Thiết bị định vị xe máy gắn ở đâu trên xe máy cho hợp lý?

Định vị xe máy là một thiết bị thông minh dành cho xe máy. Với tính năng chính là theo dõi, giám sát xe máy của bạn khỏi bọn trộm. Vì thế, nhiều người đang băn khoăn không biết với chức năng đó thì nên lắp ở vị trí nào trên xe máy để đảm bảo bí mật. Ở bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra đáp án cho câu hỏi: Thiết bị định vị xe máy gắn ở đâu cho hợp lý, đảm bảo an toàn và bí mật? 

Định vị xe máy là gì? 

Định vị xe máy là một thiết bị công nghệ thông minh được trang bị chíp định vị GPS toàn cầu. Thông qua việc thu và nhận tín hiệu từ hệ thống vệ tinh GPS. Thiết bị này sẽ xử lý và đưa ra vị trí chính xác nhất của vật thể chủ. Sau đó, thông tin về vị trí của vật chủ sẽ được chuyển về điện thoại qua phần mềm quản lý.

định vị xe máy gắn ở đâu

Sử dụng định vị sẽ giúp bạn kiểm soát chiếc xe qua điện thoại dễ dàng

Chỉ cần vài thao tác là bạn có thể dễ dàng xem được xe máy đang ở đâu? Lịch sử di chuyển của nó như thế nào? Trạng thái hoạt động của xe ra sao?… Nếu có kẻ gian muốn trộm xe, thiết bị sẽ gửi cảnh báo đến điện thoại của bạn và ngắt điện trên xe, không cho nổ máy. Do đó, lắp định vị xe máy sẽ giúp bạn kiểm soát xe một cách dễ dàng, thuận tiện.

Thiết bị định vị xe máy gắn ở đâu cho hợp lý?

Nhiều người băn khoăn không biết xe máy nên lắp thiết bị định vị ở đâu cho phù hợp. Chúng tôi xin đưa ra những gợi ý về vị trí nên và không nên lắp đặt. Bạn đọc và khách hàng có thể tham khảo các thông tin sau:

Vị trí lắp đặt định vị cho xe máy tốt nhất

Có rất nhiều vị trí có thể lắp định vị trên xe máy. Để lựa chọn và lắp thiết bị định vị xe máy tốt nhất thì chỉ có 2 vị trí. Đó là hộp đèn phía trước và mặt nạ phía trước của xe. Hai vị trí này đảm bảo mọi nguyên tắc lắp đặt định vị an toàn và bí mật. Khi lắp định vị tại 2 vị trí này sẽ cực kỳ thuận lợi, việc bắt sóng GPS sẽ dễ dàng. Do đó, kết quả định vị từ thiết bị đối với xe máy sẽ chính xác. Người dùng nên lựa chọn những vị trí này để lắp định vị cho xe máy của mình. Bạn có thể sử dụng định vị xe máy X1 siêu nhỏ gọn để lắp đặt ở 2 vị trí nêu trên.

định vị xe máy gắn ở đâu

Vị trí nên và không nên lắp định vị thiết bị định vị cho xe máy 

Những vị trí có thể lắp GPS cho xe máy nên hạn chế

Nếu không thể lựa chọn 2 vị trí lắp đặt định vị trên xe máy trên, người dùng có thể lựa chọn một số vị trí khác như: Cốp trước, hộc đựng đồ, đèn sau. Ba vị trí này mặc dù không phải lựa chọn tốt nhất nhưng cũng đảm bảo yêu cầu. Nó dễ bị phát hiện hoặc bắt sóng kém hơn so với hai vị trí hộp đèn và mặt nạ. Vì thế, bạn chỉ sử dụng những vị trí này khi không thể lựa chọn hai vị trí tốt nêu trên.

Những vị trí có thể lắp định vị xe máy nhưng không nên lắp

Nếu chỉ lắp để thiết bị hoạt động được thì còn có tới 4 vị trí có thể lắp định vị trên xe máy khác. Đó là lốc máy, sàn xe, chắn bùn, khu hộp ắc quy xe. Khuyến cáo các vị trí này đừng nên lắp đặt định vị. Bởi khi lắp ở những vị trí này, thiết bị GPS sẽ rất dễ hư hỏng hoặc bắt sóng kém. Từ đó, kết quả định vị xe máy không chính xác. Do đó, bạn có lắp định vị cho xe máy cũng không mang lại hiệu quả.

Với những chia sẻ nêu trên, chúng tôi đã giải đáp được phần nào thắc mắc thiết bị định vị xe máy gắn ở đâu. Hãy liên hệ ngay với Công ty Định vị Mini Nam Hải qua số 0942 996 855 để được tư vấn và chọn mua những thiết bị định vị GPS cho xe máy chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.