Lỗi thường gặp và kiểm tra định vị ô tô có hoạt động không

Quý vị đang gặp 1 số vấn đề về định vị ô tô. Không biết lý do vì sao đang dùng thì bị dừng đột ngột…. Nam Hải sẽ cập nhật các lỗi phổ biến nhất để gửi tới quý vị. Hãy tham khảo để có câu trả lời sớm nhất
định vị ô tô
Định vị ô tô âm thầm bảo vệ xe của bạn

1. Sử dụng định vị ô tô có lỗi nào?

Định vị ô tô đang khá là phổ biến đối với mọi người dùng. Tuy nhiên, trong quá trình dùng không thể tránh khỏi lỗi mà thiết bị gặp phải. Điển hình như:

– Định vị ô tô mất tín hiệu GPS

Mất tín hiệu GPS là lỗi mà người dùng thường xuyên gặp phải khi sử dụng thiết bị định vị ô tô.

Nguyên nhân chủ yếu gây ra lỗi này đó chính là chủ phương tiện để xe trong gara. Trong hầm, di chuyển tới những khu vực không có sóng hoặc do thiết bị định vị GPS bị lỗi.

Có rất nhiều nguyên nhân khiến xảy ra tình trạng mất tín hiệu. Nhưng những nguyên nhân chúng tôi đề cập trên đây là phổ biến nhất.

– Tín hiệu báo sai vị trí hiện tại

Có thể nói rằng đây chính là lỗi phổ biến nhất đối với những người sử dụng thiết bị. Nguyên nhân khiến cho tình trạng này xảy ra có thể là do thẻ sim hết tiền. Lắp đặt phần cứng chưa đúng hoặc do sóng không ổn định.

Mất tín hiệu định vị ô tô có thể do sim hết tiền hoặc định vị hỏng

định vị ô tô
Định vị báo sai vị trí có rất nhiều nguyên nhân

– Định vị lỗi về sim

Đến với lỗi cơ bản thường gặp tiếp theo của thiết bị định vị ô tô chính là định vị lỗi về sim.

Có rất nhiều nguyên nhân khiến thiết bị xảy ra lỗi này. Có thể là do: Xe ở khu vực không có sóng hoặc 3G, bị lỏng sim, không có nguồn cấp.

– Không đăng nhập được vào phần mềm kiểm tra

Thông thường khi sử dụng thiết bị định vị ô tô. Người dùng sẽ phải cài đặt ứng dụng định vị vào trong điện thoại hoặc trên máy tính để giám sát. Kiểm tra mọi thông tin liên quan tới phương tiện.

Tuy nhiên, nhiều người khi sử dụng không thể nào đăng nhập được vào phần mềm. Chủ yếu là do các nguyên nhân như: Tên đăng nhập hoặc quên mật khẩu định vị ô tô. Phần mềm định vị ô tô bị lỗi, server bảo trì hoặc nâng cấp hệ thống…

Dù là nguyên nhân nào đi nữa nếu quý vị không tự giải quyết được. Liên hệ ngay 0978 994 252 Nam Hải sẽ hỗ trợ

định vị ô tô
Phần mềm không đăng nhập được lỗi do đâu?

2. Cách xem định vị ô tô có hoạt động không đơn giản nhất

Để tránh được những tình trạng trên có thể xảy ra. Các bạn cần phải thường xuyên kiểm tra xem định vị ô tô.

Hầu hết các thiết bị đều được trang bị 1 bộ sim 3G. Hoạt động dựa trên sóng GPS và GSM để truyền thông tin về phương tiện tới người lái.

Tại đây, các dữ liệu sẽ được mã hóa thông tin và được hiển thị đầy đủ tại trang web giám sát của thiết bị.

Mỗi khách hàng sẽ được cung cấp thông tin để đăng nhập vào phần mềm giám sát. Để theo dõi, quản lý hoạt động của xe một cách dễ dàng hơn. Để kiểm tra và xem định vị ô tô, các bạn cần phải thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Mở phần mềm giám sát trực tuyến và đăng nhập

Đầu tiên, các bạn hãy mở phần mềm giám sát trực tuyến của bạn. Nhớ đảm bảo kết nối mạng của bạn được ổn định trước khi tiến hành nhé.

Khi truy cập vào web giám sát, bạn sẽ thấy có ô đăng nhập và mật khẩu. Bạn hãy điền đầy đủ thông tin đăng nhập và mật khẩu đã được cung cấp từ trước. Ngay lập tức hệ thống sẽ thông báo bạn đã đăng nhập thành công.

Nếu trường hợp bạn bị lỗi đăng nhập thì nên kiểm tra lại kết nối hoặc kiểm tra lại thông tin tài khoản. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể gọi điện tới cho bộ phận chăm sóc khách hàng của đơn vị cung cấp thiết bị để được hỗ trợ.

định vị ô tô
Nam Hải luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc

Bước 2: Kiểm tra định vị ô tô trực tuyến

Khi đã truy cập được vào web định vị trực tuyến. Các bạn hãy tìm kiếm thông tin mà mình muốn kiểm tra.

Giao diện của trang web được thiết kế rõ ràng để giúp các bạn có thể sử dụng mà không cần hướng dẫn. Mọi thông tin về phương tiện cũng như lịch trình di chuyển của bạn sẽ được cập nhật đầy đủ trên web.

Việc sử dụng phần mềm kiểm tra định vị ô tô là rất hữu ích. Các bạn nên thường xuyên kiểm tra để được cập nhật thông tin một cách chính xác và đầy đủ.

Vậy là Nam Hải đã chia sẻ đầy đủ về lỗi cũng như cách kiểm tra định vị ô tô rồi. Mong rằng thông tin này sẽ giúp quý vị giải đáp được mọi thắc mắc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.