Tìm hiểu về bộ định vị xe máy giá bao nhiêu là hợp lý?

Bạn lo lắng về chiếc xe máy nếu như bị trộm sẽ như thế nào? Bạn lo lắng người thân đi đường có gặp vấn đề gì không? Thiết bị định vị sẽ là công cụ giúp bạn giám sát và bảo vệ sự an toàn cho người thân và xe. Bộ định vị xe máy giá bao nhiêu sẽ là phù hợp? Nên mua thương hiệu nào để sử dụng hiệu quả? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn trả lời được những câu hỏi trên.

Bộ định vị xe máy giá bao nhiêu?

Bạn nghĩ sao về những sản phẩm thiết bị điện tử có giá rẻ? Giá rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ. Nam Hải cung cấp cho bạn 2 sản phẩm định vị xe máy được mọi người ưa chuộng nhất hiện nay.

Thiết bị định vị X1 mini

X1 mini là một thiết bị định vị dành riêng cho xe máy siêu nhỏ. Là sản phẩm có sự kết hợp giữa chip GPS và GSM – chip tốt nhất hiện nay. Điểm nổi bật của thiết bị này là ngoài lắp đặt cho ô tô và xe máy còn lắp đặt được cho cả xe đạp điện. Cũng giống như các loại định vị xe máy khác, X1 mini cũng sẽ xác định vị trí chính xác xe 100% và báo cáo tốc độ xe chạy. Ngoài ra, bạn cũng có thể xem lại được quá trình di chuyển của xe vào bất cứ lúc nào.

bộ định vị GPS giá bao nhiêu

Thiết bị định vị GPS X1 mini dành cho xe máy

Sản phẩm bộ định vị GPS X1 giá bao nhiêu? Bộ sản phẩm sẽ có giá phù hợp với mọi tầng lớp. Tại Nam Hải, X1 mini có giá là 1.490.000 đồng nhưng được giảm chỉ còn 1.190.000 đồng. Bạn sẽ dễ dàng sở hữu một chiếc định vị giá rẻ nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo.

Tìm hiểu các thông tin về định vị xe máy mini của Nam Hải

Thiết bị định vị X1 mini cao cấp

Nếu bạn đang cần một thiết bị nhỏ gọn và dễ dàng lắp đặt thì X1 mini cao cấp sẽ là lựa chọn không tồi. Với tính năng định vị chính xác vị trí của xe 100% giúp chủ xe rất yên tâm. Mặt khác, nó còn giúp chống trộm xe hiệu quả chỉ bằng việc cài đặt ứng dụng trên chiếc điện thoại.

Ngoài ra, X1 mini cao cấp này còn có thể cảnh báo xe bạn khi chạy quá tốc độ và khi bị kẻ gian đánh cắp. Bộ lưu trữ hành trình xe máy lớn có thể xem lại tới 3 tháng. Với chiếc mini cao cấp này thì giá mà bạn bỏ ra cũng dạng tầm trung bởi kích thước và tính năng mà nó mang lại.

Bộ định vị GPS giá bao nhiêu? X1 mini cao cấp có giá 2.000.000 đồng. Tại Công ty Nam Hải, bạn được nhận giá ưu đãi chỉ 1.690.000 đồng. Còn chần chờ gì nữa mà không đến Nam Hải để “tậu” X1 mini cao cấp này cho mình.

Tìm hiểu ngay thông tin về bộ thiết bị định vị ô tô, xe máy S101 với mức giá hấp dẫn

Nam Hải – Đơn vị lắp đặt thiết bị định vị cho xe máy uy tín

Bạn có nhu cầu mua một thiết bị định vị xe máy thì Nam Hải sẽ là lựa chọn cho bạn. Tại đây, nhân viên tư vấn cũng như thợ rất chuyên nghiệp. Mức giá bán các thiết bị được đưa ra công khai. Vì thế, bạn sẽ không ngại khi hỏi nhân viên về bộ thiết bị định vị cho xe máy giá bao nhiêu? Ngoài ra, những ưu đãi dành cho khách hàng, dịch vụ thanh toán cũng như lắp đặt rất dễ dàng và thuận lợi.

bộ định vị GPS giá bao nhiêu

Nam Hải cung cấp thiết bị định vị GPS chuyên nghiệp

Tìm hiểu các loại định vị xe máy được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

Bạn đã có sự lựa chọn cho mình chưa? Nếu vẫn còn đang thắc mắc: Bộ định vị cho xe máy giá bao nhiêu? Thích hợp với loại xe nào và mục đích sử dụng có đa dạng không? Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0978 994 252 – 0942 996 855 để được tư vấn và giải đáp.  Hãy đến Nam Hải để cảm nhận sự chuyên nghiệp tạo lòng tin đến khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.