Nên lựa chọn gắn chip theo dõi xe máy ở những vị trí nào?

Với mong muốn kiểm soát được chiếc xe của mình mọi lúc mọi nơi, nhiều người đang tìm mua các thiết bị chip theo dõi chất lượng. Tuy nhiên, nhiều người cảm thấy lo lắng khi không biết nên lựa chọn gắn chip theo dõi xe máy ở vị trí nào để đảm bảo an toàn và hiệu quả cao nhất. Hãy để bài viết sau đây của chúng tôi giúp bạn tìm hiểu điều này.  

Những vị trí nên lựa chọn để gắn chip theo dõi xe máy

Chíp theo dõi xe máy được lắp cho tất cả các loại xe máy. Từ loại xe rẻ tiền đến loại xe đắt tiền. Từ xe số đến xe ga. Từ xe máy đời cũ đến xe máy thế hệ đời mới hiện đại. Từ hãng xe máy Dream, xe Wave, Sirius… đến Vespa, Air blade, Lead, SH,… Tất cả các hãng xe máy đều có thể lắp đặt được thiết bị theo dõi cũng như chống trộm.

gắn chip theo dõi xe máy

Các dòng xe có thể gắn thiết bị theo dõi, giám sát xe máy

Để thiết bị hoạt động ổn định, mang lại hiệu quả cao đòi hỏi phải có vị trí thích hợp. Chúng tôi xin chỉ ra những vị trí nên và không nên lựa chọn khi gắn chip theo dõi cho xe máy. Cụ thể:

Vị trí ưu tiên gắn chip theo dõi cho xe máy

Cách lắp định vị xe máy chuẩn, chính xác nhất chính là lựa chọn các vị trí thuận tiện và bí mật. Có hai vị trí để lắp thiết bị này tốt nhất. Đó chính là mặt nạ phía trước và hộp đèn pha phía trước của xe máy. Đây là hai vị trí an toàn và bí mật nhất cho việc gắn chip theo dõi và định vị.

Hơn nữa, hai vị trí này cũng thuận lợi cho việc lắp đặt và khả năng bắt sóng GPS. Bên cạnh đó, bạn cũng nên lựa chọn sản phẩm có kích thước nhỏ. Ví dụ như thiết bị định vị X1 mini, A1 mini, X1 mini cao cấp… Kết hợp những điều đó, thiết bị sẽ cho kết quả theo dõi và định vị chính xác nhất.

Vị trí hạn chế gắn chip theo dõi xe máy

Ngoài những vị trí ưu tiên, bạn cũng nên nắm rõ những vị trí hạn chế để lắp định vị. Ví dụ như hộp đựng đồ, cốp trước, đèn sau. Đó là 3 vị trí hạn chế gắn thiết bị định vị theo dõi, giám sát. Tuy nhiên nếu hai vị trí ở trên không được lựa chọn, bạn có thể cân nhắc đến 3 vị trí này. Bởi vì 3 vị trí này cũng khá khó phát hiện, thiết bị bắt sóng cũng tương đối tốt.

Vị trí không nên gắn chip theo dõi cho xe máy

Bên cạnh vị trí nên lắp đặt thì có những vị trí bạn không nên lắp đặt thiết bị định vị. Bởi nếu lắp ở những vị trí này sẽ dễ làm hư hỏng, khả năng bắt sóng kém. Từ đó, kết quả theo dõi, giám sát và định vị sẽ không chính xác. Các vị trí đó là sàn xe, khu hộp ắc quy xe, lốc máy, chắn bùn.

Lưu ý khi gắn chip định vị cho xe máy     

Khi lắp thiết bị định vị xe máy bạn cần lưu ý một số điểm sau:

Một là, bạn phải chọn thiết bị định vị (không dây, có dây) phù hợp nhất với nhu cầu cũng như mục đích sử dụng của mình.

Hai là, bạn có thể tự thực hiện gắn thiết bị theo dõi cho xe máy ở nhà theo hướng dẫn. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn và giúp thiết bị hoạt động nhất nhất, bạn nên nhờ kỹ thuật viên xe máy hoặc kỹ thuật viên định vị. Họ có chuyên môn, có tay nghề hơn sẽ giúp cho việc lắp đặt được chính xác.

gắn chip theo dõi xe máy

Sơ đồ vị trí bạn nên lựa chọn gắn chip theo dõi, giám sát xe máy

Ba là, lựa chọn vị trí lắp sao cho phù hợp nhất, đảm bảo được nguồn điện ổn định nhất, dễ thu phát sóng nhất, bí mật nhất.

Qua những phân tích trên, chúng tôi tin rằng bạn đã có thể biết được vị trí nào nên gắn chip theo dõi xe máy sẽ mang lại hiệu quả cao nhất. Hãy liên hệ ngay với công ty Nam Hải qua số 0942 996 855 để chọn mua và hỗ trợ lắp đặt chip định vị xe máy giá rẻ một cách chuẩn xác nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.