Gắn định vị cho xe máy giá bao nhiêu tiền là chuẩn xác nhất?

Trước tình trạng trộm cắp xe máy ngày càng xảy ra với mức độ tinh vi và nguy hiểm hơn trước. Nhiều người đang có nhu cầu gắn cho xế yêu của mình một thiết bị định vị nhằm theo dõi và bảo vệ xe máy khỏi các mối nguy cơ. Tuy nhiên, nhiều người lại đang băn khoăn không biết việc gắn định vị cho xe máy giá bao nhiêu tiền? Hãy để bài viết sau đây của chúng tôi giải thích cho các bạn vấn đề này.

Định vị xe máy là thiết bị như thế nào? 

Định vị xe máy là một thiết bị công nghệ được tích hợp chip định vị GPS được gắn thiết bị vào xe máy thông qua phần mềm quản lý trên điện thoại hoặc máy tính. Thông qua phần mềm quản lý, người dùng sẽ có thể nắm được mọi thông tin chi tiết về xe máy như vị trí dừng đỗ, trạng thái hoạt động, quãng đường, lịch sử di chuyển…. 

gắn định vị cho xe máy giá bao nhiêu

Tính năng ưu việt của thiết bị định vị dành cho xe máy

Đặc biệt, thiết bị định vị xe máy được trang bị tính năng chống trộm hiệu quả. Khi kẻ gian đột nhập, có ý đồ muốn lấy cắp xe máy thì lập tức nó sẽ ngắt điện trên xe, không cho khởi động xe. Đồng thời, thiết bị gửi thông báo đến cho bạn bằng tin nhắn hoặc cuộc gọi khẩn cấp. Nhiều trường hợp, người bị mất phương tiện đã lấy lại được xe nhờ xác định được vị trí của xe đang cất giấu. Điều này cũng giúp cho cơ quan công an tìm ra kẻ phạm tội một cách nhanh nhất.

Những lưu ý trước khi gắn định vị xe máy?

Để có được bộ sản phẩm chất lượng đòi hỏi người mua phải có được những kinh nghiệm cần thiết. Vì thế, chúng tôi xin đưa ra một số lưu ý khi chọn mua và gắn thiết bị định vị xe máy như:

Chọn sản phẩm định vị ít hao tốn ít điện bình ắc quy

Đối với 1 chiếc xe máy, đặc biệt là các dòng tay ga thì việc bình ắc quy là một thiết bị vô cùng quan trọng. Thiết bị định vị hoạt động cũng nhờ vào nguồn điện của bình ác quy. Nếu bạn mua phải một thiết bị định vị kém chất lượng. Tiêu hao ắc quy quá nhiều sẽ dẫn đến tình trạng bình hết điện. Và hậu quả là bạn không thể khởi động xe. Điều này sẽ gây ra nhiều phiền toái cho ban khi sử dụng xe. Bạn có thể tham khảo định vị không dây AT4, LK209C, LK208… Tất cả đều có mức pin khủng nên bạn không lo việc hư hỏng bình ắc quy của xe máy.

Máy chủ có tốc độ cao và ổn định

Lưu ý server (máy chủ) – đây chính là linh hồn của thiết bị. Khi máy chủ không hoạt động chậm thì thiết bị định vị lúc này không khác một món đồ chơi trẻ em. Chính vì vậy, bạn phải mua định vị ở các nhà cung cấp chuyên nghiệp. Nhà cung cấp chuyên nghiệp mới có hệ thống server ổn định và chất lượng. Nếu muốn thiết bị hoạt động ổn định và theo dõi được phương tiện của mình. Bạn có thể sử dụng thiết bị định vị của Công ty Nam Hải để có server ổn định.

Sản phẩm nhỏ gọn và có khả năng chống nước

Thiết bị định vị là một sản phẩm cần bí mật. Do vậy, nó càng nhỏ gọn càng tốt. Bạn có thể tham khảo dòng định vị X1 mini, A1 mini, X1 mini cao cấp của Nam Hải. Thêm nữa đồ điện tử vốn kỵ với nước. Do vậy, bạn phải mua những thiết bị chống nước. Vì lắp cho xe máy thì thiết bị của bạn sẽ phải dầm mưa dãi nắng thường xuyên.

Gắn định vị cho xe máy giá bao nhiêu tiền?

Theo như chúng tôi khảo sát ở các đơn vị uy tín như công ty định vị mini Nam Hải, giá gắn một bộ định vị hoàn chỉnh có giá dao động từ 01 đến 04 triệu đồng. Tùy từng chủng loại và tính năng của từng sản phẩm để Nam Hải đưa ra mức ra hợp lý. Trọn gói một bộ thiết bị định vị bao gồm:

  •  Tặng Sim 4G và Data 4G duy trì 1 năm đầu.
  •   Tặng Công Giao Hàng và Công lắp đặt tận nơi.
  •  Tặng Phần Mềm Giám Sát Xe 1 Năm đầu.
  •   Tặng Gói Bảo Hành Thiết Bị 5 Năm (1 đổi 1).
  •   Công thợ lắp đặt tận nhà.

gắn định vị cho xe máy giá bao nhiêu

Nam Hải xứng đáng là sự lựa chọn tốt dành cho bạn

Từ năm thứ 2 trở đi, để tiếp tục sử dụng thiết bị định vị, bạn cần nạp tiền để duy trì gói cước Data trên sim và trả phí cho phần mềm quản lý thiết bị. Tuy nhiên, chi phí này cũng khá rẻ, dao động từ 1 đến 2 trăm nghìn đồng.

Với mức giá trên, chúng tôi nghĩ ai cũng có thể mua và gắn thiết bị định vị cho xe máy. Hãy liên hệ với công ty Nam Hải qua số 0942996855 để được tư vấn và chọn mua những thiết bị định vị xe máy giá rẻ, chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *