Lợi ích thiết thực của việc gắn thiết bị định vị xe máy?

Thời gian vừa qua, tình trạng trộm cắp xe máy diễn ra khá phổ biến. Điều đó khiến cho nhiều người lo lắng về tài sản của mình. Nhiều người đã tìm hiểu và quyết định gắn thiết bị định vị lên trên xe máy. Thế nhưng nhiều người vẫn chưa biết được việc làm đó có thực sự hiệu quả hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các lợi ích thiết thực khi gắn định vị cho xe máy qua bài viết sau đây.

Lợi ích của việc gắn thiết bị định vị cho xe máy

Gắn thiết bị định vị xe máy mang lại cho người dùng rất nhiều lợi ích thiết thực. Chúng tôi xin nêu ra một số lợi ích nổi bật của sản phẩm như sau:

Theo dõi vị trí, lịch trình di chuyển của xe

Hầu hết, thiết vị định vị đều ghi nhớ vị trí và lịch trình di chuyển của xe. Thời gian ghi nhớ từ 90 ngày đến 1 năm, tùy vào chế độ cài đặt của bạn. Nhờ đó, bạn nhanh chóng tìm ra xe dù gửi ở bất kỳ vị trí nào.

Quản lý xe không bị trộm cắp

Xe máy được coi là tài sản có giá trị cao, nhất là dòng xe tay ga. Thế nhưng không phải lúc nào bạn cũng ở cạnh để canh giữ. Lúc này, thiết bị định vị sẽ thay bạn quản lý xe. Khi có dấu hiệu bất thường, thiết bị sẽ gửi thông báo ngay đến bạn. Theo đó, thông báo thường là tiếng chuông kêu rất lớn.

gắn định vị cho xe máy

Quản lý chặt chẽ xe máy trước những tên trộm

Các thiết bị thông minh có khả năng tự ngắt nguồn điện trên xe. Từ đó, xe máy của bạn không thể hoạt động được. Nếu không may bị đánh cắp, bạn cũng dễ dàng tìm ra xe máy nhờ khả năng định vị của thiết bị.

Giám sát hành trình của người thân

Bạn không yên tâm khi con cái hoặc người thân sử dụng xe máy khi tham gia giao thông. Thiết bị định vị hỗ trợ bạn giám sát một cách bí mật. Nếu có vấn đề không may xảy ra, bạn có thể nhận biết nhanh chóng qua hệ thống thiết bị thông báo. Nhờ đó, bạn có thể giảm bớt nỗi lo lắng của bản thân và có thể kiểm soát mọi di chuyển của người thân mà không làm cho đối phương cảm thấy như đang bị theo dõi.

Ứng dụng trong quản lý xe

Việc gắn định vị xe máy sẽ giúp cho chủ phương tiện có thể:

 • Giám sát lịch trình của phương tiện theo thời gian thực.
 • Lưu lại lịch trình từng xe trên cùng một màn hình.
 • Xem lại lịch trình xe theo thời gian, vận tốc và quãng đường tùy chọn.
 • Xác định vận tốc, thời gian, vị trí xe… một cách chính xác.
 • Cảnh báo khi xe vượt quá tốc độ, vượt ra khỏi vùng quản lý.
 • Người quản lý có thể theo dõi một hay nhiều xe tại mỗi thời điểm.
 • Báo cáo mức xăng dầu và tổng số km của từng xe.
 • Chức năng chống trộm tốt.

Từ những lợi ích trên, việc gắn thiết bị định vị xe máy là hết sức cần thiết. Không những đảm bảo an toàn cho tài sản mà còn giúp bạn tránh các tình huống xấu xảy ra. Đặc biệt, tình trạng trộm cắp xảy ra thường xuyên, việc gắn thiết bị định vị xe máy là một việc nên làm.

Địa chỉ gắn thiết bị định vị cho xe máy giá rẻ

Nam Hải là đơn vị hàng đầu trong gắn thiết bị định vị xe máy. Với vốn kinh nghiệm của mình, Nam Hải sẽ giúp bạn sở hữu ngay một bộ thiết bị định vị xe máy giá rẻ. Một số dòng sản phẩm tiêu biểu như: Định vị A1 mini giá 1.190.000 đồng, định vị X1 mini cao cấp giá 1.590.000 đồng, thiết bị định vị VT08S giá 1.690.000 đồng, định vị không dây LK209 giá 2.990.000 đồng…

gắn định vị cho xe máy

Dòng sản phẩm giá rẻ của Nam Hải để khách hàng tham khảo

Các sản phẩm của chúng tôi trước khi bàn giao cho khách hàng đã được kiểm định chất lượng kỹ càng. Đặc biệt, Nam Hải có đội ngũ nhân viên nhiệt tình tư vấn miễn phí thông tin về sản phẩm cho khách hàng. Ngoài ra, khi mua sản phẩm của Nam Hải, khách hàng sẽ nhận được các ưu đãi hấp dẫn như:

 • Tặng Sim 4G và Data 4G duy trì 1 năm đầu.
 • Tặng công giao hàng và công lắp đặt tận nơi.
 • Tặng phần mềm giám sát xe 1 năm đầu.
 • Tặng gói bảo hành thiết bị 5 năm (1 đổi 1).

Trên đây là những thông tin chia sẻ về lợi ích thiết thực khi gắn thiết bị định vị xe máy. Hãy sở hữu cho mình bộ thiết bị định vị gắn cho xe máy giá rẻ ngay hôm nay. Mọi vấn đề thắc mắc, bạn có thể gọi đến số 097 899 4252 (Mr Hải) hoặc 0942 996 855 (Mr Đức) để được tư vấn miễn phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.