Thiết bị định vị chống mất cắp xe máy – Giải pháp bảo vệ tài sản tối ưu

Hàng loạt vụ trộm cắp xe máy xảy ra gần đây đã được phát hiện và tìm lại tài sản nhờ trên xe có gắn thiết bị định vị. Tuy nhiên còn rất nhiều thắc mắc được đặt ra cho thiết bị này như thiết bị định vị chống mất cắp xe máy có thật sự an toàn tuyệt đối, hay nó có làm hư hại gì cho xe của bạn? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về loại thiết bị này qua bài viết sau các bạn nhé.

Thông tin về thiết bị định vị chống mất cắp xe máy

Đây là một sản phẩm có kích thước siêu nhỏ, được lắp đặt bên trong xe máy tại các vị trí khó nhận ra. Từ đó nâng cao độ bảo mật cho thiết bị khi theo dõi, giám sát và định vị xe máy. Thiết bị chống trộm xe máy được kết nối với điện thoại di động. Từ đó, thiết bị có thể liên lạc với chủ xe trong những trường hợp xe máy gặp nguy hiểm. Bên cạnh đó, chuông báo động tự động được kích hoạt sẽ giúp bạn nhận biết dấu hiệu bất thường từ xe.

Thiết bị định vị chống mất cắp xe máy

Thiết bị định vị chống trộm cho xe máy

Hiện nay, thiết bị chống trộm xe máy được đông đảo người dùng sử dụng bởi một số lý do sau:

  • Chống trộm hiệu quả với hệ thống chuông báo động thông minh.
  • Tự động ngắt nguồn điện, không cho phép xe khởi động khi có kẻ gian cậy ổ khóa.
  • Xem lại quãng đường xe máy đã đi qua, số kilomet và vận tốc đã đi ra sao.
  • Khả năng định vị với kết quả chính xác cao, có sai số cực kỳ thấp.
  • Chống nước, chống bụi cực kỳ tốt.

Nhờ các ưu điểm và tính năng nổi bật nói trên mà thiết bị chống trộm và định vị xe máy đã và đang trở thành thiết bị có độ bảo mật cao nhất. Nó mang lại hiệu quả chống trộm tuyệt vời mà không có thiết bị nào có thể so sánh được.

Thiết bị định vị chống trộm có làm hư hại xe của bạn?

Thiết bị sẽ lập tức được khởi động chế độ “ngủ đông” khi xe dừng, ngưng hoạt động. Một số thiết bị định vị không dây cao cấp như định vị không dây AT4, định vị không dây LK209C, định vị không dây LK208… Tất cả các thiết bị đều có pin khủng, không cần đấu điện. Bạn chỉ cần sạc đầy pin rồi gắn vào xe. Với nam châm từ tính vững chắc sau lưng giúp thiết bị gắn khung kim loại trong xe một cách dễ dàng. Bạn không lo thiết bị sẽ bị rơi khi phương tiện di chuyển trong trạng thái rung, lắc mạnh. 

Đơn vị cung cấp thiết bị định vị chống mất cắp xe máy uy tín

Nhu cầu sử dụng thiết bị định vị chống mất cắp của người dùng ngày một tăng cao. Điều này là do những hiệu quả chống trộm và tiện ích mà nó mang lại. Tuy nhiên, hiện nay có khá nhiều loại thiết bị định vị giả được bày bán tràn lan trên thị trường. Việc này khiến cho người dùng cảm thấy hoang mang, lo sợ. Họ không biết địa điểm bán thiết bị theo dõi xe máy nào mới thật sự uy tín.

Thiết bị định vị chống mất cắp xe máy

Nam Hải – Địa chỉ tin cậy cung cấp thiết bị bảo vệ an toàn tài sản cho bạn

Với cầu thị trường sử dụng hàng nhập ngoại đang rất thịnh hành. Thiết bị định vị chống mất cắp xe máy không phải là một sản phẩm ngoại lệ. Cho nên Nam Hải là đơn vị đáp ứng được những yêu cầu trên. Tại đây, bạn sẽ nhận được vô vàn ưu đãi hấp dẫn như:

Icon định vị xe máy mini Tặng Sim 4G và Data 4G duy trì 1 năm đầu.
Icon định vị xe máy mini Tặng Công Giao Hàng và Công lắp đặt tận nơi.
Icon định vị xe máy mini Tặng Phần Mềm Giám Sát Xe 1 Năm đầu.
Icon định vị xe máy mini Tặng Gói Bảo Hành Thiết Bị 5 Năm (1 đổi 1).

Trên đây là những chia sẻ về thiết bị định vị chống mất cắp xe máy. Trước tình hình tội phạm ngày càng phức tạp, cơ quan công an khuyến cáo các chủ xe máy nên gắn thiết bị định vị chống trộm để đảm bảo an toàn cho tài sản. Hy vọng, trong thời gian sắp tới, Nam Hải sẽ là nhà cung cấp thiết bị theo dõi xe máy tin cậy cho bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.