Ở đâu gắn thiết bị theo dõi xe máy chất lượng tốt nhất hay không?

Trước tình hình nạn trộm cắp diễn ra ngày càng nhiều với những phương thức thủ đoạn mới. Nhiều chủ xe đang loay hoay tìm cho mình 1 thiết bị để theo dõi, bảo vệ chiếc xe của mình. Thế nhưng biết được ở đâu gắn thiết bị theo dõi xe máy chất lượng thì không phải ai cũng rõ. Yên tâm, bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giúp các bạn điều này. 

Chức năng của thiết bị theo dõi xe máy

Đây là một thiết bị công nghệ thông minh, có kích thước nhỏ để có thể giấu kín vào xe máy nhằm theo dõi và bảo vệ xe một cách bí mật và an toàn nhất. Thiết bị này được trang bị chip định vị GPS có chức năng nhận và thu phát tín hiệu từ hệ thống vệ tinh GPS. Sau đó, thiết bị xử lý để đưa ra kết quả là vị trí chính xác của vật chủ mà nó gắn lên. Nhìn chung, thiết bị theo dõi xe tay ga gồm những tính năng chính như sau:

Chống trộm hiệu quả

Khi những biện pháp như khóa cơ, khóa cổ, khóa càng trở nên lỗi thời. Chúng dễ dàng bị những tên trộm phá để lấy cắp xe máy. Thế nhưng thiết bị định vị xe máy lại hoàn toàn khác. Khi kẻ gian tấn công xe máy, lập tức nó sẽ ngắt điện trên xe. Nó không cho xe khởi động và gửi cảnh báo ngay đến bạn qua tin nhắn hoặc cuộc gọi. Nhờ đó, bạn có thể đưa ra biện pháp xử lý kịp thời.

ở đâu gắn thiết bị theo dõi xe máy

Một số tính năng ưu việt của thiết bị theo dõi xe máy

Giám sát nhân viên, người thân bí mật

Khi sử dụng thiết bị theo dõi, tất cả những thông tin về vị trí dừng đỗ, quãng đường di chuyển, thời gian đi lại của xe sẽ được bạn giám sát mọi lúc mọi nơi. Do đó, bạn có thể giám sát công việc giao cho nhân viên, giám sát việc đi lại của vợ chồng, con cái…

Tính năng tiện lợi khác 

Ngoài những tính năng trên, bạn có thể biết được vị trí chiếc xe của mình đang ở đâu? Trạng thái hoạt động của xe, lịch sử di chuyển của xe trong vòng 30 ngày. Cùng với đó, tính năng cảnh báo vượt quá tốc độ, đi vào đường cấm, tìm cây xăng gần nhất… Tất cả sẽ giúp bạn theo dõi và giám sát xe một cách dễ dàng.

Ở đâu gắn thiết bị theo dõi xe máy uy tín, chất lượng? 

Hiện nay, có nhiều địa chỉ chuyên cung cấp mặt hàng thiết bị theo dõi, định vị xe máy. Theo chúng tôi, bạn nên tìm đến Công ty thiết bị định vị Nam Hải. Bởi đây là một đơn vị đã tạo được uy tín đối với khách hàng trong thời gian qua. 

Thiết bị theo dõi xe tay ga Nam Hải luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng. Bởi đây là hàng nhập khẩu, được kiểm định rõ ràng. Sản phẩm của công ty đa dạng về chủng loại, mẫu mã. Một số dòng sản phẩm nổi bật như: Định vị X1 mini, Định vị không dây VT01 siêu nhỏ, định vị không dây AT4 pin khủng…

ở đâu gắn thiết bị theo dõi xe máy

Một số dòng sản phẩm nổi bật của Nam Hải được đông đảo khách hàng lựa chọn

Mức giá bán sản phẩm luôn có sự ưu đãi sẽ giúp khách hàng thoải mái lựa chọn. Sự hỗ trợ tận tình của nhân viên Nam Hải sẽ là một điểm nhấn trong lòng khách hàng. Cùng với đó, thời hạn bảo hành sản phẩm kéo dài lên tới 24 tháng. Điều này giúp cho khách hàng yên tâm khi sử dụng sản phẩm của Nam Hải.

Khi mua hàng, Nam Hải còn hỗ trợ lắp đặt miễn phí thiết bị theo dõi lên xe. Đối với những khách hàng không đến được cửa hàng, nhân viên Nam Hải sẽ đến tận nơi hoặc hướng dẫn chi tiết qua điện thoại. 

Chúng tôi tin rằng bài viết sẽ là lời giải đáp cho câu hỏi: Ở đâu gắn thiết bị theo dõi xe máy chất lượng? Hãy gọi đến số 0978994252 để được chúng tôi tư vấn lắp định vị theo dõi xe máy chuẩn xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.