Gắn chip định vị cho xe máy có thực sự cần thiết hay không?

Chip định vị xe máy là một loại thiết bị công nghệ, có chức năng giúp người dùng theo dõi và bảo vệ xe máy. Tuy nhiên, nhiều người vẫn đang phân vân không biết có nên gắn chip định vị cho xe máy hay không? Liệu việc gắn chip định vị có làm ảnh hưởng xấu tới sự hoạt động bình thường của xe hay không? Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ cùng các bạn đi tìm lời giải cho câu hỏi này.

Có nên gắn chip định vị cho xe máy hay không? 

Tình hình trộm cướp xe máy hiện nay ngày càng tăng cao. Các cơ quan chức năng đã có nhiều biện pháp để trấn áp tội phạm. Tuy nhiên, tình hình trộm cắp xe máy vẫn diễn ra theo chiều hướng phức tạp. Các đối tượng trộm cướp có nhiều mánh khóe tinh vi để lấy cắp tài sản. Do đó, việc đảm bảo an toàn cho xe máy luôn được chủ phương tiện ưu tiên đặt lên hàng đầu. Trong đó, nâng cao ý thức tự bảo vệ tài sản, thực hiện gắn chip định vị xe máy của chủ xe là điều hết sức cần thiết.

 

gắn chip định vị cho xe máy

Xóa tan lo lắng khi gắn chip định vị cho xe máy

Xe máy là tài sản có giá trị tương đối lớn đối với mỗi cá nhân và hộ gia đình. Để giảm bớt tình trạng lo lắng xe bị mất, bạn có thể trang bị một bộ định vị X1 mini cao cấp. Thiết bị này có khả năng biết được chính xác vị trí xe bạn đang ở đâu? Lịch trình xe chạy như thế nào?… Trên cơ sở đó, bạn có thể theo dõi, giám sát xe của mình một cách dễ dàng.

Lợi ích khi gắn chip định vị cho xe máy là gì?

Nhiều người có ý định lắp đặt chip định vị xe máy để bảo vệ tài sản của mình. Thế nhưng họ lại băn khoăn không biết việc gắn chip định vị cho xe máy có những lợi ích, hiệu quả gì? Để giải đáp cho câu hỏi đó, chúng tôi xin chia sẻ các lợi ích mà thiết bị định vị mang lại. Cụ thể như sau:

Khả năng chống trộm hiệu quả

Khi có người nào cạy, bẻ khóa xe, điện thoại của bạn sẽ được nhận tin nhắn thông báo ngay lập tức. Hệ thống chuông báo động sẽ đưa ra cảnh báo bằng tiếng kêu. Thực hiện ngắt nguồn điện của xe không cho phép xe có thể khởi động. Một số thiết bị có tích hợp khóa xe từ xa rất tiện lợi như định vị VT08S. Nếu không may quên thì bạn có thể khóa xe mà không cần phải quay lại. Tất cả giúp cho bạn hạn chế đến mức thấp nhất nạn trộm cắp xe máy.

Theo dõi hành trình xe

Mỗi thiết bị định vị cho xe máy đều đi kèm với phần mềm giám sát hành trình. Bạn dễ dàng xem lại lịch sử hành trình di chuyển của phương tiện. Do đó, bạn chỉ cần chọn biển số xe, thời gian cần theo dõi. Phần mềm theo dõi sẽ giúp bạn nắm chắc được lộ trình của xe trong thời gian đó. Phần mềm có khả năng lưu lại lịch sử xe di chuyển trong khoảng 3 đến 6 tháng hoặc 1 năm.

Kiểm tra các thông số, vận tốc của xe máy

Thiết bị định vị cho phép bạn dễ dàng kiểm tra các thông số chi tiết của xe. Ví dụ như vận tốc xe máy, quãng đường di chuyển, xe đang dừng hay chạy… dù cho bạn không trực tiếp lái xe. Dữ liệu này được lưu giữ và gửi đến điện thoại di động khi bạn kết nối với Internet.

gắn chip định vị cho xe máy

Những tính năng ưu việt của chip định vị xe máy

Thiết bị định vị dành cho xe máy có thể giúp bạn quản lý con cái, theo dõi vợ/chồng, nhân viên thuận tiện mà không lo bị phát hiện. Một số sản phẩm còn đưa ra cảnh báo khi xe đi vượt quá với tốc độ cho phép. Từ đó giúp cho lái xe chú ý điều chỉnh tốc độ về mức độ an toàn.

Với những phân tích nêu trên, chúng tôi tin rằng việc gắn chip định vị cho xe máy sẽ là thiết bị cần thiết. Hãy gọi ngay đến số 0942 996 855 của công ty Nam Hải để sở hữu ngay cho mình những bộ thiết bị định vị gắn cho xe máy chất lượng, giá rẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.