Ứng dụng nổi bật của thiết bị định vị xe máy giám sát từ xa ?

Ngày nay, nhiều người đã và đang lắp định vị xe máy của mình. Vậy thiết bị định vị hoạt động như thế nào, và tại sao bạn cần gắn lắp định vị cho xe máy.

Thiết Bị Định Vị Xe Máy Hoạt Động Như Thế Nào?

Thiết bị định vị xe máy là thiết bị gps nhỏ gọn gắn thêm vào xe máy để xác định vị trí xe máy theo thời gian thực, mọi lúc mọi nơi. Định vị xe máy ngày nay thường sử dụng phương thức định vị là định vị GPS, sử dụng sóng GPS từ vệ tinh nên có thể biết được chính xác vị trí của xe.

Ứng Dụng Nổi Bật Của Thiết Bị Định Vị Xe Máy Là Gì ?

Sau đây là một số ứng dụng nổi bật của việc phải lắp thiết bị định vị xe máy để giám sát từ xa:
1) Chống trộm cướp xe máy: Khi bạn sở hữu 1 chiếc xe máy hay xe tay ga xịn, đắt tiền thì việc bảo vệ nó khỏi kẻ trộm là điều cần thiết. Bạn có thể sử dụng các loại khóa chống trộm, tuy nhiên ngay cả những khóa chống trộm hiện đại nhất cũng dễ dàng bị phá bởi những thủ thuật tinh vi của kẻ trộm. Vì vậy, giải pháp lắp định vị xe máy mới là giải pháp tối ưu mà bạn nên sử dụng.

2) Quản lý, giám sát con cái: với việc lắp định vị xe máy của con cái, các bậc phụ huynh có thể theo dõi con cái của mình đang đi đâu và có đi học hay không??

3) Quản lý nhân viên, quản lý xe giao hàng: Lắp định vị xe máy vì tình trạng công ty chi quá nhiều xăng xe cho nhân viên kinh doanh lãng phí, nên gắn vào để quản lý xăng xe tiết kiệm chi phí.

4) Bạn nghi vợ chồng, người nhà bạn hay đi ra ngoài làm việc gì đó mờ ám muốn lắp định vị vào xe để quản lý nhằm mục đích muốn biết người nhà đi đâu làm gì.

Với những điều được nêu trên thì việc sở hữu thiết bị định vị xe máy cực kỳ hữu ích trong cuộc sống, Hãy gọi cho chúng tôi để sở hữu ngay cho mình thiết bị định vị xe máy ưng ý nhất

Để được tư vấn lựa chọn loại thiết bị định vị xe máy mini siêu nhỏ, lắp đặt đúng cách, chuyên nghiệp, nhanh gọn, giấu kín hãy đến với:  CÔNG TY ĐỊNH VỊ NAM HẢI

– Hotline: 0978994252 – 0942996855
Email: banhang@namhaigps.com
Website: https://dinhvixemaymini.com

Địa Chỉ Lắp Đặt Định Vị Ô Tô, Xe Máy X1 Mini Tận Nơi Toàn Quốc

Miền Bắc:

➤ Hà Nội: Số 65B, Ngõ 86 Hào Nam, Đống Đa

➤ Thái Bình: Số 89 Ngô Thì Nhậm, TP Thái Bình

➤ Nam Định: 162 Nguyễn Tuân, TP Nam Định

➤ Hưng Yên: 418 Nguyễn Văn Linh, TP Hưng Yên

➤ Hà Nam: 160 Trường Chinh, TP Phủ Lý, Hà Nam

➤ Ninh Bình: 161 Đinh Tiên Hoàng, Ninh Bình

➤ Hải Dương: 293 Ngô Quyền, TP Hải Dương

Miền Nam:

➤ Tp Hồ Chí Minh: 256 Phan Huy Ích, P.12, Q.Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

➤ Đồng Nai: 1186 QL 1K, Biên Hòa, Đồng Nai

➤ Bình Dương: Nguyễn Trãi, Dĩ An, Bình Dương

 Tỉnh thành khác:

Gửi hàng COD -> Chuyển hàng -> Nhận hàng – Thanh toán: Chỉ 1-2 ngày là nhận được hàng

((Tất cả)): Đều Lắp Đặt Nhanh – Dịch Vụ Tận Nơi

Công ty sẽ tư vấn cho khách hàng thiết bị tốt nhất phù hợp với nhu cầu của bạn, giá cả hợp lý cạnh tranh nhất trên thị trường !.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *