Có nên mua thiết bị định vị xe máy không

Khuyến mại hấp dẫn

Mua định vị xe máy X1 mini giá cực sốc chỉ với 1.190.000 VNĐ

Tặng sim 4G + data sử dụng 1 năm đầu tiên

Miễn phí phí phần mềm 1 năm

Lắp đặt tận nơi chỉ sau 30 phút gọi

Nói không với hàng giả – hàng nhái – hàng kém chất lượng. Đảm bảo những gì cung cấp trên đây hoàn toàn chính xác 100%.

1. Giải đáp lý do nên mua định vị xe máy

Có rất nhiều khách hàng không biết mua định vị xe máy ngoài chống trộm ra thì để làm gì. Sở dĩ, định vị xe máy là 1 thiết bị được lắp đặt trên xe. Nó giúp chủ xe có thể biết được vị trí hiện tại của xe chính xác nhất.

Hiện nay nhu cầu sử dụng xe máy ngày càng tăng cao. Chính vì vậy mà các sản phẩm thiết bị định vị đã lên ngôi. Nhằm đáp ứng được nhu cầu trong cuộc sống của người dùng.

Có định vị xe máy bạn sẽ yên tâm hơn về xế của mình

2. Cơ chế hoạt động của thiết bị định vị xe máy

Với các thiết bị định vị xe máy đang có mặt trên thị trường hiện nay như Qbit, X1 mini cao cấp…. Tất cả đều có 3 bộ phận chính: phần cứng thiết bị, phần mềm và bộ truyền tải dữ liệu.

Sau khi lắp định vị xe máy thành công, thiết bị sẽ có thể xác định được kinh độ, vĩ độ và độ cao của xe. Những thông tin này sẽ được bộ xử lý thu thập và mã hóa để gửi về bộ truyền tải dữ liệu.

Và việc của người sử dụng chỉ cần mở định vị xe máy bằng điện thoại ra là có thể dùng mọi thứ.

Các thông số được hiển thị đó là tên thiết bị, vận tốc, vị trí hiện tại, tình trạng tắt mở máy xe. Và để biết được những điều này quý vị phải có phần mềm và chiếc điện thoại, máy tính có kết nối Internet.

Ưu đãi hấp dẫn của định vị xe máy giá rẻ

3. Chức năng phụ của định vị xe máy bằng điện thoại

Bên cạnh chức năng chính là định vị thì 1 số bộ định vị xe máy còn cài thêm nhiều ứng dụng khác.

Ví dụ như tìm đường đi, tìm vị trí của xe trong bãi, tìm cây xăng gần nhất, tắt mở máy từ xa. Chống trộm, cảnh báo vượt quá tốc độ cho phép…..

Những tính năng này không chỉ giúp quản lý ngân sách về tài sản hiệu quả. Mà còn giúp bảo vệ tính mạng của chính chủ lái xe.

Tính năng khi mở phần mềm định vị xe máy bằng điện thoại

4. Giá thiết bị định vị xe máy hiện nay là bao nhiêu

Với những thông tin được cập nhật ở trên thì việc có nên mua định vị xe máy không đã có câu trả lời. Bạn chỉ cần bỏ ra số tiền nho nhỏ đã có thể quản lý tài sản vô cùng quý giá.

Giá định vị xe máy là vấn đề rất phức tạp hiện nay. Bởi trên thị trường có khá nhiều nhà cung cấp, mỗi đơn vị sẽ có mức giá khác nhau. Khoảng từ 1.200.000 – 3.000.000 VNĐ tùy vào từng sản phẩm quý vị lựa chọn.

Đây cũng là mức giá phù hợp để lắp đặt vào các loại xe như Honda, SH, Vision, Lead…. Quý vị có thể sở hữu những sản phẩm này để bảo vệ tài sản của mình.

Một số thiết bị định vị có thể quý vị sẽ cần tìm hiểu đó là LK208, VT03D, AT4…. Những thiết bị này hiện đang bán chạy nhất trên thị trường. Chính vì vậy quý vị hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Mọi thông tin chi tiết quý vị vui lòng liên hệ Hotline: 0978 994 252 – 0942 996 855 để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.