Định vị xe máy chống trộm có những tính năng nổi bật nào?

Chiếc xe máy của bạn khá đắt tiền, đây là một tài sản có giá trị lớn của bạn. Do đó, bạn đang tìm kiếm một thiết bị để bảo vệ an toàn tuyệt đối cho xe máy khỏi những tên trộm. Bạn được nhiều người khuyên dùng định vị xe máy chống trộm. Tuy nhiên, bạn đang phân vân bởi chưa có nhiều thông tin về thiết bị này. Vì thế, bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giúp các bạn tháo gỡ vướng mắc đó. 

Tính năng định vị xe máy chống trộm hiệu quả như thế nào?

Khi xe máy của bạn lắp định vị chống trộm thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Bởi lẽ chiếc xe của bạn đang được bảo vệ an toàn tuyệt đối. Một khi chiếc xe máy của bạn bị kẻ gian tấn công thì lập tức sẽ có tiếng báo động kêu lên.

Với thiết bị định vị xe máy này kẻ trộm tuy mở được khóa xe nhưng không thể nổ máy được. Bởi khi kẻ gian cố tình bẻ khóa thì thiết bị định vị đã tự động ngắt điện trên xe. Khi đó chiếc điện thoại của bạn sẽ nhận được một thông báo từ chiếc xe là nó đã bị người lạ sử dụng.Định vị xe máy chống trộm

Sử dụng định vị xe máy bạn sẽ hoàn toàn yên tâm trước những tên trộm

Ngay cả khi bạn quên bật chế độ bảo vệ trên thiết bị thì xe máy của mình vẫn được an toàn. Bạn rút ngay điện thoại và mở ứng dụng để bật chế độ hoặc tắt nguồn điện của chiếc xe. Từ đó, bạn sẽ cùng cơ quan Công an truy tìm và bắt được kẻ xấu nhanh chóng. Chiếc xe máy của bạn được bảo vệ tuyệt đối trong mọi trường hợp.

Những tính năng nổi bật định vị xe máy chống trộm

Khi tìm hiểu và sử dụng, người dùng sẽ nhận thấy rất nhiều tính năng khác nhau. Trong số những tính đó, chúng tôi xin chia sẻ những tính năng nổi bật của thiết bị như sau:

Tính năng giám sát hành trình của xe máy

Khi đăng ký và sử dụng, bạn sẽ được cấp một tài khoản đăng nhập hệ thống định vị. Thật là dễ dàng để định vị chiếc xe của mình đang ở đâu? Đang di chuyển trên cung đường nào? Tốc độ ra sao?… Để có được điều đó, bạn chỉ cần chọn tính năng vị trí hiện tại trên hệ thống.

Tính năng cho biết lịch sử di chuyển xe

Thiết bị định vị có thể cho bạn biết được lịch sử di chuyển xe trong vòng 3 tháng trở lại đây. Bạn chỉ cần mở chiếc bản đồ lên, nhập ngày tháng là xem được lịch sử di chuyển của chiếc xe. Điều này sẽ giúp bạn biết được chiếc xe của mình sử dụng ra sao? Những ai có thể sử dụng chiếc xe để đi đâu? Làm gì? Nếu không may chiếc xe bị kẻ gian lấy cắp thì công an cũng dễ dàng tìm kiếm.

Định vị xe máy chống trộm

Tính năng cơ bản của định vị không dây Qbit (GT360) dành cho xe máy, ô tô 

Tính năng cảnh báo tốc độ

Nhiều khi đi trên những đoạn được có cảnh báo không được vượt quá tốc độ giới hạn. Có thể bạn sẽ không để ý những biển cảnh báo đó và bị CSGT xử phạt. Khi đó thiết bị định vị xe máy bằng điện thoại giá rẻ sẽ đưa ra cảnh báo để giúp bạn không vượt quá tốc độ cho phép.

Tính năng tìm cây xăng

Bạn đã rơi vào hoàn cảnh dắt xe máy giữa trời nắng và xăng bị hết mà không biết cây xăng ở đâu hay không? Chỉ cần rút điện thoại thực hiện vài thao tác đơn giản là bạn sẽ dễ dàng xác định được vị trí cây xăng gần nhất.

Có thể thấy, định vị xe máy chống trộm thật sự là một thiết bị đem lại cho con người rất nhiều hiệu quả nhờ các tính năng nổi bật. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số máy: 0978 994 252 để có thể sở hữu bộ sản phẩm chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.