Cách sử dụng thiết bị định vị xe máy của Nam Hải đơn giản, hiệu quả

Rất nhiều người biết đến thiết bị định vị xe máy và những lợi ích của chúng mang lại. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết về cách sử dụng loại thiết bị này. Sau đây, chúng tôi xin hướng dẫn qua cách sử dụng thiết bị định vị xe máy đơn giản, hiệu quả nhất. Hy vọng qua bài viết này, các bạn sẽ biết cách sử dụng thiết bị định vị cho xe máy mọi lúc, mọi nơi.

Cách sử dụng thiết bị định vị xe máy với 3 bước đơn giản

Bạn chỉ cần kết nối điện thoại với internet là có thể giám sát được phương tiện mọi lúc mọi nơi. Để sử dụng thiết bị định vị xe máy, các bạn làm theo trình tự các bước sau:

Bước 1: Lắp đặt thiết bị định vị vào xe

Đối với thiết bị định vị xe máy không dây:

Bạn không cần lắp đặt thiết bị. Bạn chỉ cần sạc đầy pin đặt vào những vị trí giấu kín ở trên xe. Khi lắp xong là bạn có thể sử dụng được ngay và luôn.

Cách sử dụng thiết bị định vị xe máy

Vị trí lắp đặt thiết bị định vị trên xe

Đối với các thiết bị định vị có dây:

Bạn phải lắp đặt với nguồn điện ở bình ắc quy hoặc các vị trí có nguồn điện của xe với thiết bị. Sau đó, bạn đăng nhập tài khoản và sử dụng.

Tìm hiểu thêm các thông tin về thiết bị định vị xe máy mini của Nam Hải

Bước 2: Thiết lập tài khoản

Sau khi lắp thiết bị định vị xe máy lên các vị trí mà bạn muốn. Các đơn vị cung cấp thiết bị sẽ cấp cho bạn một tài khoản đăng nhập bao gồm tên và mật khẩu. Từ đó, bạn giám sát và quản lí bằng phần mềm ngay trên điện thoại và ứng dụng trên website.

Bước 3: Giám sát trên website hoặc điện thoại

Bạn chỉ cần bật điện thoại kết nối với internet là có thể giám sát được phương tiện của mình mọi lúc, mọi nơi. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng máy tính để truy cập vào trang web quản lý thiết bị. Từ đó, bạn dễ dàng kiểm tra được lịch sử hành trình, báo cáo dừng đỗ, số km đã đi,…

Hướng dẫn cách lắp thiết bị định vị xe máy đơn giản 

Để lắp đặt thiết bị định vị xe máy, các bạn thực hiện theo các bước như sau:

ớc 1: Kiểm tra thẻ SIM

Khi đã mua được thiết bị cầm trên tay, bạn hãy kiểm tra thẻ SIM. Bạn cần chắc chắn rằng nó không được bảo vệ bằng một số PIN. Bạn tiến hành lắp thẻ SIM vào thiết bị giám sát.

Bước 2: Kết nối thiết bị giám sát

Đối với xe, kết nối thiết bị giám sát GPS vào nguồn năng lượng của xe. Nếu bạn đang sử dụng một thiết bị được hỗ trợ bởi hệ thống pin, hãy lắp pin và bật nó lên.

Bước 3: Vị trí lắp thiết bị định vị xe máy

Tìm hiểu về các vị trí có thể lắp thiết bị định vị xe máy, giám sát GPS. Bạn nên lưu ý đặt thiết bị này ở một vị trí khó tìm thấy nhất. Các vị trí lắp thiết bị định vị xe máy bí mật giấu kín.

Tìm hiểu các thông tin về bộ định vị không dây LK209C với mức pin cực “trâu”

Bước 4: Đọc sách hướng dẫn

Đọc sách hướng dẫn thiết bị và cách lập SIM để thao tác một cách thuận tiện và dễ dàng. Thông qua đó, bạn có thể hình dung rõ hơn về cơ chế hoạt động của thiết bị khi được lắp đặt.

Bước 5: Tìm hiểu phần mềm giám sát

Tìm hiểu về phần mềm giám sát được sử dụng cho thiết bị. Hãy lưu ý rằng các phần mềm khác nhau phụ thuộc vào hệ thống nhà sản xuất. Vì thế bạn nên tìm hiểu kỹ về thông tin này.

Bước 6: Cài đặt phần mềm giám sát

Cài đặt phần mềm giám sát trên máy tính cá nhân hoặc điện thoại di động của bạn. Đây là hai thiết bị phổ biến được sử dụng để thực hiện việc theo dõi và giám sát xe.

Bước 7: Tạo liên kết thiết bị

Bạn hãy đảm bảo rằng modem GSM đã liên kết thiết bị giám sát GPS. Các thiết bị được kết nối với điện thoại hoặc máy tính trên xe máy của bạn.

Cách sử dụng thiết bị định vị xe máy

Tao sự liên kết thiết bị giám sát GPS với điện thoại, máy tính

Bước 8: Kiểm tra hoạt động thiết bị

Sau khi cài đặt phần mềm thành công, hãy làm theo các bước trong sách hướng dẫn để cho phép kết nối thông tin giữa máy tính xách tay hoặc điện thoại với thiết bị giám sát GPS trên xe.

Tìm hiểu thêm thông tin về công ty chuyên bán thiết bị theo dõi xe máy chất lượng, giá cả hợp lý

Trên đây là bài viết chúng tôi chia sẻ vấn đề cách sử dụng thiết bị định vị xe máy đơn giản mà có hiệu quả nhất. Hy vọng bài viết sẽ mang lại những thông tin hữu ích dành cho khách hàng và bạn đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.