Chip định vị theo dõi dành cho xe máy – Bạn đã biết gì về nó hay chưa?

Cuộc sống càng phát triển, những sản phẩm công nghệ càng được con người ứng dụng ngày càng nhiều. Vì thế, thiết bị định vị theo dõi đang được nhiều người quan tâm và sử dụng. Tuy nhiên, bản chất là một thiết bị công nghệ cho nên nhiều người vẫn còn đang thắc mắc, không hiểu chip định vị theo dõi là gì? Vì thế, chúng tôi xin giải đáp các băn khoăn, thắc mắc của bạn đọc qua bài viết ngay sau đây. 

Chip định vị theo dõi là gì? 

Chip định vị theo dõi là thiết bị điện tử được thiết kế nhỏ gọn và có tích hợp GPS. Thiết bị thông minh này được gắn bí mật vào trong xe nên rất khó phát hiện. Kể cả lúc bạn đi sửa chữa hay bảo dưỡng, người sửa xe cũng khó lòng phát hiện ra. Khi gắn chip định vị theo dõi cho xe, bạn sẽ kiểm soát được mọi hoạt động của chiếc xe. Nếu thiết bị gắn vào chiếc xe, bạn sẽ biết được mọi thông tin như: Vị trí hiện tại, tên đường, thời gian dừng đỗ… Vì vậy, thiết bị vừa theo dõi, giám sát, vừa đảm bảo an toàn trong khi sử dụng…

Hãy tham khảo các thông tin về thiết bị định vị xe máy Nam Hải nếu bạn chưa biết rõ

Chip định vị hoạt động như thế nào?

Chip hoạt động dựa trên công nghệ GPS + GSM. Để chip theo dõi xe máy có dây, bạn phải cần lắp đặt kết nối với hệ thống điện của xe. Đối với loại không dây, bạn cần bỏ hoặc gắn đầu nam châm vào vị trí kín đáo của xe. Để từ đó, kẻ trộm xe khó phát hiện lòng phát hiện ra thiết bị. Ngoài ra, chip có khay đựng thẻ sim để có thể kết nối với điện thoại một cách dễ dàng.

Khi đã lắp đặt và tải ứng dụng định vị về điện thoại, bạn có thể giám sát chính xác vị trí của chiếc xe. Từ đó, bạn có thể tắt máy từ xa để ngăn chặn kẻ trộm. Đồng thời,bạn cũng có thể xem lại lịch sử di chuyển của xe.

chip định vị theo dõi

Nguyên lý hoạt động của chíp định vị theo dõi 

Không nên bỏ lỡ bộ thiết bị định vị xe máy VT08S với mức giá cực rẻ

Chip định vị theo dõi có nhiều tính năng tuyệt vời

Định vị xe một cách chính xác

Khi muốn biết được chiếc xe máy của mình đang ở đâu? Bạn chỉ cần mở ứng dụng định vị đã cài đặt sẵn trên điện thoại. Do đó, bạn cần lựa chọn chức năng theo dõi để biết chính xác vị trí của chiếc xe. Dù kẻ trộm có cố giấu xe ở đâu đi thì bạn vẫn có thể phát hiện ra một cách nhanh chóng.

Tắt mở máy xe từ xa

Khi xe được gắn chip theo dõi, bạn có thể tắt hoặc mở chiếc xe máy từ xa thông qua smartphone. Điều này sẽ giúp bạn vô hiệu hóa những kẻ cố tình trộm xe của bạn. Với người quản lý đội ngũ lái xe, shipper, khi gắn thiết bị này sẽ vô cùng hữu ích. Bởi vì bạn có thể quản lý và kiểm soát xe một cách dễ dàng và chính xác.

chip định vị theo dõi

Những chức năng tuyệt vời của chíp định vị theo dõi

Ngoài ra, thiết bị còn có một số tính năng khác như: Báo cáo vị trí xe, lịch trình, cảnh báo tốc độ giới hạn… Vì thế, bạn có thể sử dụng để theo dõi người thân của mình (trẻ em, người già, …) một cách dễ dàng. Để từ đó phòng trường hợp họ bị bắt cóc hoặc đi lạc.

Tìm hiểu các loại định vị xe máy Nam Hải được sử dụng phổ biến nhất hiện nay

Công ty Định vị Mini Nam Hải tự hào là đơn vị cung cấp các chip định vị theo dõi giá rẻ, chất lượng. Hãy liên hệ với Nam Hải qua số điện thoại 0978.994.252 để đặt mua sản phẩm ngay nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *