Hướng dẫn sử dụng định vị xe máy chuẩn xác nhất hiện nay

Định vị xe máy là thiết bị công nghệ thông minh cho nên nhiều người trước khi chọn mua luôn lo lắng không biết thiết bị này sử dụng như thế nào? Có khó hay không? Có người tìm kiếm các phương pháp, cách thức hướng dẫn sử dụng định vị xe máy nhưng vẫn chưa hiểu được. Yên tâm, bài viết sau đây của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức về điều này. 

Một số điểm cần chú ý trước khi sử dụng định vị xe máy

Mỗi loại thiết bị định vị sẽ có một chỗ lắp khác nhau. Do đó, chủ xe không nên cho người khác biết vị trí lắp đặt để tránh bị người khác lấy cắp. Nơi lắp đặt phải đảm bảo tính kín đáo, an toàn, ít khi nhìn nhận ra được khi lắp định vị xe máy

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại thiết bị định vị xe máy. Do đó, các chủ xe cần sáng suốt lựa chọn cho mình 1 bộ thiết bị tốt an toàn, độ chính xác cao. Đặc biệt, bạn cần quan tâm đến nơi sản xuất, công ty phân phối, nhãn mác… Nhất là các dịch vụ chăm sóc và giải quyết sự cố sau khi mua hàng của khách hàng.

hướng dẫn sử dụng định vị xe máy

Nam Hải – Đơn vị cung cấp thiết bị định vị xe máy uy tín trên toàn quốc

Những thiết bị định vị kém chất lượng sẽ không có chế độ tự động ngắt động cơ xe. Điều này dẫn đến hao nhiên liệu bình ắc quy. Tính năng định vị không chính xác dẫn đến khó khăn trong việc theo dõi hoặc tìm xe khi lỡ may bị mất. Khi mua thiết bị, chủ xe sẽ được cung cấp tài khoản gồm tên đăng nhập và mật khẩu. Các bạn tuyệt đối không cho người khác biết những thông tin này. 

Cách lắp đặt định vị cho xe máy như thế nào? 

Bạn cần xác định được dây nguồn và dây mát của thiết bị. Đây là 2 dây cơ bản, quyết định sự hoạt động hiệu quả của thiết bị. Việc xác định cũng khá đơn giản, dây nguồn là dây màu đỏ, dây mát là dây màu đen. Bạn chỉ cần đấu dây nguồn với cực dương và dây mát nối với cực âm ắc quy xe máy. Từ lúc này, thiết bị định vị đã bắt đầu hoạt động.

Đối với loại thiết bị không dây, dùng pin, bạn chỉ cần chuẩn bị băng dính 2 mặt. Bạn có thể tùy ý lắp thiết bị lên mọi vị trí của xe máy. Tuy nhiên, việc lắp đặt vẫn phải đảm bảo an toàn, bí mật cho thiết bị. Bạn có thể tham khảo và chọn mua thiết bị định vị không dây AT4 pin khủng số 1 Việt Nam với mức giá 2.690.000 đồng

Tiến hành sử dụng thiết bị định vị thế nào cho đúng? 

Khi mua thiết bị định vị, bạn sẽ được cung cấp tài khoản đăng nhập vào hệ thống quản lý thiết bị. Khi bạn lắp thiết bị xong, bạn cần tải phần mềm quản lý thiết bị định vị về điện thoại, máy tính. Bạn thực hiện đăng nhập theo tài khoản được cung cấp vào phần mềm đã tải về. 

hướng dẫn sử dụng định vị xe máy

Sử dụng thiết bị định vị xe máy dễ dàng trên điện thoại thông minh

Kể từ lúc đó, mọi lúc mọi nơi, chỉ cần bạn nhấp nhẹ ngón tay trên điện thoại thì mọi thông tin về chiếc xe máy sẽ được chuyển đến ngay cho bạn. Từ trạng thái hoạt động, quãng đường, lịch sử di chuyển… sẽ được bạn kiểm soát dễ dàng. Khi có kẻ gian thực hiện phá khóa hay dắt trộm xe, lập tức thiết bị sẽ gửi cảnh báo đến cho bạn. Giúp bạn có đủ thời gian xử lý để bảo vệ chiếc xe của mình một cách kịp thời nhất. 

Trên đây là những thông tin hướng dẫn sử dụng định vị xe máy chuẩn xác. Theo đó, bạn có thể thấy cách sử dụng thiết bị định vị xe máy thật dễ phải không? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua số 0978.994.252 để sở hữu cho mình một thiết bị định vị xe máy tốt nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *