Địa chỉ nào bán định vị xe máy không dây giá rẻ, chất lượng?

Sử dụng định vị không dây là một giải pháp an toàn và hiệu quả. Bởi nó giúp bạn dễ dàng giám sát xe máy mọi lúc mọi nơi. Do là mặt hàng công nghệ nên quá trình xuất hiện trên thị trường Việt Nam còn ngắn. Vì thế, bạn đang băn khoăn không biết địa chỉ nào bán định vị xe máy không dây giá rẻ, uy tín, chất lượng. Yên tâm, bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giúp các bạn tháo gỡ vấn đề này. 

Định vị xe máy không dây là gì? 

Định vị xe máy không dây là một thiết bị được tích hợp chip định vị GPS, sử dụng pin để hoạt động. Khi gắn thiết bị định vị lên xe, nó sẽ tiến hành thu nhận tín hiệu từ hệ thống vệ tinh GPS. Sau đó, nó chuyển về trung tâm xử lý, rồi đưa ra kết quả gửi về điện thoại cho bạn. Thiết bị định vị không dây không cần đấu nối với ắc quy của xe. Bạn chỉ cần một miếng băng dính 2 mặt là có thể tùy ý gắn lên vị trí của xe. 

Định vị không dây cũng có tính năng tương tự như định vị có dây. Thiết bị giúp theo dõi, giám sát, đưa ra vị trí xác thực của chiếc xe. Mọi thông tin về trạng thái hoạt động, vị trí dừng đỗ, lịch sử di chuyển của xe cũng sẽ được bạn dễ dàng kiểm soát hết. Bạn sẽ dễ dàng sử dụng được nó qua phần mềm quản lý trên điện thoại hoặc máy tính của mình. 

Ưu điểm của định vị xe máy không dây là gì?

Thiết bị định vị xe máy nhận được nhiều sự ưa chuộng từ phía khách hàng bởi những ưu điểm tuyệt vời như:

 • Lắp đặt hoàn toàn độc lập với xe máy, không làm ảnh hưởng đến độ bền của xe máy.
 • Loại thiết bị định vị xe máy không dây được ứng dụng rộng rãi vào nhiều mục đích trong đời sống. Giúp nhiều người giải quyết được nỗi lo lắng khi đi xa không có xe máy bên cạnh.

Định vị không dây giá rẻ

Định vị xe máy không dây có kích thước chỉ bằng chiếc bật lửa

 • Thiết bị có độ bền cực cao, có thể chống bụi chống nước khá tốt. Bạn có thể tham khảo một số dòng sản phẩm như: Định vị không dây Qbit, Định vị không dây LK208, 209C…
 • Bên trong thiết bị được tích hợp module GPS liên tục truyền nhận thông tin với các vệ tinh nhân tạo.Từ đó thiết bị có thể cung cấp vị trí xe máy với độ chính xác cao và ít có sai sót.
 • Sử dụng dễ dàng mà lại hiệu quả cao, không cần phải lắp đặt rườm rà.

Địa chỉ nào bán định vị xe máy không dây giá rẻ, chất lượng? 

Hiện nay, thiết bị định vị xe máy không dây được bán khá rộng rãi trên thị trường. Thế nhưng bạn chưa tìm được địa chỉ mua thiết bị định vị không dây giá rẻ uy tín đúng không? Chúng tôi tin rằng định vị Nam Hải là một địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua. Bởi những lý do chính như sau: 

 • Miễn phí lắp đặt thiết bị và hỗ trợ lắp đặt đến tận nơi cho khách hàng. 
 • Miễn Phí Sim 4G và cước phí Data trong thời hạn 1 năm. 
 • Miễn Phí Phần mềm quản lý trong thời hạn 1 năm. 

Định vị không dây giá rẻ

Nam Hải sẽ làm hài lòng khách hàng về chất lượng thiết bị định vị xe máy

 • Sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. 
 • Thời hạn bảo hành thiết bị lâu dài, lên đến 2 năm.
 • Giá bán sản phẩm luôn ở mức thấp nhất trên thị trường.  
 • Tổng đài chăm sóc, hỗ trợ khách hàng 0942 996 855 hoạt động 24/7. 

Trên đây là bài viết chia sẻ về địa chỉ bán định vị xe máy không dây giá rẻ, chất lượng. Hy vọng bạn đã có cho mình lựa chọn tốt nhất để mua định vị xe máy giá rẻ phù hợp. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0942 996 855 để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.