Nên lắp định vị xe máy siêu nhỏ ở vị trí nào trên xe máy?

Với tính năng giám sát và chống trộm hiệu quả, định vị xe máy siêu nhỏ là thiết bị đang được sử dụng phổ biến trong đời sống hiện nay. Tuy nhiên, việc gắn thiết bị này ở vị trí nào trên xe để đạt được hiệu quả tốt nhất lại là điều khiến nhiều người phải suy nghĩ. Hãy để bài viết sau đây của chúng tôi giúp đỡ các bạn điều này nhé!

Định vị xe máy siêu nhỏ là gì? 

Định vị xe máy là một thiết bị công nghệ thông minh, được gắn chíp định vị GPS. Thông qua việc thu nhận tín hiệu từ hệ thống vệ tinh GPS, chíp định vị sẽ xử lý thông tin. Từ đó nó đưa ra kết quả chính xác về vị trí của vật chủ đến tay người dùng. Đặc biệt, khi kẻ gian lấy cắp xe máy, nó sẽ gửi cảnh báo ngay lập tức cho bạn và ngắt điện không cho xe khởi động. Nhiều trường hợp, nhờ thiết bị định vị mà tìm ra nơi chiếc xe đang bị kẻ gian cất giấu. 

định vị xe máy siêu nhỏ

Định vị xe máy siêu nhỏ có kích thước chỉ bằng cái bật lửa

Do tính năng bí mật nên định vị xe máy thường được thiết kế siêu nhỏ. Nhiều thiết bị chỉ to và dài bằng 2, 3 đầu ngón tay. Ví dụ như định vị xe máy X1, A1 mini siêu nhỏ gọn. Điều này giúp bạn có thể dễ dàng lắp đặt và cất giấu trên mọi vị trí của xe.Từ đó, thiết bị  an toàn và hiệu quả trong quá trình sử dụng.

Nên lắp định vị xe siêu nhỏ ở vị trí nào?

Nhiều người không biết định vị xe máy lắp ở vị trí nào trên xe đúng không? Chúng tôi xin chỉ ra những vị trí nên và không lắp đặt để bạn tham khảo. 

Vị trí tốt nhất

Có rất nhiều vị trí trên xe máy có thể chọn để lắp định vị. Nếu để chọn vị trí tốt nhất thì chỉ có 2 vị trí. Đó là hộp đèn phía trước xe máy và mặt nạ phía trước của xe. Hai vị trí này vừa đảm bảo mọi nguyên tắc lắp đặt định vị tốt nhất, vừa cực kỳ an toàn và bí mật. Khi lắp định vị tại 2 vị trí này, việc lắp đặt sẽ cực kỳ thuận lợi và việc bắt sóng GPS sẽ đem lại kết quả chính xác. Bạn nên lựa chọn những vị trí này để lắp định vị cho xe máy của mình.

Vị trí có thể lắp định vị cho xe máy nên hạn chế

Nếu không thể lựa chọn 2 vị trí lắp đặt tốt nhất như trên, người dùng có thể lựa chọn một số vị trí khác như cốp trước, hộc đựng đồ, đèn sau. Ba vị trí này không phải lựa chọn tốt nhất nhưng cũng đảm bảo yêu cầu. Nó chỉ dễ phát hiện hoặc bắt sóng kém hơn chút so với hai vị trí trước. Chỉ sử dụng những vị trí này khi không thể lựa chọn 2 vị trí đã được đề cập ở trên.

định vị xe máy siêu nhỏ

Sơ đồ những vị trí nên lắp định vị xe máy

Vị trí không nên lắp định vị xe máy

Nếu chỉ lắp để thiết bị hoạt động được thì còn có tới 4 vị trí khác. Đó là lốc máy, sàn xe, chắn bùn, khu hộp ắc quy xe. Khuyến cáo các vị trí này đừng nên lắp đặt định vị. Bởi khi lắp ở những vị trí này thiết bị GPS sẽ rất dễ hư hỏng. Hoặc thiết bị bắt sóng kém dẫn tới định vị không chính xác. Việc lắp định vị cho xe máy không mang lại hiệu quả cho người dùng.

Nên lắp định vị xe máy của thương hiệu nào? 

Chúng tôi khuyên bạn, hãy lựa chọn định vị xe máy Nam Hải. Bởi đây là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị định vị, theo dõi ô tô, xe máy, xe máy điện. Đến với Nam Hải, bạn sẽ được trải nghiệm những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá thành cực kì ưu đãi. Bên cạnh đó, sự phục vụ tận tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên bán hàng… Nam Hải sẽ làm hài lòng những khách hàng dù là khó tính nhất. 

Trên đây là những thông tin chia sẻ về vị trí lắp đặt định vị xe máy siêu nhỏ cho bạn đọc tham khảo. Hãy liên hệ ngay với công ty Nam Hải qua số 0942996855 để được chọn mua được các thiết bị định vị nhỏ gọn và lắp chúng ở vị trí tốt nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.