Các loại định vị xe máy Nam Hải được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

Hiện nay, trên thị trường những thiết bị theo dõi, định vị xe máy ngày càng trở nên đắt khách nhờ tính năng chống trộm tuyệt vời của nó. Tuy nhiên, nhiều người còn chưa hiểu định vị xe máy là thiết bị gì? Nó hoạt động như thế nào? Có các loại định vị xe máy gì? Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giúp các bạn đọc và khách hàng tìm hiểu rõ vấn đề thắc mắc đang được đưa ra.

Các loại định vị xe máy hoạt động như thế nào?

Định vị xe máy hoạt động dựa trên 2 loại sóng là sóng vệ tinh GPS (dùng để xác định vị trí của thiết bị) và sóng điện thoại di động (qua SMS hoặc giao thức GPRS). Hai loại sóng dùng để truyền thông tin về vị trí của thiết bị về các số điện thoại di động hoặc máy chủ đã đăng ký trước đó. Bên trong thiết bị có gắn một GPS chipset dùng để bắt tín hiệu vệ tinh. Sim điện thoại di động để nhắn tin SMS hay truyền tín hiệu GPRS.

các loại định xe máy

Nguyên lý hoạt động của định vị xe máy 

Thiết bị định vị thường được gắn trên phương tiện. Thiết bị định vị sẽ hoạt động nhờ nguồn điện lấy trực tiếp từ bình ắc quy. Do đó khi xe tắt máy, thiết bị vẫn tiếp tục hoạt động. Kể cả khi nguồn nối từ ắc quy bị ngắt, pin trên thiết bị vẫn cho phép tín hiệu vị trí liên tục truyền về trong khoảng 8 – 12 tiếng. Bên cạnh đó, có loại thiết bị định vị chỉ cần sạc 1 lần là có thể sử dụng từ 5 – 7 ngày.

Tìm hiểu thêm các thông tin liên quan về thiết bị định vị xe máy mini của Nam Hải

Có những loại định vị xe máy nào?

Trên thị trường hiện nay, định vị xe máy có 2 loại chính: Định vị không dây và định vị có dây.

Định vị xe máy có dây

Thiết bị định vị có dây hoạt động nhờ vào nguồn điện của ắc quy xe máy. Do đó bạn cần đấu nối thiết bị định vị với ắc quy của xe. Khi đấu nối xong là có thể hoạt động liên tục đến khi nào ắc quy của xe hết điện.

Thiết bị định vị có dây chỉ cần lắp đặt một lần là có thể sử dụng mãi mãi cùng với chiếc xe. Tuy nhiên, sản phẩm sẽ làm giảm tuổi thọ ắc quy của xe máy. Đồng thời, nó cũng làm ảnh hưởng đến hoạt động của động cơ xe máy.

Định vị xe máy không dây

các loại định xe máy

Bộ thiết bị định vị siêu nhỏ VT01 giám sát xe 24/24

Thiết bị định vị không dây hoạt động mà không cần đến nguồn điện của ắc quy xe. Bạn chỉ cần sạc đầy pin là có thể sử dụng từ 5 – 7 ngày. Khi hết pin bạn cần phải sạc thì mới có thể hoạt động được nên hơi bất tiện. Định vị không dây sẽ không làm ảnh hưởng đến xe mà còn dễ dàng có thể tháo lắp. Bạn chỉ cần một miếng băng dính 2 mặt là có thể cố định nó.

Không nên bỏ qua bộ thiết bị định vị không dây AT4 pin khủng dành cho xe máy

Nên mua các loại định vị xe máy ở đâu? 

Trong những năm vừa qua, các sản phẩm của Công ty Định vị Mini Nam Hải được đông đảo khách hàng tin tưởng và sử dụng. Đây là một trong những đơn vị đi đầu trong cung cấp thiết bị định vị xe máy, ô tô. Đặc biệt, sản phẩm đều là 100% hàng nhập khẩu từ nước ngoài nên chất lượng sử dụng rất tốt.

Thời gian qua, Nam Hải luôn chú ý cập nhật những mẫu mã, chủng loại sản phẩm mới. Để sản phẩm phù hợp với xu hướng tiêu dùng của thị trường. Ngoài ra, giá bán cạnh tranh, chính sách bảo hành nghiêm túc là điểm cộng đáng kể cho Nam Hải. Từ đó, Nam Hải có thể chinh phục nhiều đối tượng khách hàng trong thời gian qua.

Tìm hiểu nhanh cách cài đặt định vị theo dõi dễ dàng, nhanh chóng

Với những phân tích trên, chúng tôi hy vọng bạn đọc đã có những thông tin cơ bản nhất về các loại định vị xe máy hiện nay trên thị trường. Hãy nhanh chóng liên hệ với công ty Nam Hải qua tổng đài 0978.994.252 để đặt mua cho mình một thiết bị định vị xe máy ưng ý.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *