Hướng dẫn chi tiết cách cài định vị theo dõi trên hệ điều hành Android

Hiện nay, việc mua các sản phẩm trên mạng là rất phổ biến. Tuy nhiên, không phải sản phẩm nào mua về các bạn đều có thể biết được ngay cách cài đặt đúng để sử dụng. Và, thiết bị định vị là một trong những sản phẩm như thế. Vậy, các bạn hãy tham khảo cách cài định vị theo dõi trên hệ điều hành Android cho phương tiện của mình nhé!

Một số lưu ý khi lựa chọn mua định vị theo dõi

Định vị theo dõi giúp cho bạn có thể quản lý một cách nhanh chóng. Mọi thông tin về hành trình chuyến đi của con cái, người thân, nhân viên… đều biết rõ. Đặc biệt, các thông tin chỉ mình bạn biết và quản lý. Bạn có thể theo dõi và quản lý thông tin 24/7, mọi lúc mọi nơi. Bạn chỉ cần chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính có kết nối 3G hoặc wifi.

cài định vị theo dõi

Định vị theo dõi quản lý thông tin bảo mật, nhanh chóng

Để lựa chọn các sản phẩm định vị phù hợp nhất với nhu cầu và phương tiện. Các bạn cần lưu ý một số điểm sau:

  • Lựa chọn sản phẩm phân phối bởi nhà cung cấp uy tín. Từ đó, bạn sẽ có sản phẩm tốt với giá thành hợp lý.
  • Lựa chọn sản phẩm định vị có nguồn gốc rõ ràng, có bảo hành.
  • Lựa chọn sản phẩm có kích thước, kiểu dáng, chủng loại phù hợp với phương tiện của mình.

Nắm bắt các thông tin về thiết bị định vị xe máy mini của Nam Hải

Hướng dẫn cách cài định vị theo dõi trên hệ điều hành Android

Sau khi lựa chọn và mua được sản phẩm định vị theo dõi phù hợp với mình. Do bạn ở rất xa, không thể nhờ tới sự trợ giúp của các kỹ thuật viên lắp đặt sản phẩm. Chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách cài định vị theo dõi bằng hệ điều hành android. Cụ thể:

cài định vị theo dõi

Cài đặt định vị theo dõi bằng điện thoại Android

Tuy nhiên, để cài đặt bằng cách này các bạn cần lưu ý:

  • Đầu tiên chiếc điện thoại của bạn phải đạt chuẩn Android 2.2 trở lên.
  • Tiếp đến yêu cầu điện thoại của bạn phải có GPS.
  • Sau cùng thiết bị của bạn phải có tài khoản Google.

Để có thể tự cài định vị theo dõi trên Android, các bạn hãy thực hiện ngay theo trình tự sau: Đầu tiên, bạn phải quản lý thiết bị trên hệ điều hành Android. Bạn thực hiện phần cài đặt của máy bằng cách: Vào phần cài đặt ->  Chọn bảo mật (Mã hóa điện thoại) -> Chọn quản trị thiết bị -> Tích vào ô quản lý thiết bị Android. Sau khi cài đặt xong, bạn tải ứng dụng định vị của thiết bị định vị về máy qua cửa hàng CH Play. Khi tải xong ứng dụng định vị, các bạn mở ứng dụng và đăng nhập vào để bắt đầu sử dụng.

Tìm hiểu thông tin về định vị không dây VT02S đang làm náo loạn thị trường với mức giá cực sốc

Nam Hải – Đơn vị uy tín chuyên cung cấp định vị theo dõi

Nam Hải là đơn vị uy tín, chuyên phân phối các sản phẩm định vị theo dõi chính hãng, chất lượng. Với kinh nghiệm lâu năm, cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề. Nam Hải đã trở thành nhà cung cấp tin cậy của hàng ngàn khách hàng trên mọi miền tổ quốc.

Nam Hải luôn đem đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị. Cùng với đó, những dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Mặt khác, chính sách bán hàng hấp dẫn đã tạo được thương hiệu, hình ảnh đẹp trong lòng khách hàng.

Tìm hiểu về địa chỉ cài định vị xe máy ở đâu uy tín, chất lượng?

Trên đây là bài viết chúng tôi chia sẻ vấn đề cài định vị theo dõi. Qua bài viết này, chúng tôi hy vọng đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Nếu các bạn có nhu cầu mua các thiết bị định vị theo dõi tại nam Hải. Các bạn có thể vào liên hệ theo số máy: 0978 994 252 để tìm hiểu thêm và lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.