Nên lắp thiết bị định vị xe máy ở đâu chất lượng, giá rẻ?

Định vị xe máy là một thiết bị công nghệ có tác dụng hỗ trợ đắc lực cho con người trong việc theo dõi và bảo vệ xe máy của mình khỏi bọn trộm. Vì thế, số lượng thiết bị định vị được mua và lắp đặt khá nhiều trong thời gian vừa qua. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay đang trôi nổi nhiều loại thiết bị định vị kém chất lượng. Do đó, nhiều người không biết nên mua và lắp thiết bị định vị xe máy ở đâu chất lượng, giá rẻ? Yên tâm bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn giải quyết vấn đề.

Định vị xe máy có những chức năng gì? 

Thiết bị định vị xe máy là dòng sản phẩm được áp dụng công nghệ định vị GPS tiên tiến, hiện đại. Thiết bị có nhiều tính năng hấp dẫn được tích hợp để hỗ trợ cho quá trình theo dõi, giám sát, quản lý phương tiện. Thiết bị định vị xe máy có những tính năng nổi bật như:

– Xác định vị trí của xe máy 1 cách chính xác nhất theo thời gian thực. 

– Kiểm tra vận tốc của xe đang di chuyển và cảnh báo khi vượt quá tốc độ.

– Quản lý trạng thái hoạt động của xe như dừng/đỗ, mở máy hay tắt máy, cung đường di chuyển.

Lắp thiết bị định vị xe máy ở đâu

Tính năng nổi bật của thiết bị định vị xe máy được đông đảo khách hàng đánh giá, ghi nhận

– Xem lại được hành trình đã di chuyển trong ngày, tuần và tháng.

– Kết nối vệ tinh suốt 24/24, cập nhật thông tin xe 10s/lần.

– Cảnh báo khi bạn ra khỏi vùng giới hạn cho phép.

– Lưu lại mọi thông tin về vị trí, đường đi, tốc độ… để trích xuất dữ liệu ra file excel.

Định vị xe máy có tính năng nổi bật nhất là khả năng chống trộm ưu việt. Khi có kẻ gian đang thực hiện thao tác phá khóa hay dắt trộm xe, thiết bị lập tức ngắt điện trên xe. Đồng thời, thiết bị gửi cảnh báo bằng tin nhắn hoặc gọi điện đến điện thoại cho bạn. Nhờ vậy, bạn sẽ khiến cho những kẻ trộm tránh xa khỏi những chiếc xe. Từ đó, bạn có thể bảo vệ phương tiện và tài sản của mình một cách an toàn và dễ dàng.

Nên lắp thiết bị định vị xe máy ở đâu?

Bạn có nhu cầu lắp thiết bị định vị xe máy thì công ty Nam Hải là một địa chỉ bạn nên lựa chọn. Đây là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp và lắp đặt thiết bị định vị, theo dõi xe máy. Hiện nay, Nam Hải được rất nhiều khách hàng là chủ xe và chủ doanh nghiệp vận tải tin tưởng tìm đến. Khi đến đây, Nam Hải sẽ mang lại cho bạn nhiều điều bất ngờ. Cụ thể như sau: 

  • Sản phẩm là hàng nhập khẩu, có nhãn mác rõ ràng, chất lượng đảm bảo. Ví dụ như định vị X1 mini, định vị VT02, định vị S101
  • Chính sách bảo hành của Nam Hải kéo dài lên tới 24 tháng.
  • Sản phẩm thiết bị định vị đa dạng về chủng loại với nhiều mức giá khác nhau.

Lắp thiết bị định vị xe máy ở đâu

Giá bán sản phẩm phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng

  • Đội ngũ nhân viên bán hàng, kỹ thuật viên đưa ra những tư vấn một cách chi tiết, rõ ràng. Từ đó, khách hàng hiểu hơn về thiết bị và đưa ra sự lựa chọn phù hợp.
  • Quá trình lắp đặt thiết bị nhanh gọn, an toàn. Nhân viên kỹ thuật sẽ đảm bảo thiết bị được che dấu một cách cẩn thận để kẻ trộm khó phát hiện ra. Tuyệt đối không làm ảnh hưởng đến bất kỳ bộ phận nào trên xe của khách hàng.

Như vậy, Nam Hải xứng đáng là một địa chỉ cung cấp và lắp thiết bị định vị xe máy chuyên nghiệp, giá rẻ để bạn lựa chọn. Hãy gọi ngay đến số 0978 994 252 để sở hữu cho mình một thiết bị định vị xe máy giá rẻ, chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.