Cách sử dụng thiết bị định vị đơn giản và hiệu quả nhất

Hiện nay, ai cũng biết về thiết bị định vị hoặc có thể đã được nghe qua ở rất nhiều nơi. Tuy nhiên, việc hiểu rõ về lợi ích của việc sử dụng thiết bị định vị mang lại cho người dùng ra sao và cách sử dụng thiết bị định vị như thế nào để đạt được hiệu quả tối ưu nhất thì không phải ai cũng biết. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này. Các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau nhé!

Lợi ích khi sử dụng thiết bị định vị 

Thiết bị định vị tuy nhỏ bé, kết nối vệ tinh suốt 24/24, theo dõi giám sát xe liên tục 24/7. Nó giúp quản lý về hành trình, tổng km đã đi, các điểm dừng đỗ, thời gian di chuyển…. một cách chi tiết, cụ thể. Tất cả đều bí mật 100% chỉ một mình bạn biết.

Cách sử dụng thiết bị định vị

Thiết bị định vị đa dạng phù hợp với rất nhiều loại xe khác nhau

Giám sát ô tô, xe máy xe đạp điện từ xa không giới hạn khoảng cách mọi lúc, mọi nơi. Chống trộm hiệu quả, bảo vệ xe khỏi kẻ xấu, tìm lại được xe nếu chẳng may bị trộm. Chỉ cần 1 thao tác đã thống kê toàn bộ: Lịch sử lộ trình xe, các điểm dừng đỗ, trạng thái của xe,…

  • Tiết kiệm rất nhiều chi phí: Bạn chỉ ngồi ở nhà mà có thể quản lý, giám sát được toàn bộ thông tin hành trình xe. Từ đó, bạn có thể tiết kiệm được các khoản chi phí phát sinh khác.
  • Đối với doanh nghiệp: Quản lý được chi phí của phương tiện di chuyển. Quản lý chặt chẽ hành trình của xe hiệu quả hơn. Từ đó, bạn có thể tiết kiệm chi phí cho nhiên liệu, nhân lực tham gia lái xe…
  • Đối với tài xế: Giúp lái xe an toàn, đúng hành trình, đúng các điểm dừng đỗ.
  • Đối với bậc làm cha mẹ: Bố mẹ có thể hiểu và nắm bắt chính xác những nơi con cái hay đi đến, thời gian di chuyển. Từ đó, bố mẹ sẽ có phương pháp điều chỉnh phù hợp.

Tìm hiểu các thông tin thú vị về định vị xe máy của Nam Hải

Cách sử dụng thiết bị định vị đơn giản và hiệu quả

Để sử dụng thiết bị định vị, bạn nên hiểu rõ nguyên lý hoạt động của thiết bị định vị. Vì thế, các bạn cần lắp đặt thiết bị định vị và cài đặt phần mềm quản lý vào điện thoại. Cụ thể như sau:

Bước 1. Lắp thiết bị định vị 

Nếu bạn ở xa, mua thiết bị về bạn mang ra tiệm xe máy,  100% các thợ đều lắp được. Vì bạn chỉ cần đấu 2 dây điện nguồn của thiết bị vào nguồn điện của xe là xong. Hoặc đơn giản hơn, bạn chỉ cần mua thiết bị định vị không dây. Sau đó, tìm chọn vị trí thích hợp để đặt cố định thiết bị định vị trên phương tiện là được.

Cách sử dụng thiết bị định vị

Sử dụng thiết bị định vị dễ dàng mọi lúc, mọi nơi

Bước 2. Cài ứng dụng quản lý vào điện thoại 

Nguyên tắc cài một App – định vị xe vào điện thoại. Sau đó, bạn đăng nhập tài khoản của thiết bị vào điện thoại hoặc laptop. Khi đã đăng nhập, các bạn nên tiến hành kiểm tra thử lại phần mềm quản lý. Bạn xem nó đã hoạt động chính xác chưa? Các bạn có thể kiểm tra, theo dõi phương tiện ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào.

Tìm hiểu ngay định vị Wetrack Lite với khả năng chống nước cực tốt bạn không nên bỏ qua

Nam Hải – Đơn vị chuyên cung cấp định vị xe máy chất lượng

Trên thị trường, có rất nhiều đơn vị cung cấp các thiết bị định vị. Tuy nhiên, để mua được các sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng. Cộng thêm giá thành phải chăng là điều không hề dễ dàng. Vì thế, Nam Hải là một gợi ý mà bạn không thể bỏ qua.

Nam Hải hội tụ đầy đủ các yếu tố mà bạn đang băn khoăn, thắc mắc. Bên cạnh đó, nhân viên luôn sẵn sàng tư vấn chi tiết qua hotline 0978 994 252 – 0942 996 855 cho khách hàng. Vì thế, bạn luôn có được thông tin chính xác về sản phẩm đang mình đang quan tâm.

Bạn nên biết cách cài định vị theo dõi trên hệ điều hành Android

Trên đây là bài viết chúng tôi chia sẻ về sử dụng thiết bị định vị. Qua bài viết này, những thông tin hữu ích giúp bạn có sử dụng thiết bị định vị một cách dễ dàng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.