Nơi nào lắp thiết bị theo dõi xe tay ga chất lượng, nhanh chóng, giá rẻ?

Trên thị trường xe máy hiện nay, xe tay ga là loại xe đắt tiền và được nhiều người sử dụng. Do đó, xe tay ga đang trở thành mục tiêu mà bọn trộm cắp nhắm đến. Nhiều người sử dụng xe tay ga đang khá lo lắng và tìm kiếm các thiết bị theo dõi, giám sát nhằm bảo vệ xe. Tuy nhiên, tìm được nơi nào lắp thiết bị theo dõi xe tay ga chất lượng lại là điều không hề đơn giản. Yên tâm, bài viết sau của chúng tôi sẽ giúp các bạn điều này. 

Vì sao cần phải lắp thiết bị theo dõi cho xe tay ga? 

Trong các dòng xe máy hiện nay, xe tay ga là loại xe có giá bán trung bình khá cao. Loại rẻ nhất như Vision cũng hơn 30 triệu, loại đắt nhất như SH cũng hơn 100 triệu. Giá trị kinh tế của loại xe này đối với các bạn thực sự là một số tiền lớn. Cho việc lắp thiết bị định vị xe máy để bảo vệ xe 24/24 khỏi bọn trộm cắp là điều cần thiết. Thiết bị theo dõi xe giúp bạn kiểm soát được chiếc xe của mình mọi lúc, mọi nơi. Từ trạng thái hoạt động, vị trí dừng đỗ, quãng đường đã đi, tìm đường trên bản đồ, tìm cây xăng gần nhất… 

nơi nào lắp thiết bị theo dõi xe tay ga

Những tính năng ưu việt của thiết bị theo dõi xe tay ga

Đối với những chủ doanh nghiệp vận tải, thiết bị giúp bạn giám sát nhân viên của mình một cách dễ dàng. Nhất là trong quá trình giao hàng, nhận hàng và đi làm có trung thực không? Từ đó giúp bạn tiết kiệm chi phí và nâng cao hiệu quả kinh doanh. Ngoài ra, thiết bị theo dõi xe tay ga còn giúp bạn giám sát vợ chồng, con cái đi học, đi làm, chuyện đi sớm về khuya… hiệu quả hơn nhiều so với việc thuê thám tử như hiện nay. 

Nơi nào lắp thiết bị theo dõi xe tay ga chất lượng? 

Bạn chưa biết chọn địa chỉ nào để lắp thiết bị theo dõi xe tay ga uy tín, chất lượng. Chúng tôi tin rằng Công ty thiết bị định vị Nam Hải sẽ là một lựa chọn sáng suốt. Đến với Nam Hải, bạn sẽ cảm thấy hài lòng bởi các yếu tố sau:

Chất lượng sản phẩm tốt

Thiết bị theo dõi xe tay ga nói riêng và thiết bị theo dõi xe máy nói chung được công ty Nam Hải nhập khẩu từ nước ngoài về. Tất cả sản phẩm đều được các cơ quan chức năng có thẩm quyền kiểm định và cấp giấy phép. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm ở đây.

Giá bán ưu đãi

Sản phẩm được Nam Hải đứng ra nhập khẩu, không cần qua bên thứ 3. Cho nên giá thiết bị theo dõi xe tay ga uy tín không bị đẩy lên cao. Mà ngược lại giá bán rất ưu đãi, hợp lý với túi tiền của khách hàng. Ví dụ như định vị X1 mini giá cực sốc, định vị S101 giá chỉ hơn 1 triệu… Công ty Nam Hải còn thường xuyên áp dụng chương trình khuyến mại, giảm giá nhằm tri ân khách hàng. Do đó, khách hàng luôn được mức giá sản phẩm ưu đãi nhất.

nơi nào lắp thiết bị theo dõi xe tay ga

Giá bán sản phẩm của Nam Hải phục vụ khách hàng

Chính sách bảo hành chất lượng

Thời gian bảo hành sản phẩm kéo dài từ 1 đến 2 năm. Trong quá trình sử dụng, nếu thiết bị theo dõi xe tay ga có lỗi kỹ thuật, nhân viên Nam Hải sẽ lập tức khắc phục ngay. Bên cạnh đó, đổi trả miễn phí khi giao hàng không đúng mẫu mã, chủng loại sản phẩm cho khách hàng. 

Quy trình bán hàng và lắp đặt chuyên nghiệp

Đội ngũ nhân viên của Nam Hải sẽ tư vấn kỹ càng cho bạn về các loại thiết bị định vị. Từ đó, bạn có được sự lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Sau đó, kỹ thuật viên sẽ giúp bạn lắp đặt thiết bị lên xe miễn phí và hướng dẫn cách sử dụng.

Trên đây là những chia sẻ để lý giải cho câu hỏi: Nơi nào lắp thiết bị theo dõi xe tay ga chất lượng? Hãy liên hệ với Nam Hải qua số 0978 994 252 để được tư vấn miễn phí. Trên cơ sở đó, bạn có thể chọn mua và lắp định vị theo dõi xe tay ga chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.