Cài đặt định vị cho xe máy của Nam Hải được thực hiện như thế nào?

Thiết bị định vị xe máy là một sản phẩm công nghệ hiện đang trở nên phổ biến trong vài năm trở lại đây. Việc sở hữu định vị xe máy không chỉ giúp bạn biết được mọi hoạt động của xe mà còn giúp chống trộm hiệu quả. Vậy làm sao để cài đặt định vị cho xe máy khi không có thợ lắp đặt? Để làm được điều này, quý khách hàng hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

Sơ lược về các thiết bị định vị của Nam Hải

Thiết bị định vị xe máy của công ty Nam Hải có những loại cơ bản như sau:

  • Thiết bị định vị xe máy không dây: Loại này sử dụng Pin với dung lượng cao để duy trì hoạt động. Khi sử dụng ta chỉ cần sạc từ 5 đến 8 tiếng là có thể sử dụng từ một tuần đến 2 tuần tùy vào dung lượng của Pin.
  • Thiết bị gắn trực tiếp lên xe: Loại này sử dụng nguồn điện trực tiếp từ Ắc-quy của xe. Vì thế, thiết bị có thể hoạt động liên tục 24/24 mà không cần tác động gì thêm.
  • Thiết bị định vị cầm tay: Chúng ta chỉ cần mua về rồi sử dụng tương tự như điện thoại.
  • Thiết bị giám sát hành trình: Chúng được kết nối và sử dụng trực tiếp nguồn điện của phương tiện.

Những thông tin cụ thể về thiết bị định vị xe máy Nam Hải bạn nên quan tâm

Vị trí lắp đặt thiết bị định vị xe máy

Thiết bị định vị khi lắp trực tiếp lên phương tiện sẽ sử dụng nguồn điện từ bình ắc quy của xe. Nguồn điện từ ắc quy của xe đi đến hộp cầu chì. Sau đó, thiết bị sẽ đi đến các hệ thống tiện ích của xe.

Vị trí thường được sử dụng để lắp thiết bị định vị trên xe máy là phần đầu xe, sau mặt nạ trước của xe. Trong phần đầu xe thường có giắc cắm ổ khóa, ta có thể sử dụng dây dương (+) ổ khóa để đấu vào thiết bị. Đối với một số xe tay ga còn có hộp cầu chì và rơle. Vị trí này, chúng ta cũng lấy được dây (+) từ ắc quy để nuôi thiết bị định vị. Ngoài ra, bạn còn có thể dấu thiết bị ở bên hông xe. Tuy nhiên, việc lấy nguồn (+) từ ắc quy sẽ phức tạp hơn nhưng sẽ khó bị phát hiện hơn.

cài đặt định vị cho xe máy

Các vị trí tốt nhất để lắp đặt định vị xe máy

Thiết bị định vị VT08-X7 với giá cực sốc mà bạn nên tham khảo ngay.

Cách cài đặt định vị cho xe máy của Nam Hải

Điều quan trọng nhất, bạn cần tập trung vào hai dây đỏ và đen trên bó dây nguồn của thiết bị định vị. Dây điện đỏ, bạn sẽ đấu vào dây dương (+) của ắc quy. Dây đen là dây âm (-), bạn sẽ đấu vào khung xe. Để tìm được dây dương của ắc quy, bạn dùng bút thử điện hoặc đồng hồ đo điện. Khi đó ta cần tắt chìa khóa (vị trí chìa khóa ở mức off). Khi đó, bạn sẽ tìm được nguồn dương hoạt động liên tục để nuôi thiết bị định vị. Mức điện áp chuẩn trên xe giao động xung quanh mức điện áp là 12.6V. Ngoài ra, dây màu vàng có chức năng báo tắt mở chìa khóa. Dây màu cam đấu nối với rơ le để tắt mở máy động cơ.

cài đặt định vị cho xe máy

Đấu 2 dây điện nguồn của thiết bị vào ắc quy xe máy

Khi tự đấu thiết bị tại nhà, bạn chỉ cần đấu dây đỏ và đen là thiết bị đã có thể hoạt động bình thường. Sau khi được nối với dây của phương tiện, thiết bị sẽ tự động khởi động ngay. Thể hiện ở 3 chế độ đèn sáng trên thiết bị. Nếu đèn sáng liên tục thì thiết bị hoạt động bình thường. Nếu đèn nháy chậm hoặc không nháy thì thiết bị không hoạt động.

Xem xét ngay bộ định vị GPS cho xe máy của Nam Hải có điểm gì hấp dẫn?

Như vậy, cách cài đặt định vị xe máy Nam Hải thật quá đơn giản phải không nào? Vậy còn chần chờ gì nữa mà bạn không gọi ngay đến số 0978.994.252 của Nam Hải để được tư vấn chọn mua và hướng dẫn cài đặt thiết bị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.