Có những tiêu chí nào để lựa chọn chip định vị GPS siêu nhỏ?

Cuộc sống ngày càng phát triển, những thiết bị công nghệ ngày càng được sử dụng nhiều. Trong đó, chip định vị GPS siêu nhỏ là một thiết bị đang trở thành mặt hàng HOT. Và nó đang trở thành sự chú ý của nhiều người. Vậy thì nó có những sự ưu việt gì mà nhiều người quan tâm như vậy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thông tin sản phẩm này qua bài viết sau đây.

Sơ lược về chip định vị GPS siêu nhỏ 

Chip định vị GPS siêu nhỏ là dòng thiết bị định vị được sử dụng khá phổ biến. Mục đích chính của thiết bị là để xác định vị trí vật thể cần theo dõi như: xe máy, ô tô, xe điện… Với dòng thiết bị này, tiêu chí đặt ra cho thiết bị là phải nhỏ gọn, dễ dàng giấu kín và đảm bảo bí mật.

chip định vị GPS siêu nhỏ

Chip định vị GPS siêu nhỏ của Nam Hải

Tất cả các dòng chip định vị có dây và không dây đều phải sử dụng PIN. Nhưng trong thực tế những chip định vị siêu nhỏ để bỏ vào ví, điện thoại là điều đúng. Sản phẩm đó “chỉ có trên phim điện ảnh Hollywood”  chứ ngoài đời thực thì không hề có.

  Bạn có thể tìm hiểu sâu hơn về các thông tin về thiết bị định vị xe máy của Nam Hải

Tiêu chí lựa chọn chip định vị GPS siêu nhỏ

Hiện nay có rất nhiều loại định vị siêu nhỏ với nhiều mẫu mã, kích thước, tính năng khác nhau. Để có thể lựa chọn được sản phẩm tốt, bạn cần dựa vào tiêu chí 3 sau:

Độ chính xác GPS

Đối với một thiết bị định vị, tính năng quan trọng nhất là độ chính xác khi xác định vị trí của xe thông qua bản đồ. Đối với những loại rẻ tiền thường chỉ về tin nhắn 1 đường link bản đồ. Còn những dòng cao cấp thì có riêng ứng dụng App cài vào điện thoại để xem. Khi đó, bạn chỉ cần mở điện thoại ra là biết được chính xác vị trí của thiết bị. Thông qua đó, bạn cũng có thể xem lại hành trình những tuyến đường đã đi. Đồng thời, bạn cũng có thể xem những điểm dừng đỗ một cách chi tiết.

Kích thước thiết bị

Kích thước sản phẩm càng nhỏ càng tốt, thiết kế đẹp – dễ ngụy trang. Chỉ có như vậy, chip định vị GPS mới có thể qua mắt được bọn trộm, bảo vệ an toàn tối đa cho tài sản của bạn. 

chip định vị GPS siêu nhỏ

Kích thước siêu nhỏ của một chip định vị GPS Nam Hải

Thời lượng PIN

Điều mà bạn cần quan tâm hơn cả là thiết bị hoạt động liên tục được trong thời gian bao lâu? Bởi có thiết bị hoạt động chỉ được vài tiếng đồng hồ đã không thể sử dụng được. Mức giá bán thiết bị đó chỉ rơi vào khoảng 200 đến 300.000 đồng. Điều đó đồng nghĩa với việc giá thành tỉ lệ thuận với chất lượng. Thông thường loại cao cấp PIN sẽ có dung lượng 1000 mAH chạy liên tục sẽ được 2-3 ngày. Cũng có sản phẩm có thể lên tới 7 ngày tùy vào tần suất cập nhật dữ liệu.

Tìm hiểu thêm các thông tin về bộ chip định vị X1 Mini siêu nhỏ của Nam Hải

Nên mua chip định vị GPS siêu nhỏ ở đâu?

Công ty định vị mini Nam Hải là đơn vị có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị theo dõi, giám sát, định vị xe máy, ô tô. Đến với Nam Hải, khách hàng sẽ được sử dụng các sản phẩm chất lượng cao. Các sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài, có nhãn mác, xuất xứ rõ ràng. Cùng với đó, giá bán hấp dẫn, chính sách bảo hành nghiêm túc, trách nhiệm.

Tìm hiểu thêm các thông tin về cách sử dụng định vị GPS của Nam Hải

Nếu bạn là tín đồ công nghệ, yêu thích việc ứng dụng các thiết bị thông minh vào cuộc sống của mình. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không nhấc điện thoại lên gọi đến tổng đài 0978.994.252 của công ty Nam Hải chúng tôi để đặt mua cho mình một con chíp định vị GPS siêu nhỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.