định vị không dây để tiết kiệm năng lượng cho pin dự phòng khi không có nhu cầu sử dụng.

định vị cá nhân cho xe ô tô
Thiết bị định vị GPS dùng mọi lúc mọi nơi

3. Nơi nào uy tín để mua định vị ô tô giá rẻ

Mua định vị ô tô giá rẻ ở đâu là mối quan tâm lớn của các chủ phương tiện. Để đảm bảo mua được định vị giá hợp lý mà vẫn chất lượng, định vị chính xác. Bạn nên mua sản phẩm đến từ nhà cung cấp uy tín, có thương hiệu trên thị trường.

Hiện nay Nam Hải là nhà cung cấp định vị uy tín hàng đầu trên thị trường. Với hơn 10 dòng sản phẩm định vị chất lượng cao phù hợp với mọi nhu cầu. Từ định vị xe kinh doanh vận tải cho đến định vị xe cá nhân. Từ thiết bị định vị có dây cho đến định vị không dây.

Để biết thêm thông tin chi tiết về định vị cá nhân cho xe ô tô quý vị hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Nam Hải sẽ giúp bạn có được lựa chọn hợp lý nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.