Hướng dẫn cách cài định vị xe máy đơn giản nhất

Bạn có nhu cầu mua định vị nhưng ở khá xa địa chỉ công ty nên không thể nhờ kỹ thuật lắp đặt được. Vậy phải làm cách nào để có thể sử dụng sản phẩm này. Hãy yên tâm vì đã có Nam Hải, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách cài định vị xe máy đơn giản nhất.

Cài định vị xe máy giúp giám sát phương tiện mọi lúc mọi nơi

1. Các bước cài định vị xe máy dễ như ăn kẹo

Việc cài định vị xe máy vô cùng đơn giản, chỉ cần quý vị được hướng dẫn qua 1 lần là có thể làm được. Và đơn giản hơn nếu quý vị thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Sau khi sở hữu bộ định vị xe máy, bạn hãy kiểm tra thiết bị thật kỹ. Xem xét về tem bảo hành, nguyên hộp, các phụ kiện đi kèm. Nếu đã đầy đủ thì tiến hành lắp đặt.

Bước 2: Tìm hiểu 1 số vị trí gắn định vị. Hiện nay có 2 loại thiết bị chính: không dây và có dây. Nếu bạn sở hữu định vị xe máy không dây thì chỉ cần sạc đầy pin và bật nguồn lên đặt trên xe. Còn nếu dùng loại đấu điện trực tiếp thì thực hiện bước tiếp theo.

Bước 3: Với loại có dây bạn phải gắn ở những vị trí có nguồn điện như ắc quy của xe. Có thể là dưới đèn pha, phía trước đầu xe…. Miễn sao khu vực đó an toàn, bí mật mà không bị phát hiện.

Bước 4: Đọc sách hướng dẫn để gắn và thiết lập sim bên trong thiết bị

Bước 5: Tìm hiểu về phần mềm định vị xe máy bằng điện thoại. Mỗi thiết bị sẽ có phần mềm khác nhau phụ thuộc vào nhà sản xuất.

Bước 6: Cài đặt phần mềm trên điện thoại hoặc máy tính có kết nối Internet

Bước 7: Đảm bảo rằng bạn có 1 thiết bị đã được lắp sim lên để theo dõi xe máy 1 cách nhanh nhất

Bước 8: Mọi việc đã được hoàn tất, quý vị chỉ cần kiểm tra lại 1 lần nữa xem thiết bị đã hoạt động hay chưa. Việc làm sao biết thiết bị lắp đặt đã thành công thì chỉ cần quý vị gọi điện cho chúng tôi sẽ được bật mí.

Nếu quý vị có nhu cầu cài định vị xe máy vậy thì hãy đến với chúng tôi. Đảm bảo quý vị sẽ được lắp đặt nhanh chóng chỉ sau 30 phút gọi.

Có định vị xe máy bạn sẽ biết chính xác xe đang ở đâu

2. Tại sao bạn nên cài định vị xe máy giá rẻ

Lý do chọn định vị xe máy từ trước đến nay mà nhất là định vị xe máy giá rẻ được rất nhiều khách hàng quan tâm. Để quý vị có câu trả lời thì dưới đây sẽ là lợi ích mà sản phẩm này mang lại.

– Quản lý mọi hoạt động của xe như theo dõi vị trí, hướng di chuyển, tốc độ di chuyển, đi đến đâu hay đi được bao nhiêu km…. Chỉ bằng 1 chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính là biết mọi thứ

– Kiểm soát cả đội xe hàng chục hàng trăm chiếc chỉ với 1 nhân viên. Giúp giảm tối đa số nhân viên không cần thiết.

– Khi cài định vị xe máy sẽ giúp bạn chống trộm hiệu quả mọi lúc mọi nơi

– Xem lại hành trình xe đã di chuyển trong 1 ngày, tuần, tháng. Rất thuận tiện cho những nhà quản lý cho thuê xe

Với những lợi ích kể trên thì việc cài định vị xe máy là rất cần thiết. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy lên gọi cho chúng tôi để sở hữu sản phẩm tốt này.

Hãy đến với chúng tôi để có sự trải nghiệm tuyệt vời nhất về các sản phẩm đã chọn. Quý vị có thể tham khảo 3 sản phẩm bán chạy nhất hiện nay: X1 mini, LK208, X1 mini cao cấp.

Hotline: 0978 994 252 – 0942 996 855

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.