Sử dụng định vị xe máy bằng điện thoại giá rẻ có đơn giản hay không?

Trước nạn trộm cắp ngày càng tinh vi, bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một giải pháp bảo vệ an toàn cho xe máy của mình. Khi đó bạn được nhiều người mách bảo nên sử dụng định vị xe máy bằng điện thoại. Tuy nhiên, bạn đang băn khoăn cách sử dụng định vị xe máy bằng điện thoại giá rẻ có dễ dàng hay không? Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn điều này nhé!

Định vị xe máy bằng điện thoại là gì?

Định vị xe máy bằng điện thoại là một thiết bị công nghệ sử dụng chip định vị GPS được cài đặt trong xe máy. Chip định vị GPS này sẽ thu và nhận tín hiệu từ hệ thống vệ tinh GPS toàn cầu. Sau đó chuyển về máy chủ để xử lý thông tin vị trí của vật chủ. Sử dụng thiết bị này kết hợp với điện thoại kết nối internet sẽ giúp bạn định vị, theo dõi, quản lý xe mọi lúc mọi nơi. Nó cũng cập nhật nhanh chóng, chính xác địa điểm, vị trí, thời gian dừng đỗ xe.

Định vị xe máy bằng điện thoại giá rẻ

Sơ đồ hoạt động của định vị xe máy bằng điện thoại

Cách lắp định vị xe máy có thực sự đơn giản hay không?

Sử dụng định vị xe máy bằng điện thoại giá rẻ có đơn giản không?

Thiết bị định vị xe máy là một thiết bị công nghệ hiện đại. Do đó, việc sử dụng dễ hay khó là vấn đề thắc mắc của nhiều khách hàng. Nhưng việc sử dụng thiết bị định vị xe máy lại cực kì đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị một chiếc sim 3G để gắn vào thiết bị. Sau đó, bạn lắp thiết bị lên xe máy của bạn.

Định vị xe máy bằng điện thoại giá rẻ

Thiết bị định vị xe máy được nối dây nguồn và dây mát với ắc quy của xe

Việc lắp thiết bị lên xe cũng khá đơn giản. Đối với định vị xe máy có dây, chỉ đấu nối dây nguồn và dây mát với ắc quy của xe là xong. Đối với loại không dây, chỉ cần băng dính 2 mặt là có thể gắn thiết bị lên mọi vị trí của xe. Sau khi lắp đặt xong, bạn phải tải ứng dụng quản lý định vị xe máy trên Store hoặc CH Play.

Bạn nên sử dụng Smartphone hoặc máy tính bảng kết nối Internet để tải ứng dụng nêu trên. Sau đó, bạn đăng nhập theo tài khoản được cung cấp khi mua thiết bị là có thể sử dụng được. Kể từ lúc đó, mọi hoạt động của xe sẽ được bạn dễ dàng kiểm soát.

Thiết bị định vị xe máy X1 Mini siêu nhỏ gọn có đáng để lựa chọn?

Nên mua định vị xe máy bằng điện thoại ở đâu?

Hiện nay, Công ty định vị mini Nam Hải là đơn vị được nhiều người mách bảo. Bởi uy tín và chất lượng sản phẩm được đông đảo khách hàng kiểm chứng trong nhiều năm qua. Chúng tôi tin rằng thiết bị định vị xe máy của Nam Hải với giá thành ưu đãi, chính sách bảo hành dài hạn. Cùng với thái độ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo sẽ khiến khách hàng hoàn toàn hài lòng.

Bên cạnh đó, Nam Hải còn hỗ trợ khách hàng trong việc lắp đặt thiết bị cho xe máy. Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm chọn mua sản phẩm. Nếu khách hàng ở xa, Nam Hải sẽ gửi sản phẩm đến tận nhà kèm theo hướng dẫn lắp đặt. Khách hàng chỉ cần nhận, kiểm tra và thanh toán chi phí.

Tìm hiểu 3 chức năng đáng quan tâm của một định vị GPS chính xác nhất hiện nay

Trên đây là cách sử dụng định vị xe máy bằng điện thoại giá rẻ cho khách hàng nắm bắt. Hy vọng bài viết sẽ mang lại những thông tin hữu ích cho bạn đọc. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, bạn vui lòng liên hệ đến hotline 0978 994 252 để được giải đáp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *