Top phần mềm định vị ô tô dùng để giám sát xe

Phần mềm định vị ô tô có nhiều loại khác nhau, tùy thuộc vào thiết bị khách hàng sử dụng. Việc bạn dùng loại nào ứng với phần mềm nào thì nhà cung cấp sẽ cập nhật. Dưới đây Nam Hải sẽ giúp bạn nắm rõ
Phần mềm định vị ô tô
Phần mềm thiết bị định vị tại Nam Hải

1. Phần mềm định vị ô tô có nhiều chức năng hữu ích

Phần mềm định vị ô tô có nhiều chức năng khiến khách hàng khó có thể từ chối. Điển hình như:

– Có thể xác định chính xác được vị trí xe, đồ vật hoặc theo dõi ai đó

– Có thể giúp ghi lại hành trình di chuyển của xe và địa điểm cụ thể. Cả về thời gian mà xe đã đi qua hay dừng lại

– Bạn có thể xem lại bất cứ khi nào bởi phần mềm này cho phép lưu lại hành trình trong 90 ngày

– Có các chức năng thông báo qua điện thoại hoặc máy tính có kết nối Internet

– Có chức năng cảnh báo khi xe chạy quá tốc độ cho phép trên cung đường di chuyển

– Cảnh báo khi xe đi ra hoặc vào khu vực giám sát

Tham khảo thêm: định vị ô tô xe máy S5L

Phần mềm định vị ô tô
Các tính năng nhận được khi lắp định vị

2. Top các phần mềm định vị phổ biến

Hiện nay có khá nhiều phần mềm GPS cho ô tô nhưng không phải phần mềm nào cũng chất lượng. Do đó Nam Hải muốn đem lại gợi ý tốt nhất cho bạn. Phần mềm được đánh giá tốt nhất, phù hợp nhất cho ô tô phải kể đến 3 phần mềm dưới đây:

– Phần mềm GPSITRACK: Phần mềm định vị xe ô tô Itrack chính là phần mềm theo dõi xe ô tô. Được biết đến với thiết kế đơn giản, giao diện tiếng Việt, dễ sử dụng.

– Phần mềm PROTRACK: Nổi tiếng với công nghệ cao cấp, giúp định vị chính xác gần như tuyệt đối. Hoạt động ổn định và tích hợp tắt máy từ xa, tính năng bảo vệ ưu việt, chống trộm.

– Phần mềm VITRIGPS: Hoạt động ổn định tích hợp nhiều công nghệ. Giúp hoạt động bền bỉ và vô cùng tiện lợi, là một trong những phần mềm khiến người dùng mê mẩn.

Phần mềm định vị ô tô
Giao diện phần mềm

3. Cách xem định vị ô tô đơn giản nhất

Để xem định vị ô tô dễ dàng trước tiên bạn cần lắp đặt thiết bị định vị lên xe ô tô. Sau đó bạn hãy thực hiện 3 bước sau theo Nam Hải:

– Bước 1: Biết chính xác biểu tượng của các phần mềm bạn muốn tải về máy. Tải phần mềm định vị xe ô tô: itrack, protrack hoặc vitrigps.

– Bước 2:

Tại đây, Nam Hải có lưu ý cho bạn đó là khi bạn cài phần mềm định vị GPS. Trên điện thoại sẽ có sự khác nhau của 2 hệ điều hành Android và iPhone.

+ Đối với các dòng điện thoại chạy hệ điểu hành Android. Bạn chỉ cần truy cập vào cửa hàng CH play. Và sau đó gõ từ khóa “iTrack”, “Vitrigps” hoặc “Protrack” để tải về.

+ Còn đối với dòng điện thoại iPhone. Bạn truy cập vào biểu tượng Appstore rồi tìm tên phần mềm trên màn hình rồi tải phần mềm về máy nhé.

– Bước 3:

+ Bước tiếp theo sau khi đã tải phần mềm GPS cho ô tô thành công thì bạn hãy truy cập vào ứng dụng. Sau đó bạn đăng nhập user và password (user, password do công ty định vị cung cấp là có thể sử dụng được phần mềm).

Khi nhân viên kỹ thuật giao lại cho bạn mật khẩu. Thì bạn có thể đổi lại tùy thích miễn sao mình dễ nhớ và người khác không biết về mật khẩu

Lưu ý: Nam Hải khuyên bạn nên thay đổi mật khẩu sau lần đăng nhập đầu tiên để đảm bảo an toàn nhất cho tài khoản của mình.

Nếu như bạn sử dụng trên máy tính thì bạn sẽ không cần phải download phần mềm mà chỉ cần truy cập trực tiếp vào trang web: www.itrack.top,  http://vitrigps.com/Login.aspx

– Bước 4: Sử dụng

Ban có thể xem vị trí, thời gian, địa điểm, trạng thái của phương tiện của mình.

Xem lại lộ trình xe hoạt động theo ngày, theo tuần, theo tháng bằng cách điền các thông tin cần thiết vào thiết bị

Trên đây là chia sẻ của Nam Hải về phần mềm định vị ô tô. Nếu quý vị vẫn còn thắc mắc về phần mềm hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Nam Hải sẽ giải đáp các thắc mắc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.