Đại lý thiết bị định vị gắn cho xe máy uy tín, chất lượng, giá rẻ ở đâu?

Gắn thiết bị định vị cho xe máy đang là giải pháp hữu hiệu để quản lý xe máy. Khi tìm hiểu về các loại thiết bị định vị xe máy họ thường quan tâm đến chất lượng, giá cả và ưu đãi dịch vụ cho khách hàng. Vậy đại lý nào chuyên cung cấp thiết bị định vị gắn cho xe máy uy tín, chất lượng với giá rẻ? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề này qua bài viết sau đây.

Thiết bị định vị gắn cho xe máy có những ưu điểm gì?

Thiết bị định vị xe máy có các chức năng theo dõi, định vị tọa độ của xe một cách hiệu quả, chính xác cao. Điều này giúp người dùng bảo vệ phương tiện một cách tốt nhất. Người dùng cũng có thể lấy các chức năng đó để phục vụ nhu cầu cá nhân như theo dõi ngoại tình, theo dõi con em đi học, đi chơi. Thậm chí là theo dõi nhân viên giao hàng có đi giao hay có lơ là công việc hay… Tất cả đều nằm trong tầm tay của người sử dụng thiết bị định vị xe máy.

Thiết bị định vị gắn cho xe máy

Thiết bị định vị cho xe máy – Sản phẩm tiện ích cho người dùng

Thiết bị định vị cho xe máy sẽ lập tức khởi động chế độ “ngủ đông” khi xe dừng, ngưng hoạt động. Một số thiết bị định vị GPS không dây cao cấp không cần đấu điện, chỉ cần sạc đầy pin. Sau đó, gắn thiết bị vào xe với nam châm từ tính vững chắc. Điều này giúp thiết bị gắn vào khung kim loại trong xe mà không lo bị rơi khi di chuyển, rung lắc mạnh. 

Thiết bị định vị gắn cho xe máy có tác dụng gì?

  • Thiết bị định vị giúp định vị vị trí của phương tiện chính xác với sai số rất nhỏ. Có rất nhiều dòng sản phẩm có khả năng định vị chuẩn xác đến ngõ, hẻm, ngách, số nhà … Bạn có thể tham khảo định vị X1 mini, định vị A1 mini, định vị không dây LK208
  • Báo cáo chi tiết trạng thái của phương tiện: Đang chạy, dừng đỗ, offline, mất tín hiệu …
  • Xem lại lịch sử hành trình quãng đường xe đã đi trong 90 ngày.
  • Giám sát hành trình xe online 24/24h thông qua máy tính hoặc điện thoại thông minh.
  • Nhờ phần mềm định vị GPS giám sát giúp chống trộm và tìm lại xe một cách hiệu quả. Chỉ cần một tin nhắn, bạn sẽ dễ dàng đóng, mở khóa xe của mình từ xa.
  • Thiết bị tích hợp cả khả năng chống trộm, báo động hoặc gửi tin nhắn khi có xâm nhập bất hợp pháp. Nhờ vậy, phương tiện của bạn có thể được bảo đảm an toàn một cách tuyệt đối.
  • Thiết bị định vị cho xe máy giúp các bậc phụ huynh quản lý con cái, người thân.
  • Thiết bị ứng dụng trong cho thuê xe, quản lý nhân viên sử dụng xe của công ty …

Nơi cung cấp thiết bị định vị xe máy uy tín, giá rẻ

Các thiết bị định vị cho xe máy của Công ty Nam Hải đều được nhập chính hãng. Điều đó giúp cho sản phẩm đạt chất lượng ISO, có giấy bảo hành đầy đủ. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Nam Hải sẽ giúp bạn chọn mua thiết bị định vị phù hợp hợp nhất. Chỉ có như vậy, chúng tôi mới đảm bảo đem đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối. 

Thiết bị định vị gắn cho xe máy

Định vị xe máy, ô tô Nam Hải – Địa chỉ cung cấp thiết bị định vị tin cậy

Hiểu được tâm lý chung của hầu hết chủ phương tiện, Nam Hải luôn mang đến chất lượng sản phẩm tốt nhất. Cùng với đó, mức giá rẻ, chế độ ưu đãi và chăm sóc nhiệt tình, chu đáo. Đây là những điều mà người mua hàng nào cũng muốn có.

Trên đây là bài viết chúng tôi chia sẻ về đại lý thiết bị định vị gắn cho xe máy uy tín, chất lượng, giá rẻ. Hãy nâng cao ý thức phòng tránh trộm cắp, mất xe bằng sự hỗ trợ của thiết bị định vị xe máy giá rẻ do Nam Hải cung cấp. Nếu còn bất cứ băn khoăn, bạn đọc có thể liên hệ qua số điện thoại: 0978 994 252 hoặc 0942 996 855 để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *