Cách sử dụng định vị GPS của Nam Hải có thực sự đơn giản hay không?

Hiện nay công nghệ thông tin cùng hệ thống GPS phát triển phục vụ nhiều hơn cho cuộc sống chúng ta. Một trong số những công nghệ hữu ích đó là thiết bị định vị GPS. Nhưng thực tế ở nước ta, nhiều người vẫn còn chưa hiểu rõ và còn nhiều băn khoăn về cách sử dụng định vị GPS này cũng như những tiện ích mà nó mang lại. Bài viết này sau đây của chúng tôi sẽ đi tìm lời giải cho nỗi băn khoăn này của khách hàng. 

Có cần thiết phải lắp thiết bị định vị GPS hay không?

Nếu bạn là một tín đồ của công nghệ, bạn yêu quý chiếc xe của mình. Bạn lo lắng về tình hình an ninh, lo lắng cho tài sản của mình. Vậy nên chúng tôi khuyên bạn nên lắp thiết bị định vị bởi lẽ:

Thứ nhất, thiết bị định vị sẽ giúp bạn xác định tài sản (cụ thể là chiếc xe của bạn). Thông qua đó, bạn có thể xác định xe đang ở đâu? Vị trí nào? Nếu di chuyển thì đang di chuyển về hướng nào? vận tốc bao nhiêu?

Cách sử dụng định vị GPS

Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng định vị GPS Nam Hải

Thứ hai, khi chẳng may tên trộm có xấu với tài sản của bạn. Bạn hãy yên tâm vì đã có thiết bị định vị GPS bảo vệ nó. Khi sử dụng hệ thống GPS, bạn cũng xác định được xe của bạn ở đâu? Đã bị trộm đi chưa? Trên cơ sở đó, bạn sẽ có phương án xử lý kịp thời để bảo vệ tài sản của mình. Đây là phương pháp phòng chống trộm hiệu quả nhất hiện nay.

Tìm hiểu thêm các thông tin về định vị xe máy của Nam Hải ngay nhé!

Cách sử dụng định vị GPS của Nam Hải có đơn giản không?

Phần mềm định vị xe máy bằng điện thoại là sản phẩm được kết nối giữa thiết bị định vị xe máy được lắp trên xe với hệ thống phần mềm quản lý qua điện thoại bằng hệ thống định vị toàn cầu. Bạn sẽ phải cài đặt ứng dụng phần mềm theo dõi GPS kết hợp với định vị GPS trên xe để khi ngồi nhà, cơ quan hay bất cứ đâu cũng có thể định vị mọi lúc mọi nơi. Và cách sử dụng được thể hiện qua các bước sau:

Cách sử dụng định vị GPS đối với hệ điều hành Android

Bật wifi hoặc 3G trên điện thoại của bạn. Sau đó, bạn vào cửa hàng CH Play gõ: “định vị xe máy”. Chọn và cài đặt phần mềm cho điện thoại Android. Bạn mở phần mềm này ra, điền tên đăng nhập và mật khẩu đã được cấp để theo dõi và quản lí xe. Đến đây các bước cài đặt và đăng nhập đã thành công. Bạn muốn xem cái gì thì hãy để ý các biểu tượng bên dưới. Bạn chỉ cần ấn vào đó, các thứ mà bạn cần sẽ được hiển thị một cách đầy đủ và chi tiết.

Cách sử dụng định vị GPS

Cài đặt phần mềm định vị xe máy trên hệ điều hành Android và IOS

Cách sử dụng định vị GPS đối với hệ điều hành IOS

Bạn mở ứng dụng Appstore và gõ tìm “định vị xe máy”. Chọn cài đặt và mở phần mềm trên điện thoại. Mở ứng dụng vừa được cài đặt xong điền tên đăng nhập và password đã đăng ký để tiến hành định vị và theo dõi. Hoàn thành xong, bạn chỉ cần ngồi ở nhà, mở iphone có kết nối 3G hoặc wifi sẽ theo dõi được tất cả lộ trình của xe.

  Bộ sản phẩm định vị không dây LK209C với giá ưu đãi cực sốc bạn nên tìm hiểu

Những chức năng bạn có thể sở hữu khi lắp thiết bị định vị GPS

Ngoài cách sử dụng thiết bị định vị GPS ở trên, chúng tôi còn muốn cung cấp cho khách hàng những chức năng của thiết bị này như sau:

  • Giám sát xe từ xa theo thời gian thực với các thông số vị trí xe.
  • Trạng thái xe hiển thị trực tiếp trên bản đồ số chi tiết của Việt Nam.
  • Lưu giữ lộ trình xe từ 60 – 90 ngày gần nhất.
  • Cảnh báo tắt/ mở máy từ xa.
  • Báo cáo quãng đường di chuyển.
  • Cảnh báo vượt quá tốc độ cho phép.
  • Khoanh vùng hoạt động của xe.
  • Chống trộm xe khỏi những tên trộm bằng cách nhắn tin tới số điện thoại bạn đã đăng ký để tắt/mở máy từ xa.

Bạn đã thực sự hiểu rõ cách định vị xe máy bằng điện thoại của Nam Hải chưa?

Để có thể sở hữu và biết cách sử dụng định vị GPS hãy gọi đến số 0978.994.252. Nam Hải chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết và tư vấn thiết bị phù hợp với dòng xe bạn đang sử dụng. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.